Tin Tức

101 Ý tưởng nền Zoom đẹp nhất để khiến cuộc họp kế tiếp trở nên ấn tượng (2023)

You are interested in 101 Ý tưởng nền Zoom đẹp nhất để khiến cuộc họp kế tiếp trở nên ấn tượng (2023) right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Bạn đã chán ngấy khi phải tham gia vào cuộc họp Zoom với văn phòng bừa bộn hoặc tường trống phía sau bạn chưa? Trong thời đại cuộc họp ảo, nền Zoom của bạn giống như trang phục ảo của bạn.

Các cuộc khảo sát cho thấy tường trống xếp hạng thấp nhất về tính chuyên nghiệp, trong khi nền cây cỏ, nghệ thuật hoặc kệ sách khiến mọi người trở nên thông minh và dễ tiếp cận hơn.

Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách chọn nền Zoom, tìm ảnh nền chất lượng và cài đặt trong ứng dụng Zoom.

Tại sao Nền Zoom của bạn quan trọng

Một cuộc khảo sát của Harvard Business Review đã phát hiện ra rằng hầu hết mọi người thích nền Zoom tự nhiên hơn là nền ảo. Tuy nhiên, nền ảo có thể thể hiện một chút cá nhân nếu văn phòng của bạn không sạch sẽ hoặc ánh sáng không tốt.

Khi bạn xem xét 50 ý tưởng nền ấn tượng dưới đây, hãy tự hỏi:

 • Tôi có muốn thể hiện mình là người rất am hiểu và chuyên nghiệp? Nếu bạn không có một kệ sách có tạo nên thẩm mỹ, hãy chọn một nền kệ sách ảo với những tựa sách liên quan đến ngành nghề của bạn.

 • Tôi có muốn một nền vui vẻ và thú vị để nói chuyện với đồng nghiệp của mình? Hãy chọn một tấm hình nền liên quan đến truyền thông hoặc văn hóa đại chúng để làm dịu bầu không khí.

 • Tôi có muốn làm tăng nhận diện thương hiệu với khách hàng của mình? Hãy chọn một nền phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Ví dụ, nếu bạn cung cấp buổi nói chuyện về sinh học não hoặc bán các loại thực phẩm bổ não, bạn có thể chọn một nền biểu hiện hiểu biết về não người như trong video của Vanessa Van Edwards.

 • Tôi có muốn trông thân thiện hơn khi đào tạo một nhân viên mới hoặc kết nối với một đồng nghiệp? Một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng một nền cây hoặc cây cảnh sẽ khiến bạn trông dễ tiếp cận hơn.

Giống như bất kỳ hình thức giao tiếp nào khác, mục tiêu của cuộc trò chuyện video của bạn nên quyết định môi trường. Bạn có thể không tổ chức một cuộc họp kinh doanh trang trọng tại một quán cà phê sôi động và độc đáo. Tương tự, việc tiết kiệm nền Star Wars ảo của bạn cho các cuộc họp Zoom thông thường là tốt nhất.

Hướng dẫn nhanh: Cách cài đặt Nền Zoom tùy chỉnh

Tính năng nền ảo trong ứng dụng Zoom cho phép bạn sử dụng hình ảnh hoặc video làm nền giống như bạn đang đứng trước một màn hình xanh. May mắn thay, việc cài đặt nền tùy chỉnh đơn giản hơn những gì bạn nghĩ.

Trước tiên, kiểm tra xem bạn có phiên bản Zoom 4.6.0 trở lên không. Sau đó, hãy chắc chắn rằng bạn có nền thực tế phù hợp với nền ảo. Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên có một bức tường trống, một tấm chăn đơn giản hoặc một màn hình xanh thật với ánh sáng chất lượng để nền của bạn trông rõ ràng và đẹp mắt. Đây là thêm thông tin về thiết lập được khuyến nghị của Zoom với màn hình xanh.

