Tin Tức

Tải và cài đặt Bandicam Full Crack NEW 2023 [bản ổn định]

You are interested in Tải và cài đặt Bandicam Full Crack NEW 2023 [bản ổn định] right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Bandicam nổi bật với dịch vụ miễn phí và nhiều tính năng. Nó có thể được sử dụng như một trình ghi màn hình cơ bản hoặc như một ứng dụng quay video cao cấp để sản xuất các hướng dẫn phần mềm trong thời gian thực. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để làm cho các bài thuyết trình của mình thú vị và hấp dẫn hơn bằng cách thêm vào một số bài bình luận bằng âm thanh. Bandicam cũng dễ sử dụng, vì vậy bạn sẽ không cần bất kỳ kinh nghiệm chuyên sâu nào để bắt đầu quay những video tuyệt vời trên PC của mình.

Bandicam là một ứng dụng quay video và màn hình mã nguồn mở dành cho Windows, cho phép người dùng ghi lại đầu ra màn hình và cảnh quay video của họ trong thời gian thực. Phần mềm có nhiều tính năng cao cấp như chỉnh sửa màu sắc, bộ lọc hậu kỳ, nhiều nguồn âm thanh và khả năng điều khiển tích hợp webcam.

Bandicam ban đầu được phát hành vào đầu năm 2009 như một sản phẩm phần mềm miễn phí mã nguồn đóng được xây dựng bởi nhà phát triển người Nga Zemina. Nhà phát triển nhanh chóng nhận ra rằng anh ta cần phải làm cho ứng dụng của mình có mã nguồn mở và dựa trên Windows, vì vậy anh ta quyết định đổi tên phần mềm dưới tên “Bandicam”.

Bandicam là một ứng dụng đơn giản. Ngay sau khi người dùng khởi động nó, một cửa sổ nhỏ xuất hiện ở góc trên bên trái của màn hình và ghi lại tất cả các cảnh quay / đầu vào video từ webcam tương ứng của máy tính. Khi nó đã được ghi, bạn có thể mở tệp video và chỉnh sửa bất kỳ phần nào không mong muốn. Sau đó, bạn có thể lưu các video này dưới dạng tệp .mov và tải chúng trực tiếp lên YouTube hoặc các trang web chia sẻ video khác.

Các tính năng chính của Bandicam

  • Phần mềm quay video
  • Quay video phần cứng DirectX và OpenGL (thử nghiệm)
  • Webcam / Chụp ảnh
  • Định dạng đầu ra AVI / WMV, MP4, FLV, SWF trên PC và định dạng đầu ra MP4 trên Mac
  • Mã hóa MPEG4 cho iPhone (có âm thanh)
  • Ghi âm từ micrô với giá trị khuếch đại âm thanh có thể điều chỉnh và cổng chống ồn. Tính năng này rất hữu ích để loại bỏ tiếng ồn xung quanh từ âm thanh thu được.
  • Quay video màn hình các vùng nhìn thấy không phải hình chữ nhật. Tính năng này cho phép bạn quay video của một cửa sổ đang hoạt động hoặc bất kỳ khu vực đã chọn nào trên màn hình của bạn.

Tải và cài đặt Bandicam 6.2.2.2072 full Crack 2023 mới nhất

Link Google Drive – tốc độ cao nhất:

Link dự phòng:

Hướng dẫn cài đặt Bandicam chi tiết

Sau khi tải về, bạn hãy giải nén file ra

Chạy file như ảnh dưới để cài đặt

Bạn có thể chọn bản full hoặc bản Portable (nên chọn bản full)

Tiếp tục

Tiếp tục như ảnh dưới đây

Chọn Next

Tick vào các ô như ảnh dưới > click Next

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất và dùng thôi! (đây là bản được kích hoạt sẵn)

Mặc định phần mềm icon Bandicam sẽ không hiện trên Desktop, do đó bạn có thể tìm thấy nó ở Menu Start nhé.

Giao diện phần mềm Bandicam 2023

ID bài viết: 38382

Conclusion: So above is the Tải và cài đặt Bandicam Full Crack NEW 2023 [bản ổn định] article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Back to top button