Tin Tức

Làm thế nào để tìm địa chỉ email của ai đó?

You are interested in Làm thế nào để tìm địa chỉ email của ai đó? right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Bạn đã bao giờ muốn liên hệ với một người lạ một cách không gây ám ảnh hoặc bị xem là thư rác? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm địa chỉ email của bất kỳ ai một cách nhanh chóng và dễ dàng. Có nhiều phương pháp khả dụng để tìm địa chỉ email của ai đó một cách nhanh chóng và dễ dàng. Và những phương pháp này không chỉ giới hạn trong trường hợp bạn có thể nhận ra email của họ qua Facebook Messenger hay Twitter – bạn cũng có thể sử dụng một trong những kỹ thuật này để tìm địa chỉ Gmail của những người khác. Hãy cùng xem những phương pháp phổ biến nhất…

Cách tìm địa chỉ email của ai đó bằng tên của họ?

Chúng ta đều biết rằng để giao tiếp được, chúng ta cần hai bên. Vì sao chúng ta không để người khác làm công việc khó khăn cho chúng ta? Một số người để số điện thoại của họ trên các mạng xã hội như LinkedIn, trong khi những người khác làm cho địa chỉ email của mình trở nên rõ ràng hơn thông qua hình đại diện của mình. Tuy nhiên, nhiều người thích giữ các chi tiết riêng tư của mình ngoại tuyến cho đến khi họ cảm thấy thoải mái chia sẻ điều gì đó thân mật với một con người khác. Nếu bạn nghĩ rằng điều này nghe quen quen, hãy làm theo ba bước đơn giản sau để tìm địa chỉ email của ai đó.

Bước 1: Đến Google Maps

Google Maps cung cấp tính năng tiện lợi cho phép bạn xem hình ảnh của bất kỳ địa điểm nào bạn nhập vào thanh tìm kiếm của nó. Bạn sẽ nhận ra rằng nếu bạn nhập địa chỉ đầy đủ của nơi bạn muốn đến, bạn sẽ không thấy được hình ảnh của tòa nhà cho đến khi bạn nhập “hình ảnh” vào thanh bên phải. Ví dụ, tìm kiếm “123 Main St London UK” sẽ hiển thị một bản đồ chỉ hiển thị các đường phố xung quanh khu vực đó, bao gồm cả tòa nhà bạn đã gõ vào. Bấm vào hình ảnh để xem phiên bản lớn hơn của tòa nhà đó.

Bây giờ bạn có thể tìm thấy một bức ảnh của tòa nhà cần tìm – bấm vào nó và bạn sẽ được đưa trực tiếp đến trang web hoặc blog của người sở hữu doanh nghiệp đó. Từ đây, bạn thường có thể tìm thấy liên kết đến trang liên hệ của họ, cho phép bạn gửi yêu cầu qua email.

Hoặc, hãy thử sử dụng Street View để thu phóng gần hơn và xem không gian văn phòng thực tế bên trong tòa nhà. Bây giờ bạn có thể vào tòa nhà để kiểm tra xem địa chỉ email bạn đang tìm kiếm có nằm ở đâu trong tòa nhà đó hay không.

Bước 2: Tìm kiếm trên các hồ sơ mạng xã hội của họ

Một lựa chọn khác để tìm một địa chỉ email là đơn giản là duyệt qua các hồ sơ xã hội của họ. Nhiều công ty hiện nay cho phép nhân viên chia sẻ thông tin về bản thân của họ trên nhiều nền tảng khác nhau, có nghĩa là bạn thường có thể tìm thông tin như tên và chức vụ làm việc cùng với liên kết đến các trang chuyên nghiệp của họ.