Khi bạn đã thiết lập màn hình xanh của mình, bật chế độ nền ảo cho Zoom Rooms của bạn theo 12 bước sau:

 1. Đăng nhập vào trang web Zoom của bạn.
 2. Từ menu điều hướng, nhấp vào Quản lý Phòng > Phòng Zoom.
 3. Nhấp vào Cài đặt Tài khoản.
 4. Nhấp vào Hồ sơ Tài khoản.
 5. Dưới mục Cài đặt, nhấp vào Nền ảo với Màn hình xanh và bật nút để kích hoạt nó.
 6. Nếu hiện lên xác nhận, nhấp vào Bật hoặc Tắt để xác minh các thay đổi của bạn.
 7. Nhấp vào Tải lên Nền để thêm thêm lựa chọn vào thư viện mặc định.
 8. Nhấp vào Chọn Tệp và tải lên một hình ảnh từ máy tính của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả một hình ảnh vào cửa sổ. Hãy chắc chắn rằng bạn đã lưu lựa chọn nền của mình dưới đây để có thể dễ dàng truy cập đến các tệp!
 9. Nhấp vào Thêm Mục.
 10. Nhấp vào biểu tượng bánh răng Cài đặt trong Zoom Room của bạn khi cuộc họp bắt đầu.
 11. Nhấp vào Nền ảo và sau đó chọn nền bạn muốn. Bạn có thể cần nhập mật khẩu Zoom Room để thay đổi.
 12. Nhấp vào Hiệu chỉnh lại để cho phép ứng dụng điều chỉnh tự động nền ảo.

Tìm hiểu thêm về cách cài đặt và khắc phục sự cố với nền ảo trong hướng dẫn hỗ trợ đầy đủ của Zoom sử dụng Nền ảo trong Zoom Room.

50 Ý tưởng nền Zoom tuyệt vời nhất

Cuộc gọi video có vẻ phức tạp, nhưng nhiều quy tắc xã hội áp dụng cho giao tiếp trực tiếp. Cách bạn trình bày bản thân (bao gồm cả nền phía sau!) cũng quan trọng như những từ bạn nói ra. Bạn có mặc áo quần thể thao hay quần áo bẩn khi đến văn phòng? Có lẽ không. Vì vậy, đừng xuất hiện trong cuộc gọi Zoom của bạn với một nền trung bình hoặc không chăm sóc!

Dưới đây là các cách để nâng cấp nền Zoom của bạn để thể hiện cá nhân và chuyên nghiệp.

Nền Nội thất Nhà

Nếu văn phòng của bạn không phải là một bức tranh hoàn hảo (vì ai có thể làm được điều đó?), bạn có thể sử dụng nền nhà ảo để tạo ra một không gian sạch sẽ và tinh tế.

 1. Nhà kiểu Tối giản
  Minimalist home
  Nguồn: West Elm

Ai nói rằng bạn không sống trong một tòa nhà chung cư tân cổ điển tại Brooklyn? Nền West Elm này gọn gàng, sạch sẽ và thời thượng, với rất nhiều ánh sáng để tăng cường sự trình bày lịch sự của bạn.

 1. Phòng Khách Tinh tế
  Elegant living room
  Nguồn: West Elm

Phòng khách được thiết kế theo phong cách West Elm này đơn giản nhưng tinh tế cho các cuộc gọi video mà bạn muốn trông sạch sẽ, gọn gàng và hơi thoáng hơn.

 1. Nhà bếp Hiện đại
  Modern kitchen
  Nguồn: West Elm

Với một tác phẩm nghệ thuật khác của West Elm, căn bếp hiện đại này trông đủ thực để làm việc như nơi bạn sống. Ánh sáng mở và những cái cây làm cho bạn trông thoải mái và dễ tiếp cận hơn thay vì cứng nhắc hoặc cứng nhắc.

 1. Văn phòng Ikea Gọn gàng
  Organized Ikea Office
  Nguồn: Ikea

Nghiên cứu cho thấy những người gọn gàng và có trách nhiệm có khả năng phát triển trong sự nghiệp của họ. Nền ảo được thiết kế bởi Ikea có tổ chức hoàn hảo, điều đó có nghĩa là bạn trông giống như một người gọn gàng, đúng giờ mà nhà tuyển dụng hoặc khách hàng đang tìm kiếm. Sử dụng nền này cho một cuộc phỏng vấn ảo hoặc một cuộc giới thiệu bán hàng.

