Tin Tức

Cách một Chỉ số Đánh máy Tạo khả năng tương tác trong Trò chuyện

You are interested in Cách một Chỉ số Đánh máy Tạo khả năng tương tác trong Trò chuyện right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Ứng dụng Trò chuyện mở ra cánh cửa cho một trải nghiệm kết nối thông qua tin nhắn thời gian thực. Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ trò chuyện hiện đại để giao tiếp, khả năng cao bạn đã gặp một chỉ số nhận biết đánh máy. Chỉ số nhận biết đánh máy xuất hiện khi người dùng đang đánh máy tin nhắn trò chuyện và thường được hiển thị qua các dấu chấm chấm hoặc tên của người đang đánh máy. Các người dùng khác trong cuộc trò chuyện sẽ thấy những sự kiện này trên màn hình khi đánh máy diễn ra. Vì vậy, khi bạn tham gia trò chuyện ảo trên ứng dụng như Slack, Microsoft Teams, WhatsApp, iPhone, các thiết bị Android hoặc trên mạng xã hội, chỉ số đánh máy thường có mặt.

Tại sao sử dụng chỉ số nhận biết đánh máy?

Có thể sao chép cảm giác của giao tiếp trực tiếp thông qua trò chuyện là vô cùng quan trọng đối với người dùng của bạn. Một chỉ số nhận biết đánh máy giúp tạo ra tính chính xác này bằng cách cho thấy khi người dùng đang đánh máy, đồng thời cung cấp một chỉ báo ngay lập tức cho bất kỳ người dùng nào trong trò chuyện. Điều này mang lại giá trị cho ứng dụng trò chuyện bằng cách ghi lại hoạt động thời gian thực giống như cuộc trò chuyện trực tiếp. Sự quen thuộc này giữ cho người dùng tham gia và hứng thú trong trải nghiệm trò chuyện.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chỉ số nhận biết đánh máy tăng cường khả năng tương tác trong cộng đồng của bạn và cách bạn có thể dễ dàng thêm các tính năng tùy chỉnh vào trò chuyện của mình trong khi giảm thời gian triển khai với PubNub.

Làm thế nào chỉ số nhận biết đánh máy cải thiện trải nghiệm người dùng của bạn

Chỉ số đánh máy thời gian thực đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp một trải nghiệm trò chuyện tương tác cho người dùng của bạn, cung cấp sự tức thì mô phỏng giao tiếp trực tiếp. Việc gửi một sự kiện bật / tắt chỉ để cho biết khi ai đó đang đánh máy tin nhắn là cơ bản trong dịch vụ trò chuyện, đặc biệt là với các nền tảng khác nhau hiện nay. Cho dù đó là cuộc trò chuyện nhóm trên iPhone, tin nhắn văn bản trên thiết bị Android hoặc tin nhắn trực tiếp trên ứng dụng xã hội iOS, chỉ số hoạt động người dùng có thể hiển thị một cách tự nhiên.

Một chỉ số nhận biết đánh máy có thể được thêm vào cùng với các tính năng trò chuyện thời gian thực khác, cho phép người dùng tham gia vào cuộc trò chuyện một cách tương tác giống như nếu nó đang diễn ra trực tiếp. Điều này giữ cho người dùng trò chuyện một cách tích cực trên nền tảng trò chuyện của bạn, dẫn đến tăng cường sự tham gia và giữ chân người dùng trong cộng đồng của bạn.

Dưới đây, chúng ta sẽ khám phá cách chỉ số nhận biết đánh máy được sử dụng trong các ứng dụng trò chuyện hiện đại để tăng cường trải nghiệm người dùng.

Chỉ số nhận biết đánh máy cho cuộc trò chuyện riêng tư và nhóm

Một chỉ số nhận biết đánh máy có thể được sử dụng trong trò chuyện trực tiếp và nhóm để duy trì một cuộc thảo luận tự nhiên và tự nhiên bằng cách cho thấy ai đang đang hoạt động nhờ vào các bubble dấu chấm chấm hoặc hiển thị tên của người đang đánh máy. Nếu bạn sở hữu một iPhone, iPad hoặc thiết bị Android, bạn có thể đã nhận thấy chức năng này trong cuộc trò chuyện tin nhắn văn bản của bạn.

Chỉ số nhận biết đánh máy cho trò chuyện y tế từ xa

Một trò chuyện y tế trong ứng dụng cho bác sĩ, bệnh nhân hoặc quản trị viên có thể cung cấp giao tiếp trực tiếp thông qua tin nhắn thời gian thực, theo dõi vị trí và thông báo đẩy cải thiện trải nghiệm chăm sóc từ xa. Việc tích hợp các thành phần tùy chỉnh dễ dàng, như biểu tượng đã đọc và chỉ số, vào một nền tảng trò chuyện y tế là rất quan trọng. Với chúng tôi chỉ cung cấp một cuộc trò chuyện tuân thủ HIPAA hoàn toàn bảo mật, bạn có thể chia sẻ thông tin một cách mượt mà và xây dựng các tính năng theo sự lựa chọn của riêng bạn, đồng thời đáp ứng các yêu cầu tuân thủ quy định.