Ví dụ, nếu bạn tìm kiếm ‘Paul Smith’ trên Google, bạn có thể nhìn thấy nhiều kết quả liên quan đến quá trình làm việc của anh ta, ảnh chụp anh mặc đủ loại trang phục khác nhau, và thậm chí một video anh ta tự làm. Những ngày này, có vẻ như mọi người đều có một tài khoản Instagram công khai, làm cho phương pháp này đặc biệt hiệu quả. Tuy nhiên, bạn luôn có thể thêm Paul Smith vào danh sách liên lạc của mình trực tiếp từ Instagram, nhưng đôi khi bạn không muốn trông quá tuyệt vọng hoặc đeo bám.

Facebook cũng là một nguồn thông tin tốt về địa chỉ email tiềm năng. Chỉ cần cuộn xuống cuối màn hình và chọn ‘Tìm Bạn Gần Đây’. Nhập vào một vài chữ số cuối của mã bưu điện của ai đó và nhấp vào Tìm kiếm. Sau đó, nhấp vào từng kết quả một để xem tên và địa chỉ email liên quan.

Bước 3: Kiểm tra trong Sổ địa chỉ email của bạn

Tất nhiên, chúng ta đều nhận rất nhiều email không mời mọc mỗi ngày. Vì vậy khả năng là bạn có rất nhiều thư rác chưa được xử lý ở thư mục của mình. Tại sao bạn không quét qua đống thư rác này để loại bỏ bất kỳ điểm dữ liệu có thể hữu ích trước khi chuyển sang bước tiếp theo?

Bạn có thể lọc thư mục rác theo từ khóa, tuy nhiên đừng quên tự kiểm tra để đảm bảo rằng bạn không bỏ sót điều gì quan trọng. Ví dụ, nếu bạn đang cố gắng liên hệ với ai đó có chữ cái đầu tiên là J, bạn có thể bỏ lỡ ai đó tên là Jane.

Làm thế nào để tìm địa chỉ email cá nhân của ai đó?

Đôi khi bạn có thể không có truy cập vào Internet, hoặc bạn có thể đơn giản là không nhớ chính xác làm thế nào bạn đã tìm thấy địa chỉ email của ai đó ban đầu. Trong những trường hợp như thế này, bạn có thể cân nhắc yêu cầu sự trợ giúp từ bạn bè hoặc đồng nghiệp. Một cuộc trò chuyện nhanh có thể tiết kiệm hàng giờ nghiên cứu vô ích sau này.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn thử thách, bạn luôn có thể hỏi người xa lạ trên đường để tìm đường đến hòm thư gần nhất của họ. Có khả năng họ sẽ ngồi và chỉ bạn đến hòm thư đúng, giúp bạn tiết kiệm công sức tra cứu qua danh sách không tận của địa chỉ email có thể.

Có cách nào tìm địa chỉ email miễn phí?

Có nhiều trang web cung cấp dịch vụ gửi email hoàn toàn miễn phí cho những người lạ ngẫu nhiên. Mặc dù các trang web này tuyên bố đảm bảo danh tính và an toàn, bạn vẫn nên cẩn trọng trước khi nhấp vào ‘Gửi Thư’. Dưới đây là bốn ví dụ:

 • Email Seeker Online – Dịch vụ miễn phí dựa hoàn toàn vào niềm tin. Người dùng tạo tài khoản và cung cấp mô tả ngắn gọn về sở thích, sở đồ và mục tiêu trong cuộc sống. Bất kỳ ai nhấp vào trang web này đều được yêu cầu cung cấp một địa chỉ email hợp lệ. Sau khi xác minh, người dùng có thể tìm kiếm những người phù hợp trong hàng ngàn thành viên.

 • Mailinator – Một nền tảng ẩn danh khác sử dụng URL rút gọn duy nhất để gửi tin nhắn cho bất kỳ ai khác đã đăng ký trên Mailinator.com. Tất cả các tin nhắn gửi đến người dùng chưa đăng ký vẫn được bảo mật.

 • Gmail Email Finder – Tương tự như Mailinator, nhưng nhắm mục tiêu cụ thể vào người dùng Gmail. Người dùng đã đăng ký có thể chọn giữa nhiều danh mục khác nhau để thu hẹp phạm vi tìm kiếm.

