Tin Tức

Hướng dẫn viết một công cụ DDoS đơn giản bằng Python

You are interested in Hướng dẫn viết một công cụ DDoS đơn giản bằng Python right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Chú ý: Công cụ này chỉ dành cho mục đích nghiên cứu và học tập, vui lòng không sử dụng công cụ để mục đích xấu và thực hiện các hành vi bất hợp pháp.

Chú ý: Bài viết này nhằm giúp bạn làm quen với Python và các module của Python, không phải để viết một công cụ DDoS để tấn công người khác. Sau khi làm xong, hãy không sử dụng công cụ trên một hệ thống không được quản lý bởi bạn.

Chú ý: Thực ra đây là công cụ DoS, không phải DDoS, tôi viết DDoS trong tiêu đề để bạn có thể phân biệt dễ dàng giữa Từ chối dịch vụ và MS-DOS.

Hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một công cụ TCP Flood đơn giản bằng Python. Đây là một công cụ khá mạnh mẽ có thể làm cho máy tính của bạn hoặc máy tính muốn tấn công của bạn bị quá tải bằng các gói tin rác được gửi và gây tăng CPU lên 100%. Nếu thiết bị yếu, có thể sẽ gặp sự cố hoặc phải mua một cái mới.

Trước khi bắt đầu viết công cụ, tôi muốn giúp bạn hiểu về Dos và các phần tiên tiến của DoS là DDoS. Vậy, Dos là gì? Và làm thế nào để DoS hoạt động? Bạn nên đọc kỹ bài viết “What is DDOS” trước khi thực hành nội dung dưới đây.

Tải và cài đặt Python

Đầu tiên, bạn phải tải về Python. Bạn có thể vào Youtube để xem cách tải và cài đặt Python, việc này cũng khá đơn giản, tôi không hướng dẫn trong bài viết này.

Sau khi tải về, hãy mở CMD trên máy tính Windows của bạn và nhập lệnh: pip install termcolor. Đây là một thư viện màu chữ duy nhất, và những người không thích nó có thể bỏ qua.

Bởi vì đây là một công cụ DoS, sử dụng tài nguyên từ Modem và PC của bạn, nó chỉ hoạt động tốt trong môi trường LAN, nếu tấn công bên ngoài, nó khá yếu và đôi khi bị phản công.

Import các module cần thiết

Giờ đây, bạn sẽ import các module sau:

import os
import random
import socket
import string
import sys
import termcolor

Sau khi import hoàn tất, bạn tiếp tục trang trí giao diện cho công cụ. Đây là một trang trí đẹp mắt, và những ai không thích trang trí có thể viết mã.

code tool ddos ​​python

Những bạn muốn trang trí giống như tôi có thể vào Google và gõ từ khóa “figlet online”, sau đó truy cập vào bất kỳ trang web nào để lấy mẫu.

Như bạn có thể thấy, đoạn mã os.system('cls') này là đoạn mã thực thi lệnh trên cmd của hệ thống, khi bạn chạy công cụ, đoạn mã này sẽ xóa tất cả các ký tự hiện có trên cmd, chỉ để lại văn bản DOS lớn bên dưới.

Đúng rồi, còn một vấn đề nữa, từ khóa được tô màu. Đây là một module của termcolor và bạn chú ý rằng có các từ như ‘red’, ‘green’, … ở cuối mã, đó là màu của văn bản mà bạn muốn in.

Tiếp theo là bước quan trọng nhất cho công cụ hoạt động

Bạn tiếp tục tạo một hàm và hai biến như hình ảnh sau:

def syn():
  hevin = random._urandom(900)
  bb = 0

Ở đây, tôi tạo một hàm có tên syn() và hai biến có tên hevinbb.

Bạn thấy biến 1. Tôi gọi module ngẫu nhiên có sẵn trong Python và nhập nó ở bước đầu tiên, sau từ khóa random là từ khóa _urandom, cả hai đều là hàm băm ngẫu nhiên được triển khai một công cụ tạo số giả ngẫu nhiên và chứa các hàm cho phép chúng ta giải quyết trực tiếp nhiều vấn đề lập trình khác nhau bằng cách sử dụng sự ngẫu nhiên. Còn về biến? bb tôi để nguyên số nguyên là 0.

Tiếp theo, bạn tạo vòng lặp while True: để một đoạn mã cụ thể hoạt động lặp đi lặp lại cho đến khi bạn muốn dừng.

Bây giờ, bạn tạo một cặp try, except để bắt lỗi trong Python:

try:
  h = socket.socket(socket.AF_INET, socket.SOCK_STREAM)
  h.connect((ip, port))
  h.send(hevin)
  for _ in range(packet):
    bb += 1
  print("Done.")
except KeyboardInterrupt:
  h.close()
  print("Attack stopped.")

Phần cuối cùng, bạn gọi module thread có sẵn trong Python, đây là một module đa luồng. Bằng cách này, chúng ta có thể hiểu Thread là một đơn vị cơ bản trong CPU. Một thread sẽ chia sẻ với các thread khác trong cùng một tiến trình về thông tin dữ liệu, dữ liệu. Việc tạo thread cho phép chương trình chạy nhiều công việc cùng một lúc.

Không chỉ vậy, Python cung cấp module thread và module threading để bạn có thể bắt đầu một luồng mới cũng như một số nhiệm vụ khác trong quá trình lập trình đa luồng. Mỗi Thread có một vòng đời chung bao gồm start, run và end. Một Thread có thể bị gián đoạn (interrupt), hoặc tạm dừng tạm thời (sleep) trong khi các Thread khác đang chạy – đây được gọi là yielding.

Tóm lại về Code DoS trên, bạn tải xuống từ Github của tôi. Nhưng tôi khuyên bạn nên thực hành mã theo các hướng dẫn ở trên để hiểu rõ hơn về Python thay vì sử dụng tải sẵn để sử dụng, điều này sẽ không cải thiện kiến thức lập trình của bạn.

Cách sử dụng công cụ

Sau khi bạn hoàn thành, hãy mở cmd trên máy tính của bạn và trỏ đến tệp bạn đã đặt (tên).py và sau đó nhập lệnh:

python (name).py

Giao diện của công cụ bạn đã làm sẽ xuất hiện trên màn hình cmd yêu cầu bạn nhập các tham số: IP của máy muốn tấn công, Cổng (port) máy tính, Số luồng (attack stream), Gói tin (số lượng gói tin muốn gửi).

ddos lan

Kết quả tấn công:

Như bạn có thể thấy, tôi nhập các tham số rất thấp nhưng kết quả tấn công rất hiệu quả. Hãy chú ý khi thử nghiệm trên máy của bạn =). Tôi để nó hơn 5 giây và CPU của máy tính tôi đã lên đến 76%.

cpu ddos lan

Vậy là tôi đã hướng dẫn bạn hoàn thành cách viết công cụ DoS bằng Python. Hy vọng bạn sẽ bắt đầu học cơ bản Python với bài viết này. Tôi hy vọng bạn không nên sử dụng công cụ DoS này cho mục đích xấu, thay vào đó, bạn có thể nghiên cứu cách ngăn chặn và phòng chống nó.

Author: Van Son

Nguồn: Bài viết được viết bởi Văn Sơn và xuất bản trên natuts.com.

Conclusion: So above is the Hướng dẫn viết một công cụ DDoS đơn giản bằng Python article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Back to top button