 1. Ngoại cảnh Lò sưởi Thư viện
  Library fireplace
  Nguồn: Montage Hotels

Lấy cảm hứng từ khu nghỉ mát sang trọng, nền lò sưởi ấm cúng này tạo ra một bầu không khí thư giãn trong cuộc gọi Zoom của bạn. Hãy tưởng tượng nó như một cuộc trò chuyện bên lò sưởi.

Ý tưởng Nền Doanh nghiệp

Đối với vẻ ngoài lịch sự hơn, những nền doanh nghiệp này truyền tải thông điệp rằng bạn nghiêm túc, có tổ chức và sẵn sàng nói chuyện kinh doanh.

 1. Văn phòng điều hành
  Executive office
  Nguồn: Unsplash

Tận dụng sự hiện diện của bạn bằng cách tổ chức một bài phát biểu hoặc buổi thuyết trình ngắn với khung cảnh văn phòng ấn tượng này sau lưng bạn.

 1. Phòng họp
  Conference room
  Nguồn: Unsplash

Không gì thể hiện tính chuyên nghiệp như một phòng họp kinh doanh. Sử dụng nền này để mang bạn trở lại các cuộc họp thông thường mà bạn thường có trong phòng họp.

 1. Văn phòng hiện đại
  Slick office
  Nguồn: Unsplash

Làm cho văn phòng tại nhà của bạn trông giống như một không gian làm việc cao cấp. Bạn có thể khoe phong cách tinh tế của mình với trang phục có màu sáng và nền tối.

Ý tưởng Nền Sáng tạo và Vui nhộn

Nếu bạn sáng tạo hơn, bạn có thể sử dụng những nền này như hình nền cho cuộc gọi với đồng nghiệp hoặc để bắt đầu những cuộc trò chuyện trong một cuộc họp ảo.

 1. Tường Gạch đỏ
  Red Brick Wall
  Nguồn: Unsplash

Việc sơn và tối giản hóa là một tuyên bố riêng biệt. Hình nền này tuyệt vời cho các cuộc họp video không chính thức nếu bạn yêu thích kiến ​​trúc hoặc đạp xe đạp.

 1. Kiến trúc Ý
  Italian Architecture
  Nguồn: Unsplash

Dù bạn đã ghé thăm Ý hay bạn muốn đến, bạn có thể nhập hình nền này để thêm sự hứng khởi cho cuộc trò chuyện trên Zoom.

 1. Phòng Zen
  Zen Studio
  Nguồn: Unsplash

Nếu bạn yêu thích thiền định hoặc yoga (hoặc muốn tập thể dục), phòng thiền này có thể giúp bạn cảm thấy và trông thư giãn hơn trong video.

 1. Phòng tập Yoga mơ mộng
  Dreamy Yoga Room
  Nguồn: Unsplash

Đối với người làm việc tại gia hoặc nhà thiết kế, hình nền phòng tập thực tế này mang đến một yếu tố sáng tạo, truyền cảm hứng cho cuộc họp video.

 1. Nhà kính
  Greenhouse
  Nguồn: Unsplash

Nghiên cứu cho thấy việc xem hình ảnh thiên nhiên có thể giúp giảm căng thẳng. Đối với những cuộc trò chuyện căng thẳng hoặc quan trọng, hãy tận hưởng sự yên bình của cây cỏ với nền kính nhà kính này.

 1. Nền miền Tây hoang dã
  Wild West Backdrop
  Nguồn: Unsplash

Hãy nhớ những ngày thời trang trong trường học? Một nền miền Tây hoang dã là một biến thể “Thứ Sáu Vui Vẻ” cùng với cuộc gọi Zoom.

