Tin Tức

Magix Sound Forge Pro 16.1 Full Key-Phần mềm Chỉnh sửa âm thanh

You are interested in Magix Sound Forge Pro 16.1 Full Key-Phần mềm Chỉnh sửa âm thanh right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Download Magix Sound Forge Pro Full – Phần mềm Chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Sound Forge Pro là ứng dụng chỉnh sửa và xử lý các file âm thanh được lưu trữ sẵn trong máy tính. Ngoài ra, chương trình còn bao gồm nhiều tính năng khác như ghi âm, chỉnh sửa các âm thanh cho video, trích xuất âm thanh từ đĩa CD…

Sound Forge Pro là ứng dụng bao gồm nhiều tính như như chỉnh sửa, xử lý các file Audio được lưu trữ sẵn trong máy tính, ghi lại âm thanh được phát ra từ nhiều nguồn khác nhau, đồng bộ hóa âm thanh vào Video, trích xuất âm thanh từ đĩa CD và nhiều tính năng khác nữa. Chương trình cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt để bạn chọn lựa và áp dụng vào các file Audio của mình.

Tính năng chính của Sound Forge Pro:

– Biên tập, chỉnh sửa âm thanh.

Chương trình hỗ trợ hơn 32 kênh âm thanh khác nhau, với nhiều công cụ chỉnh sửa âm thanh đơn giản như cắt, ghép, sao chép, pha trộn, xóa, … Các âm thanh sau khi chỉnh sửa có chất lượng đầu ra tốt, bạn có thể làm việc với nhiều file Audio khác nhau trên cùng giao diện.

– Ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau.

Sound Forge Pro cho phép bạn ghi lại âm thanh được phát ra từ nhiều nguồn khác nhau như Microphone, các chương trình phát nhạc đang sử dụng trên máy tính như KM Player, Gom Player…, các thiết bị ngoài bao gồm TV, đầu đĩa CD/DVD, đài Cassette và nhiều thiết bị khác nữa. Bạn có thể thiết lập thời điểm bắt đầu và kết thúc của đoạn ghi âm cụ thể khi sử dụng chức năng Record Time.

– Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh.

Chương trình cung cấp hơn 40 hiệu ứng âm thanh đặc biệt khác nhau trong thời gian thực bao gồm Normalize, EQ, Delay, Chorus, Volume, Dynamics, Noise Gate, Pitch Shift, Flange… Cùng với các hiệu ứng này, bạn có thể lựa chọn và áp dụng hiệu ứng thích hợp tạo nên sự khác biệt cho âm thanh của bạn.

– Chỉnh sửa âm thanh cho Video.

Sound Forge Pro có khả năng làm việc trên nhiều định dạng video khác nhau, kể cả những video có chất lượng cao như AVI, WMV, MPEG-1, MPEG-2, HDV có độ phân giải 720p/1080p. Chỉnh sửa âm thanh được phát ra từ video, đồng bộ hóa khung âm thanh và khung video để tạo nên video hoàn chỉnh.

– Lọc bỏ tạp âm.

Trong quá trình ghi âm thường kèm theo những âm thanh không đáng có như tiếng còi xe, tiếng người nói vọng vào, sử dụng tiện ích này giúp bạn loại bỏ toàn bộ tập âm kèm theo các file ghi âm, hoặc sử dụng để khử nhiễu trong các âm thanh có sẵn.

– Trích xuất âm thanh từ CD.

Sử dụng chức năng này, giúp ban trích xuất toàn bộ các âm thanh được phát ra từ đĩa CD, lưu trữ trong máy tính hoặc sử dụng trên các thiết bị tương thích. Trích xuất âm thanh và lưu chúng dưới các định dạng âm thanh thông thường.

– Xem trước quá trình làm việc.

Chương trình cho phép bạn vừa thực hiện các công việc, vừa có thể xem luôn các âm thanh sau khi đã áp dụng hiệu ứng, nhờ vậy, bạn có thể biết được công việc của mình có được thực hiện đúng hay không?, lưu các file Audio hoàn chỉnh ra định dạng âm thanh cụ thể.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Sound Forge Pro 16.1 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | Uploading | Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác:

Sound Forge Pro 15.0 Full Active

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Conclusion: So above is the Magix Sound Forge Pro 16.1 Full Key-Phần mềm Chỉnh sửa âm thanh article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Back to top button