 • Spamgourmet.net – Cung cấp cho bạn cơ hội gửi email một cách ẩn danh cho những người lạ – nhưng không phải ai cũng nhận được. Tin nhắn gửi phải chứa ít nhất 150 ký tự và bao gồm ít nhất năm từ mô tả sở thích và / hoặc kỹ năng của bạn. Nếu không, Spamgourmet sẽ xóa tin nhắn của bạn và chặn ID người gửi của bạn mãi mãi.

Làm thế nào để tìm hiểu địa chỉ email của ai đó?

Trong thế giới ngày nay, email là hình thức giao tiếp chính được sử dụng hầu như trên toàn thế giới. Dù chúng ta phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ để giữ liên lạc, chúng ta vẫn đánh giá cao sự đơn giản của việc có một địa chỉ email riêng của riêng mình. Miễn là bạn tránh những sai lầm phổ biến và tuân thủ các chiến lược đã được kiểm chứng, không khó để tìm địa chỉ email của ai đó.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn tìm địa chỉ email của ai đó:

 1. Sử dụng Tìm kiếm Hình ảnh Google để tìm hình ảnh của họ trên World Wide Web.

 2. Thử tìm kiếm hình ảnh ngược trên Bing Images để tìm ảnh hồ sơ của họ trên Facebook.

 3. Truy cập vào hồ sơ LinkedIN của họ và tìm kiếm địa chỉ email của họ dưới phần ‘thông tin liên hệ’.

 4. Cuộn xuống cuối trang bio Twitter của họ và tìm tên tài khoản @username của họ.

 5. Duyệt qua kênh YouTube của họ và tìm nút liên hệ gần góc trên bên trái.

 6. Tìm danh sách nhạc của họ trên Spotify và vào phần Thông tin Liên hệ.

 7. Tìm kiếm trên Google với tên của họ và xem những gì xuất hiện.

 8. Duyệt qua các bài đăng và bình luận cũ để xem liệu họ có đề cập đến địa chỉ email của mình ở đâu không.

 9. Yêu cầu trực tiếp địa chỉ email của họ, tốt nhất trong một cuộc trò chuyện trực tiếp thay vì trao đổi tin nhắn văn bản.

 10. Gửi tin nhắn trực tiếp cho họ trên LinkedIn hoặc Facebook.

 11. Nếu họ không đề cập đến địa chỉ email của mình, tìm địa chỉ vật lí của họ và gọi đến nhà.

 12. Gọi điện thoại đến nơi làm việc của họ.

 13. Cuối cùng, gửi cho họ một tin nhắn lịch sự nhưng kiên nhẫn yêu cầu xác nhận địa chỉ email của họ.

Nó có thể nghe có vẻ đáng sợ, nhưng sau khi bạn bắt đầu, bạn sẽ nhanh chóng quen với việc tìm địa chỉ email của ai đó một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy nhớ, không ai thích nhận thư rác, đặc biệt là khi nó xuất hiện trong hộp thư đến của họ mà không có thông báo trước. Vì vậy, nếu bạn quyết tâm tìm địa chỉ email của ai đó, hãy chơi đẹp và không quấy rối những người thứ ba vô tội. Chúc bạn may mắn!

Nếu bạn đang tìm cách liên hệ với người mà bạn cần địa chỉ email của họ, có thể rằng họ đã thay đổi địa chỉ email hoặc chỉ đơn giản là đã từ bỏ email cũ. Với số lượng người sử dụng Gmail ngày càng tăng, việc tìm địa chỉ email mới của mục tiêu chưa bao giờ dễ dàng hơn.

Có một số lựa chọn khả dụng và chúng tôi sẽ trình bày chúng ở đây. Chúng tôi cũng có một công cụ thay thế nếu bạn muốn một cái gì đó hoàn toàn khác. Và còn một vài mẹo khác để giúp bạn bắt đầu. Vậy hãy cùng bắt đầu!

