Tin Tức

29 Trang web tương tự PrimeWire (Phiên bản mới & An toàn) Năm 2023

You are interested in 29 Trang web tương tự PrimeWire (Phiên bản mới & An toàn) Năm 2023 right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Giới thiệu:
Trong năm 2023 này, hãy cùng tôi khám phá 29 trang web phim tốt nhất tương tự như PrimeWire. Tôi đã kiểm tra từng trang web này bằng NordVPN để đảm bảo rằng bạn sẽ có một lựa chọn thay thế tốt hơn cho PrimeWire. Bạn có thể sử dụng những trang web này để xem phim và các tập phim truyền hình trực tuyến miễn phí mà không cần đăng ký tài khoản.

Các gợi ý an toàn để xem phim trực tuyến

Tất cả các trang web xem phim miễn phí như PrimeWire đều có chứa quảng cáo, cửa sổ pop-up, các nút mở màn và mã độc. Một cú nhấp chuột sai có thể khiến bạn gặp nguy hiểm hoặc thông tin nhạy cảm của bạn có thể bị đánh cắp từ máy tính của bạn. Đóng cửa sổ pop-up một lần nữa cũng là một công việc mệt mỏi. Vì vậy, tôi luôn sử dụng phần mềm dưới đây khi xem phim và các tập phim truyền hình trực tuyến để loại bỏ các cửa sổ pop-up/quảng cáo và bảo vệ máy tính xách tay của mình.

  • NordVPN (Link chính thức): Đầu tiên hãy chạy NordVPN và kết nối nó với bất kỳ quốc gia nào bạn muốn. Điều chỉnh ‘Điểm an toàn’ nằm ngay phía trên ‘Cài đặt’ và bật chế độ bảo vệ web và bảo vệ tệp tin. Hai tính năng này của NordVPN giúp bạn chặn bất kỳ người theo dõi web, quảng cáo và truy cập vào các trang web độc hại và bảo vệ máy tính của bạn khỏi các file độc hại. Nếu bạn chưa có NordVPN, hãy lấy ngay bây giờ.
  • Trình duyệt Brave (Link chính thức): Đây là một trình duyệt nhanh nhất và luôn là lựa chọn hàng đầu của tôi. Tôi thích sử dụng nó vì nó đi kèm với các chức năng hỗ trợ chặn người theo dõi và quảng cáo.
  • Adblocker (Link chính thức): Nếu bạn sử dụng trình duyệt Chrome và không muốn mất tiền với dịch vụ VPN, bạn có thể cài đặt tiện ích Adblocker. Nó chặn một số quảng cáo và cửa sổ pop-up nhưng không cung cấp một môi trường xem phim an toàn hoàn toàn như NordVPN.

Top 29 Trang web xem phim tốt nhất tương tự như PrimeWire năm 2023

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc truy cập PrimeWire và đang tìm kiếm các trang web tương tự như PrimeWire, hãy xem danh sách dưới đây về 29 lựa chọn tốt nhất.

1. Amazon Prime

Trang web: https://www.primevideo.com/

Amazon Prime Video

Amazon Prime là một nền tảng tuyệt vời để xem phim và các tập phim truyền hình. Nó cung cấp cho bạn những gì bạn cần như xem phim mượt mà, giao diện không có quảng cáo, bộ sưu tập độc quyền các bộ phim nổi tiếng, hàng nghìn phim và chương trình truyền hình, bài hát và album và rất nhiều hơn nữa.

Một số lợi ích khác của Amazon Prime bao gồm miễn phí vận chuyển trong hai ngày, giao hàng cùng ngày miễn phí, lưu trữ ảnh không giới hạn, đọc sách không giới hạn và nhiều hơn nữa. Có vẻ thú vị? Hãy đọc bài viết của tôi gần đây: 27 lợi ích của Amazon Prime vào năm 2020.

Phần tốt nhất là Amazon Prime đang cung cấp thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày. Nhấp vào đây để nhận ưu đãi này ngay bây giờ.

Bắt đầu Gói Dùng Thử Miễn Phí Trong 30 Ngày

2. Vumoo

Trang web: http://vumoo.to/

Vumoo

Vumoo là một nền tảng tuyệt vời để xem phim miễn phí mà không cần tải về và đăng ký tài khoản. Những người yêu phim truyền hình có thể xem các bộ phim yêu thích của họ trực tuyến bất cứ lúc nào.

Vumoo thiếu nhiều tính năng như không có danh mục cụ thể, mọi nội dung truyền thông chỉ được phân vào hai phần là phim và chương trình truyền hình. Không có cách nào để lọc phim. Ví dụ, nếu bạn muốn xem một bộ phim hành động, mọi thứ sẽ khá khó khăn trừ khi bạn biết tên phim vì họ không cung cấp tùy chọn sắp xếp theo thể loại.

Vumoo cung cấp thông tin cần thiết về mỗi bộ phim như thể loại, đạo diễn, đánh giá IMDb và cốt truyện của phim.

Đối với mỗi bộ phim và chương trình truyền hình, Vumoo có hai máy chủ phát trực tuyến. Do đó, đây có thể là một lựa chọn tốt cho các trang web tương tự như PrimeWire.

3. Bmovies

Trang web: https://bmovies.cloud/

Bmovies

Bmovies tương tự như 123movies, Soloarmovies và YesMovies với giao diện và tính năng. Bmovies không yêu cầu quá trình đăng ký để xem phim và các tập phim truyền hình trực tuyến.

Bmovies hỗ trợ 13 quốc gia trong trường hợp của phim và 4 quốc gia trong trường hợp của chương trình truyền hình. Bạn có thể tìm kiếm phim bằng cách thể loại, quốc gia, xếp hạng IMDb và danh sách phim theo thứ tự ABC.

Hơn nữa, Bmovies có một số lượng lớn phim trong mỗi thể loại, bao gồm hành động, phiêu lưu, hoạt hình, tiểu sử, hài kịch, tội phạm, trang phục, huyền bí và nhiều hơn nữa. Đối với mỗi bộ phim, bạn cũng có các liên kết phát trực tuyến thay thế.

Khi bạn nhấp vào nút phát để xem phim, bạn sẽ gặp 2/3 cửa sổ pop-up, chỉ cần đóng chúng và thưởng thức bộ phim của bạn.

… (tiếp tục với các trang web khác) …

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã tìm được một số trang web tốt nhất để xem phim miễn phí, tương tự như PrimeWire. Đừng quên truy cập natuts.com để biết thêm thông tin về các chủ đề khác nhau.

Conclusion: So above is the 29 Trang web tương tự PrimeWire (Phiên bản mới & An toàn) Năm 2023 article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button