Chỉ số nhận biết đánh máy cho các ứng dụng trò chuyện xã hội

Để hiển thị một cuộc trò chuyện tích cực trên nền tảng của bạn, một chỉ số nhận biết đánh máy có thể được kích hoạt để bổ sung các phản hồi tức thì và các phản ứng tin nhắn tùy chỉnh. Ví dụ, biểu tượng trái tim trên ứng dụng hẹn hò, tin nhắn được gắn dấu thời gian hoặc các thành phần trò chuyện tùy chỉnh khác thể hiện yếu tố con người – ví dụ như gửi một phản ứng thích bằng cách nhấp vào một tin nhắn trò chơi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gặp phải điều này trên các ứng dụng trò chuyện như WhatsApp, Microsoft Teams, Slack và trên các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook Messenger và các ứng dụng iOS khác.

Chỉ số nhận biết đánh máy cho chuyến đi chia sẻ và giao hàng thức ăn

Các nền tảng chia sẻ chuyến đi sử dụng nhiều tính năng hoạt động trò chuyện như định vị địa lý, lịch sử tin nhắn, biểu ngữ đã đọc và chức năng nhận biết đánh máy để cải thiện trải nghiệm người dùng. Điều này cho phép giao tiếp trực tiếp tốt hơn giữa tài xế và hành khách hoặc người nhận và giữ người dùng trên ứng dụng thay vì chuyển đổi giữa các dịch vụ định vị và nhắn tin bên ngoài.

Chỉ số nhận biết đánh máy cho dịch vụ và hỗ trợ khách hàng

Các chỉ số hoạt động trò chuyện trong ứng dụng dịch vụ khách hàng tạo thêm tính gấp gáp và có thể dẫn đến sự hài lòng người dùng tăng lên khi khách hàng cảm thấy rằng họ đang tương tác với một người trong thời gian thực. Bạn có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề, đồng thời giảm chi phí hỗ trợ bằng cách kích hoạt một tín hiệu hoặc chỉ số đánh máy. Giao diện trò chuyện cũng có thể thêm một cái chạm cá nhân và hiện đại cho các nền tảng dịch vụ khách hàng, làm cho chúng hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh với người dùng.

Triển khai chỉ số nhận biết đánh máy vào cuộc trò chuyện của bạn cung cấp một trải nghiệm người dùng chân thực hơn, từ đó có thể dẫn đến nâng cao sự tham gia trên ứng dụng của bạn. Với các thành phần tùy chỉnh, giao diện API đơn giản và tính năng trò chuyện đã được xây dựng sẵn của PubNub, bạn có thể nhanh chóng thêm chỉ số nhận biết đánh máy vào ứng dụng trò chuyện của mình.

Chỉ số nhận biết đánh máy là các tính năng trò chuyện thời gian thực giúp tăng khả năng giữ người dùng và tham gia của họ

Với ngày càng nhiều ứng dụng nhắn tin xuất hiện trên thị trường, việc triển khai các tính năng nhận biết riêng biệt cho ứng dụng của bạn là rất quan trọng. Có một số tính năng cốt lõi mà hầu hết người dùng mong đợi tìm thấy trong một cuộc trò chuyện, ví dụ:

 • Thông báo đẩy khi người dùng nhận tin nhắn
 • Khả năng mời hoặc xóa người dùng khỏi một nhóm
 • Nhận biết đã gửi và đã đọc
 • Có thể gửi biểu tượng cảm xúc và gifs
 • Và các chỉ số đánh máy thời gian thực

Bằng cách triển khai chỉ số vào ứng dụng của bạn, điều này cung cấp một cách cho người dùng của bạn tương tác tức thì với nhau như trong một cuộc trò chuyện trực tiếp.

Chuyển tốc độ phản ứng ngay lập tức với chỉ số đánh máy và cảnh báo hoạt động khác

Thêm một chỉ số hoạt động đánh máy vào trò chuyện của bạn cho phép phản ứng tức thì, từ đó tăng cường sự tham gia với các tính năng trò chuyện thời gian thực khác. Điều này giữ mọi người tương tác trên ứng dụng của bạn thay vì các nền tảng nhắn tin bên ngoài. Ví dụ, sự hiện diện của người dùng trong cuộc trò chuyện liên quan đến việc phát hiện tự động trạng thái trực tuyến và ngoại tuyến của người dùng và thiết bị. Bằng cách kích hoạt chỉ số đánh máy cùng với sự hiện diện PubNub, bạn không chỉ có thể xác định trạng thái trực tuyến / ngoại tuyến mà còn có thể phát trực tiếp cập nhật tức thì như thông báo đánh máy, nhiệt độ, việc tiêu thụ pin và các chức năng động khác – đồng thời vẫn giảm thời gian triển khai cho nhà phát triển.