Làm thế nào để tìm địa chỉ email của ai đó miễn phí?

Lựa chọn tốt nhất khi tìm kiếm địa chỉ email của ai đó thường là Google chính. Nếu bạn có tên đầy đủ và ngày sinh của họ, bạn nên có thể sử dụng một trong các dịch vụ của Google để tìm địa chỉ email hiện tại của họ. Các dịch vụ này bao gồm:

 • Bing – Bạn có thể thấy kết quả như “email @ xxx” có nghĩa là người dùng đã nhập thông tin của mình vào Bing và tìm kiếm về chính bản thân mình. Chỉ cần nhấp vào kết quả này và sau đó bạn có thể nhập thông tin của họ vào một biểu mẫu khác để gửi email trực tiếp cho họ.

 • Yahoo Mail – Nhập tên đầy đủ của họ, bốn chữ số cuối của số thẻ tín dụng và mã bưu điện vào Yahoo Mail. Nhấp vào Tìm địa chỉ email và chờ đợi khi tìm kiếm hiển thị bên dưới.

 • Gmail – Nhập tên của họ vào ô tìm kiếm mà không có khoảng trống giữa các từ. Sau đó chọn Thông tin liên hệ và nhiều hơn trong trình đơn thả xuống. Trong trang kết quả, nhấp vào Liên kết xác minh. Làm theo các bước được cung cấp để xác minh danh tính của bạn và sau khi thành công, bạn sẽ nhận được email chứa hướng dẫn cách truy cập vào tài khoản.

 • Microsoft Outlook – Sau khi đăng ký, hãy vào Công cụ và Tuỳ chọn và tab Tài khoản. Chọn Thêm tài khoản, sau đó nhấp Tiếp theo. Nhập tên và họ đầu tiên của bạn, tháng và ngày sinh, mã zip / bưu điện và quốc gia. Chọn Windows Live Hotmail hoặc Microsoft Exchange ActiveSync và làm theo các hướng dẫn để hoàn thành việc thêm tài khoản.

 • Hotmail – Đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn. Điều hướng đến Cài đặt và Thay đổi cài đặt và Thông báo. Dưới mục Thông tin cá nhân, chọn Chỉnh sửa bên cạnh Tìm kiếm danh bạ và Những người có thể đã có trong cuộc sống của bạn. Một danh sách các tên phù hợp sẽ hiển thị cùng với hình ảnh hồ sơ và địa chỉ email của mỗi cá nhân.

 • InMail – Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn. Ở phía bên trái, nhấp vào Danh bạ và Những người, sau đó chọn Tìm kiếm nâng cao. Điền vào các hộp và nhấn Tìm kiếm.

 • OnesToMany – Nhập tên đầy đủ của họ và số điện thoại. Nhấp vào Tìm kiếm và tìm những người khớp. Nhấp vào Xem chi tiết để xem địa chỉ email của họ.

 • Zoho Mail – Nhập tên đầy đủ và địa chỉ email của họ. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển xuống cho đến khi bạn đến trường đánh dấu Số điện thoại. Nhập số điện thoại của họ và nhấn Tìm kiếm lại. Zoho Mail sẽ trả về một danh sách người dùng chia sẻ cùng tên cũng như địa chỉ email tương ứng.

 • Facebook – Để tìm địa chỉ email của ai đó thông qua Facebook, nhập tên của người đó vào thanh tìm kiếm. Tìm địa chỉ email bên dưới. Nếu không hiển thị ngay lập tức, hãy thử nhấp vào Xem tất cả kết quả.

 • Twitter – Mở Twitter.com và điều hướng đến thanh tìm kiếm. Nhập tên của họ và nhấp vào Tìm kiếm. Nếu họ chưa thiết lập địa chỉ email chính thức, bạn sẽ không tìm thấy gì. Tuy nhiên, nếu họ đã tạo một tài khoản, bạn nên dễ dàng tìm thấy nó.

