Tin Tức

Cách tắt vừa mới truy cập trên Zalo

You are interested in Cách tắt vừa mới truy cập trên Zalo right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Tắt trạng thái vừa mới truy cập trên Zalo giúp bạn ẩn thông tin khi mình đang online và tránh bị người khác gửi tin nhắn làm phiền khi sử dụng mạng xã hội Zalo. Để tắt trạng thái hoạt động trên Zalo bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết đây và làm theo nhé. Cách tắt thông báo Zalo trên Android Cách đăng ký gói Zalo Plus, thoải mái truy cập Zalo và MP3 Làm sao để khắc phục lỗi Zalo không truy cập được vào kho hình ảnh trên iPhone? Link đăng nhập Zalo Web trên điện thoại Phát video trên Zalo, Live Stream Zalo trên điện thoại

Dòng trạng thái Vừa mới truy cập (Recently online) là tính năng giúp bạn bè trên Zalo nhận biết được tình trạng trực tuyến của bạn. Với một số người dùng thì tính năng này trở nên “thừa thãi” không cần thiết và muốn vô hiệu hóa dòng trạng thái này đi để mang đến sự riêng tư cho bản thân mỗi khi truy cập vào ứng dụng.

cach tat vua moi truy cap tren zalo

Ẩn thông báo vừa mới truy cập trên Zalo

Cách tắt vừa mới truy cập trên Zalo

Tải ngay phiên bản Zalo mới nhất về điện thoại nếu như hiện tại bạn đang dùng phiên bản cũ

=> Link tải Zalo cho Android

=> Link tải Zalo cho iPhone

Hiện nay ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo KHÔNG hỗ trợ chức năng tắt trạng thái vừa mới truy cập.

Để không xuất hiện dòng trạng thái này, bạn chỉ có thể ẩn bằng cách : Hủy kết bạn với người dùng không muốn cho xem thông báo vừa mới truy cập.

Phiên bản cập nhật mới đây trên Zalo cho phép người dùng có thể tắt/bật trạng thái hiển thị những thành viên đang online trong danh sách bạn bè (Những người đã kết bạn). Tính năng này sẽ giúp bạn không thể xem được ai đang online và ngược lại. Tuy nhiên, khi kích vào tin nhắn, cuộc trò chuyện với người cần xem, bạn vẫn sẽ thấy xuất hiện dòng trạng thái online, đang truy cập…

Để tắt trạng thái hiển thị những thành viên đang online trong danh sách bạn bè, các bạn thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo và chọn vào chức năng Danh bạ

cach tat tro chuyen tren zalo

Bước 2: Tìm đến dòng: Bạn mới cập nhật và tiến hành tắt chức năng này đi bằng cách gạt chấm tròn sang bên trái. 1 thông báo xác nhận hiện lên, bạn nhấn vào để đồng ý.

Cách tắt vừa mới truy cập trên Zalo

Và bây giờ, sau khi đã tắt tính năng này đi, bạn sẽ không xem được trạng thái của bạn và đồng thời cũng sẽ không xem được trạng thái của người khác.

Cách tắt vừa mới truy cập trên Zalo

https://9mobi.vn/cach-tat-vua-moi-truy-cap-tren-zalo-26429n.aspx Như vậy câu hỏi Cách tắt vừa mới truy cập trên Zalo đã được 9mobi.vn giải đáp phía bên trên. Nếu có câu hỏi nào còn thắc mắc bạn có thể đểm lại bình luận bên dưới đây và 9Mobi.vn sẽ giải đáp giúp bạn nhé.

Conclusion: So above is the Cách tắt vừa mới truy cập trên Zalo article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Back to top button