Một số API và tính năng mở rộng của chúng tôi với Sự hiện diện bao gồm:

 • Đếm và vị trí khán giả: nhận dạng, cập nhật và giữ kết quả đếm và vị trí của người dùng.
 • Webhooks: cấu hình PubNub để thông báo cho máy chủ của bạn mỗi khi có sự kiện hiện diện hoặc thay đổi trạng thái người dùng.
 • PubNub Functions: kích hoạt các chức năng không cần máy chủ khi sự kiện xảy ra như kết nối hoặc ngắt kết nối của người dùng, cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát hành vi trò chuyện.

Triển khai nhanh các tính năng ứng dụng trò chuyện nhanh và an toàn như hoạt động đánh máy và thông báo sử dụng thời gian thực khác

Khi bạn chọn để thêm các tính năng trò chuyện thời gian thực, chẳng hạn như trạng thái đánh máy hoặc chỉ số đánh máy, việc chọn một dịch vụ đáng tin cậy cho phép bạn tập trung vào việc cung cấp chức năng cốt lõi cho người dùng của bạn là cần thiết. Các API Giao tiếp Pub / Sub của chúng tôi giúp bạn dễ dàng xây dựng các tính năng cơ bản như nhắn tin trễ thấp và thông báo tin nhắn chi phí thấp cho chỉ số đánh máy. Các tính năng trò chuyện nhanh và an toàn như chỉ số đánh máy có thể cải thiện sự tham gia của người dùng trên ứng dụng trò chuyện của bạn bằng cách cung cấp phản ứng tức thì cho người dùng đang tương tác với nhau, cho phép họ đáp lại theo thời gian thực.

Tùy chỉnh trải nghiệm trò chuyện trong ứng dụng số hóa và trong ứng dụng

Bằng cách triển khai chỉ số vào trò chuyện của bạn, bạn có thể thêm các tính năng tùy chỉnh với nó để cải thiện trải nghiệm người dùng của bạn. Với thư viện thành phần Trò chuyện của chúng tôi, chúng tôi cung cấp các chức năng được xây dựng sẵn và giao diện tùy chỉnh như các thành phần kéo và thả linh hoạt, các chủ đề sáng và tối và các tính năng phong phú khác như biểu ngữ đã đọc và phản ứng mà không cần viết mã phức tạp.

Nâng cấp ứng dụng của bạn với các tính năng thời gian thực như chỉ số đánh máy mở ra cánh cửa cho khả năng tăng cường sự tham gia, nơi người dùng của bạn có thể có một trải nghiệm trò chuyện chân thực phản ánh những tương tác trực tiếp mà họ quen thuộc.

PubNub và chỉ số nhận biết đánh máy

Để tổng kết, chỉ số nhận biết đánh máy được hiển thị khi một người dùng đang đánh máy tin nhắn trong ứng dụng trò chuyện. Điều này cho phép tham gia trò chuyện bằng cách cung cấp phản hồi tức thì cho bất kỳ người dùng nào trong cuộc trò chuyện. May mắn thay, chúng tôi cung cấp các SDK trò chuyện và tính năng được xây dựng sẵn giúp nhà phát triển xây dựng nhanh chóng, do đó bạn không phải bắt đầu từ đầu.

Với các API co chế mở rộng và Sự hiện diện PubNub của chúng tôi, bạn có thể phát hiện sự hiện diện trực tuyến của người dùng và triển khai cập nhật thời gian thực cùng với các tính năng trò chuyện khác, chẳng hạn như chỉ số đánh máy, phù hợp với trường hợp sử dụng cụ thể của bạn. Trong khi các API Giao tiếp Pub / Sub của chúng tôi liên quan đến luồng, tốc độ và bảo mật của cách những tin nhắn này được giao.

Bằng cách thêm chỉ số đánh máy vào ứng dụng trò chuyện của bạn, bạn có thể:

 • Tái tạo cảm giác giao tiếp trực tiếp
 • Tăng cường sự tham gia vì người dùng biết rằng họ đang trò chuyện với bạn
 • Giữ mọi người tương tác trên trò chuyện của bạn thay vì các nền tảng nhắn tin bên ngoài

Nếu bạn sẵn sàng thêm chỉ số nhận biết đánh máy vào nền tảng trò chuyện của bạn, hãy liên hệ với một trong chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn triển khai một cách mượt mà với các tính năng linh hoạt của chúng tôi sẽ tùy chỉnh trải nghiệm trò chuyện của bạn.

Conclusion: So above is the Cách một Chỉ số Đánh máy Tạo khả năng tương tác trong Trò chuyện article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Back to top button