Làm thế nào để tìm địa chỉ email của ai đó trên các mạng xã hội?

Đôi khi, việc theo dõi người khác bằng cách sử dụng tên tài khoản Twitter của họ là không đủ. May mắn thay, hầu hết các nền tảng phổ biến khác cung cấp các phương pháp bổ sung để tìm địa chỉ email chính xác. Dưới đây là một số ví dụ:

 • LinkedIn – Truy cập vào trang chủ LinkedIn và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn. Cuộn xuống cuối màn hình và nhấp vào Tiểu sử và Sở thích. Có một liên kết để chỉnh sửa dữ liệu cá nhân và thay đổi hồ sơ công khai của bạn. Ở góc trên bên phải của trang, nhấp vào Chỉnh sửa email và Mật khẩu. Nhập thông tin chính xác và nhấp Lưu thay đổi.

 • YouTube – YouTube làm cho việc tìm địa chỉ email của ai đó khá đơn giản. Đơn giản truy cập vào trang video liên quan và cuộn xuống trang cho đến khi bạn gặp biểu tượng ‘Liên hệ’. Di chuột qua nó và nhấp vào Get Help and Support. Bạn có cơ hội hỏi các câu hỏi về video. Trọng yếu nhất, bạn có thể thêm người tạo ra danh sách bạn bè và gửi tin nhắn cho anh ấy hoặc cô ấy. Điều đó sẽ đưa họ thẳng đến hộp thư đến của bạn.

 • Snapchat – Snapchat cho phép bạn gửi tin nhắn riêng tư cho người dùng khác. Bằng cách mở ứng dụng, cuộn xuống cuối màn hình và chạm vào biểu tượng phong bì nhỏ, bạn có thể yêu cầu một cuộc trò chuyện trực tiếp. Khi gửi một Snap, chạm vào Tin nhắn đã yêu cầu để mở hồ sơ người nhận và thêm họ vào Danh sách Bạn bè của bạn. Họ sẽ nhận được thông báo cho biết bạn đã gửi cho họ một tin nhắn riêng. Từ đó, bạn chỉ cần gửi cho họ một tin nhắn văn bản yêu cầu địa chỉ email của họ.

Làm thế nào để tìm hiểu địa chỉ email của ai đó?

Đôi khi, bạn chỉ cần xác nhận xem hai bên có tồn tại hay không. Điều này thường xảy ra quá thường xuyên với các trang web hẹn hò, đặc biệt là trang web cũ hơn vẫn phụ thuộc nặng vào thư giấy kiểu cũ. Nhưng đôi khi, việc tìm hiểu chính xác ai mà bạn đang giao dịch trước khi làm mình tiếp tục trở nên dễ thương đối với các tội phạm trực tuyến.

Ví dụ, giả sử bạn định mua một chiếc xe. Mà không biết địa chỉ email chính xác của người bán, bạn có thể cảm thấy an toàn hơn khi mua từ cửa hàng thay vì trả bằng tiền mặt. Hoặc có thể bạn muốn đặt vé xem một buổi hòa nhạc. Trừ khi bạn chắc chắn rằng sự kiện đó sẽ diễn ra, tại sao phải rủi ro mình trở thành nạn nhân của lừa đảo?

Bạn có thể sử dụng một số trang web để kiểm tra xem một doanh nghiệp có tồn tại hay không. Ví dụ, bạn có thể sử dụng WhoisLookup.net để tìm hiểu địa chỉ và số điện thoại đã đăng ký của một công ty. Hoặc có thể truy cập vào trang web của Better Business Bureau để kiểm tra xem công ty có được liệt kê hay không. Cuối cùng, bạn có thể duyệt qua Google Maps để tìm hiểu nơi họ hoạt động.

Làm thế nào để tìm địa chỉ email ẩn của ai đó trên Facebook?