 1. Tường nón
  Hat Wall
  Nguồn: Unsplash

Bất kỳ người sưu tập nón nào đều đánh giá sự đối xứng gọn gàng của một tường nón tốt. Ngoài ra, nó giúp bạn trông gọn gàng và tối giản hơn trên camera!

 1. Quang cảnh thành phố
  Cityscape
  Nguồn: Unsplash

Đối với những người thích thành phố, một nền tầm nhìn thành phố sẽ vừa chuyên nghiệp và hấp dẫn. Đối với các bài thuyết trình miệt mài, nó có thể giúp nhấn mạnh tính tự lập và tốc độ tự thúc đẩy của bạn.

 1. Phòng thu âm nhạc tại nhà
  Home Music Studio
  Nguồn: Unsplash

Nếu bạn đang học nhạc hoặc thích chơi nhạc vào cuối tuần, hình nền phòng thu nhạc tại nhà này có thể khởi đầu một số cuộc trò chuyện với đồng nghiệp của bạn.

 1. Bộ sưu tập đĩa than
  Record Collection
  Nguồn: Unsplash

Nhiều chuyên gia khuyến nghị sử dụng hình nền kệ sách để người xem cảm nhận bạn là người trí thức, chuyên nghiệp và thông minh. Sáng tạo này cho thấy bạn có tính sáng tạo và hiểu biết văn hóa với một bộ sưu tập đĩa than gọn gàng.

 1. Thiết bị Nghe nhạc
  Musician’s Oasis
  Nguồn: Unsplash

Đơn giản và dễ nhìn, hình nền này là một lựa chọn khác cho những người yêu nhạc để cho người xem như bạn đang trò chuyện từ phòng thu âm tại nhà của bạn.

 1. Nhiếp ảnh Film
  Film Photography
  Nguồn: Unsplash

Nếu bạn yêu thích chụp ảnh và sưu tập máy ảnh, hình nền phòng studio chụp ảnh này mang đến những đường nét sạch sẽ và không có lộn xộn.

 1. Nhà bếp của đầu bếp
  Chef’s Kitchen
  Nguồn: Unsplash

Hãy tạo cảm giác như bạn đang nói chuyện từ nhà bếp chuyên nghiệp của bạn với nền độc đáo này.

 1. Hồ núi tuyết
  Mountain Lake Getaway
  Nguồn: Unsplash

Sức mạnh thư giãn của núi và nước không nên bị đánh giá thấp! Kết hợp ánh sáng tự nhiên và phong cảnh tuyệt đẹp này có thể giúp bạn trông thư giãn hơn trên camera.

 1. Phòng nghệ thuật vui nhộn
  Fun Art Studio
  Nguồn: Unsplash

Khi bạn cố gắng thúc đẩy sự sáng tạo trong một cuộc họp ảo, hình nền phòng nghệ thuật này mang đến một không khí vui nhộn và đầy màu sắc.

 1. Nền can sơn
  Paint Can Backdrop
  Nguồn: Unsplash

Trưng bày phía sáng tạo của bạn với một phòng studio sơn có thể kích thích cuộc trò chuyện về sở thích và quan tâm của bạn.

 1. Những người bạn lông màu mè hài hước
  Funny Furry Friends
  Nguồn: Unsplash

Hình nền vật nuôi là một cách đáng yêu và vui nhộn để làm mới các cuộc gọi Zoom thông thường.

 1. Thế giới Disney
  Disney World
  Nguồn: Disney Tourist Park

Nếu bạn thường xuyên tới công viên Disney, blog này là một nguồn tuyệt vời để tìm các nền vui nhộn để thể hiện niềm tự hào Disney của bạn.

Ý tưởng Nền Lễ hội

Bất kể lễ hội mùa đông bạn kỷ niệm, những nền Zoom này giúp bạn vào chế độ lễ hội mà không gây xao lạc công việc.

 1. Lò sưởi Lễ hội
  Holiday Fireplace
  Nguồn: Unsplash

Lò sưởi đơn giản này là một nền ấm áp, chào đón và đơn giản cho cuộc gọi Zoom của bạn.

