Tin Tức

Hướng dẫn cài đặt Boris FX Continuum Complete 2022 – Phần mềm chỉnh sửa video chất lượng cao

You are interested in Hướng dẫn cài đặt Boris FX Continuum Complete 2022 – Phần mềm chỉnh sửa video chất lượng cao right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Boris FX Continuum Complete 2022 là một plug-in chỉnh sửa video ấn tượng cho phép bạn tạo ra những mô hình và hiệu ứng đồ họa tuyệt đẹp, chân thực cho các trò chơi điện tử và các dự án khác. Với việc tối ưu hóa hoàn hảo, phần mềm này giúp nâng cao chất lượng dự án video của bạn trong một số công cụ chỉnh sửa phổ biến nhất hiện nay. Nó cung cấp một loạt các tính năng và cải tiến hữu ích giúp tăng cường quy trình làm việc và cho phép người dùng tạo ra những kết quả chuyên nghiệp và tương tác về mặt hình ảnh. Ngoài ra, nó cũng cung cấp các cài đặt trước cấp chuyên nghiệp với ảo ảnh hạt, giúp người dùng dễ dàng tạo ra các hiệu ứng trong thế giới thực như trọng lực, gió nổ và nhiều hơn nữa.

Đặc điểm nổi bật của Boris FX Continuum Complete 2022

 • Bộ phần mềm toàn diện: Boris FX Continuum Complete 2022 cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát video của mình và nâng cao chúng bằng các công cụ mạnh mẽ như chuyển tiếp Particle Illusion Dissolve, Trình tạo đồ họa chuyển động Particle Illusion, Trình tạo bóng xử lý hình ảnh Title Studio, Spill Remover, Light Wrap Công cụ tràn, tích hợp Title Studio Cinema 4D và nhiều hiệu ứng tăng tốc GPU, chuyển tiếp, kết xuất đối tượng 3D, v.v.

 • Công cụ chuyển đổi video chất lượng: Boris FX Continuum Complete 2022 có các plugin chuyển đổi video độc đáo, giúp các biên tập viên chuyên nghiệp tận dụng tối đa các cài đặt trước tạo hoạt ảnh tự động được thiết kế chuyên nghiệp hoặc tạo các cài đặt mới hoàn toàn từ đầu. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp các hiệu ứng và bộ lọc đa dạng, giúp người dùng thực hiện các thao tác khác nhau, tiết kiệm thời gian trong quá trình xử lý nội dung, từ tinh thể sắc nét, hiệu chỉnh màu sắc, chỉnh sửa hình ảnh cho đến sử dụng ánh sáng và thay đổi chế độ video.

Cấu hình yêu cầu của Boris FX Continuum Complete 2022

Để sử dụng Boris FX Continuum Complete 2022, hãy đảm bảo rằng bạn đáp ứng các yêu cầu cấu hình sau:

 • Adobe: Creative Cloud, CS5.5-CC 2022 – After Effects và Premiere Pro
 • Blackmagic: DaVinci Resolve 12.5+
 • Sony: Vegas Pro 13
 • Magix: Vegas Pro 14+
 • Foundry: Nuke 9+

Hướng dẫn cài đặt Boris FX Continuum Complete 2022

 1. Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender).
 2. Giải nén phần mềm vừa download.
 3. Chạy Setup để cài đặt phần mềm.
 4. Copy toàn bộ Cr4ck đến đường dẫn “C:Program FilesBorisFXContinuumAE15lib“.
 5. Copy folder Genarts đến nơi bạn đã cài đặt phần mềm đường dẫn “C:ProgramData“.
 6. Hoàn tất quá trình cài đặt.

Đó là những bước cơ bản để cài đặt Boris FX Continuum Complete 2022. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm những tính năng tuyệt vời và tạo ra những video chất lượng cao với phần mềm này.

Nguồn: natuts.com

Adobe Premiere Pro-3

Conclusion: So above is the Hướng dẫn cài đặt Boris FX Continuum Complete 2022 – Phần mềm chỉnh sửa video chất lượng cao article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Back to top button