Một điều khác biệt của Facebook so với mọi mạng xã hội khác là thực tế rằng bạn có thể ẩn gần như tất cả mọi thứ sau các điều khiển quyền riêng tư. Chỉ cần đăng nhập, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc bị tìm thấy. Điều này thật tuyệt nếu bạn muốn giữ bí mật về sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn hy vọng tìm thấy địa chỉ email của ai đó mà không tiết lộ quá nhiều thông tin về bản thân, việc này không phải lúc nào cũng đơn giản. May mắn thay, có một cách khác.

Bạn chỉ cần đăng nhập vào Facebook và tìm kiếm một cách có mục tiêu tên của ai đó. Nếu may mắn, bạn sẽ thấy hình đại diện chính và phần Thông tin về tôi của họ. Dưới phần thông tin này, bạn sẽ thấy một chấm màu xanh nhỏ. Nhấp vào đó và bạn sẽ được chuyển đến một trang có tiêu đề Thông tin Công khai. Ở đây, bạn sẽ thấy một danh sách của tất cả những người khác liên quan đến mục tiêu.

Từ đó, bạn có thể nhấp vào tên của họ và truy cập vào các thông tin khác nhau bao gồm địa chỉ email. Thật không may là bạn không thể tìm thấy địa chỉ email của họ mà không cần trước đó chia sẻ địa chỉ email của bạn.

Làm thế nào để tìm địa chỉ email ẩn của ai đó trên Instagram?

Instagram tương tự như Facebook trong việc bạn có thể ẩn gần như tất cả mọi thứ sau các kiểm soát riêng tư nghiêm ngặt. Trong khi bạn không thể kiểm soát ai thấy bài đăng của bạn, bạn có thể đảm bảo không có ai biết bạn cá nhân trừ khi họ tình cờ tìm thấy.

Do đó, nếu bạn nghĩ mình biết tên của ai đó sử dụng Instagram, bạn nên kiểm tra xem họ có thể đã làm cho địa chỉ email của mình được công khai hay không.

Dưới đây là cách:

 1. Đăng nhập vào Instagram và điều hướng đến hồ sơ của bạn. Nhấp vào Hiển thị ít hơn từ thanh bên điều hướng. Bây giờ, nhấp vào Ẩn Ảnh & Video.

 2. Tiếp theo, nhấp vào Ẩn Bio & Liên kết.

 3. Cuối cùng, tắt Dịch vụ định vị.

Bây giờ, mỗi khi ai đó tìm kiếm bạn, họ sẽ không thấy bạn. Tất nhiên, bạn vẫn có thể gắn thẻ họ trong các ảnh và bình luận nhưng bạn sẽ không hiển thị trong dòng thời gian của họ. Quan trọng nhớ là phương pháp này yêu cầu bạn tắt dịch vụ định vị. Nếu không, bất kỳ ai biết vị trí của bạn sẽ có thể tìm thấy bạn.

Ngoài ra, bạn có thể thử cài đặt tiện ích trình duyệt bên thứ ba sau đây:

 • Tiện ích này ẩn lịch sử duyệt web của bạn trong một hộp đen. Hoạt động của bạn sẽ không bị nhìn thấy trừ khi bạn chọn hiển thị nó.

Làm thế nào để tìm địa chỉ email ẩn của ai đó trên Pinterest?

Pinterest cung cấp một phương pháp tiếp cận rất tương tự như Instagram. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy một loạt các nút dưới hình ảnh hồ sơ của bạn. Nhấp vào ba chấm ngang bên trái của Đâu Bạn? và sau đó di chuột qua trình đơn thả xuống. Nhấp vào More và bạn sẽ thấy nhiều danh mục. Một trong số chúng là Gia đình & Mối quan hệ. Nhấp vào đây và bạn sẽ thấy một danh sách những người đã đánh dấu ghim như của mình.

Conclusion: So above is the Làm thế nào để tìm địa chỉ email của ai đó? article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Back to top button