 1. Đèn Lễ hội Disney
  Disney Holiday Lights
  Nguồn: Disney Tourist Park

Đây là một lựa chọn khác cho những người hâm mộ Walt Disney muốn lan tỏa niềm vui lễ hội.

 1. Trang Trí Lễ hội Tinh tế
  Elegant Holiday Decor
  Nguồn: Haley Murray qua Good Housekeeping

Mặc dù nhà của bạn có thể không trông như thế này, bạn vẫn có thể giả vờ rằng bạn đang tổ chức cuộc họp từ phòng khách lịch sự và duyên dáng của bạn.

 1. Ánh sáng cây thông giáng sinh mờ ảo
  Blurred Christmas Tree Lights
  Nguồn: Hallmark Channel

Đối với một nền lịch lãm nhưng mờ ảo hơn, bạn có thể sử dụng màn hình xanh để xuất hiện trước ánh sáng cây thông Giáng sinh này.

 1. Bảng cài bàn Lễ hội
  Holiday Table Setting
  Nguồn: Unsplash

Làm cho những người tham dự cuộc họp cảm thấy thoải mái với một phong cách tiếp đón mang đầy đủ sự ấm áp và gắn kết của lễ hội.

 1. Nhà Lưu trú Đông
  Cozy Winter Home
  Nguồn: Good Housekeeping

Trông lịch sự nhưng vẫn đầy lễ hội trước nền trang trí nhà cửa hiện đại và ấm áp này.

 1. Trang trí Sân nhỏ nhiều màu sắc
  Colorful Lawn Decor
  Nguồn: Bob Akester qua Good Housekeeping

Nếu bạn thích trang trí, đây là cơ hội để làm cho đồng nghiệp của bạn phấn khích về một bữa tiệc lễ hội tiềm năng.

 1. Ánh sáng nến
  Candle Light
  Nguồn: Hallmark qua Good Housekeeping

Đơn giản và tinh tế, không gì tạo ra không khí lễ hội như ánh sáng nến và chất liệu kẻ ca-rô.

 1. Wonderland Mùa đông
  Winter Wonderland
  Nguồn: Unsplash

Đối với những người yêu thích ngoài trời, cảnh tiên miền có thể truyền thêm sự thư giãn trên máy quay video của bạn mà không làm mất tập trung của cuộc họp.

 1. Hoàng hôn tuyết phủ
  Snowy Sunset
  Nguồn: Unsplash

Đơn giản, đẹp, có tuyết và thoải mái: bạn không thể sai khi chọn cảnh hoàng hôn tuyết phủ cho cuộc họp Zoom mùa đông cuối cùng của tuần.

 1. Kỳ nghỉ nhiệt đới
  Tropical Getaway
  Nguồn: Unsplash

Trong khi mọi người khác đang trưng bày niềm vui lễ hội, có lẽ bạn đang mơ về một kỳ nghỉ nhiệt đới. Đây là nền hoàn hảo để giúp nhóm chuyển sang chế độ nghỉ.

 1. Kỳ nghỉ khu nghỉ trượt tuyết
  Ski Resort Holiday
  Nguồn: Unsplash

Làm cho bản thân cảm nhận không gian nghỉ mát với một nền khu nghỉ trượt tuyết hấp dẫn và không gian trơn tru.

Ý tưởng Nền Tự tạo

Đối với một nền tùy chỉnh hơn, bạn có thể sử dụng các mẫu trực tuyến để thể hiện cá nhân và thêm phong cách đặc biệt vào cuộc gọi video của bạn.

 1. Kỷ niệm gia đình
  Family Memories
  Nguồn: Canva

Đối với các dịp không chính thức, bạn có thể tạo một collage ảnh tùy chỉnh để trình bày những kỷ niệm gia đình vui nhộn phía sau cuộc gọi Zoom của bạn.

 1. Nền sinh nhật
  Birthday Backdrop
  Nguồn: Canva

Chúc mừng sinh nhật vui vẻ cho đồng nghiệp, sếp hoặc chính bạn với nền sinh nhật được minh họa tùy chỉnh này.

 1. Các Mẫu Nền Canva
  Canva Background Templates
  Nguồn: Canva

Sử dụng các mẫu nền Zoom từ Canva để tùy chỉnh nền của bạn.

 1. Nền vui nhộn
  Playful Zoom Background
  Nguồn: Canva

Sử dụng trình tạo nền ảo Zoom miễn phí này để tích hợp các hình ảnh, những nét vẽ vui nhộn và gam màu vào nền của bạn.

 1. Hội nghị kinh doanh ảo
  Virtual Business Conference
  Nguồn: Canva

Tích hợp màu sắc, phông chữ và biểu trưng của doanh nghiệp vào nền ảo Zoom có thương hiệu riêng của bạn bằng cách sử dụng mẫu Canva này.

Ý tưởng Nền phim và truyền hình hài hước

Thể hiện tình yêu cho các chương trình phổ biến như Friends, Parks and Rec, Bob’s Burgers hoặc The Office. Một số chương trình có thể không phù hợp với công việc, nhưng các hình nền này đủ nhẹ nhàng và dễ nhận biết để tạo ra cuộc trò chuyện hoặc cười thú vị. Sử dụng chúng trong các cuộc họp thông thường với đồng nghiệp hoặc trong các buổi happy hour ảo với đồng nghiệp và bạn bè.

 1. The Office
  The Office
  Nguồn: Joes Daily

Người hâm mộ đích thực sẽ nhận ra phòng họp.

 1. Bob’s Burgers
  Bob’s Burgers
  Nguồn: Fox qua PopSugar

Di chuyển bản thân vào quán bánh burger của Bob với nền tạo hình này.

 1. Friends
  Friends
  Nguồn: Warner Bros

Quán cà phê Central Perk là nơi họp mặt lý tưởng, vì vậy tại sao không tham gia cuộc họp Zoom của bạn từ những chiếc ghế da mịn màng?

 1. Seinfeld
  Seinfeld
  Nguồn: Getty Images cho Hulu

Điều hướng trở lại ngày đầu của chương trình Seinfeld, nhưng đừng trở thành người nói chuyện gần quá như Aaron đã từng làm.

 1. Modern Family
  Modern Family
  Nguồn: Modern Family Twitter

Hòa mình vào phòng khách của gia đình Modern Family với nền này cho cuộc họp video tiếp theo của bạn.

 1. Toy Story
  Toy Story
  Nguồn: Disney Pixar

Tăng sắc màu cho cuộc họp Zoom của bạn với tham chiếu Disney cổ điển này.

 1. Parks and Rec
  Parks and Rec
  Nguồn: Parks and Rec trên Twitter

Nếu bạn nhớ Parks and Recreation như chúng tôi, bạn sẽ có những tiếng cười tuyệt vời từ những người hâm mộ chân chính trong cuộc gọi Zoom của mình.

Thêm một gợi ý: Học nghệ thuật Có mặt trên sân khấu

Bạn có biết rằng nghệ thuật diễn thuyết thực ra là một kỹ năng? Rất nhiều người gặp khó khăn với lo lắng trên sân khấu vì họ cảm thấy họ đã “bị bỏ sót” về diễn thuyết công cộng hoặc họ thiếu vì họ không có sự xuất hiện tự nhiên. Điều đó không đúng!

Sự xuất hiện trên sân khấu và diễn thuyết công cộng là những kỹ năng bạn cần được dạy – chỉ một số ít người có tự nhiên. Dưới đây là tất cả các khía cạnh của diễn thuyết công cộng mà bạn có thể nắm vững.

 • Làm thế nào để tạo ấn tượng đầu tiên với khán giả

 • Làm thế nào để có sự xuất hiện trên sân khấu

 • Ngôn ngữ cơ thể mạnh mẽ

 • Làm thế nào để nói với một giọng nói mạnh mẽ

 • Cách sử dụng tay trong khi nói chuyện

 • Với mỗi kỹ năng nói chuyện mà bạn thêm vào công cụ hộp của mình, bạn sẽ cảm thấy ít lo lắng hơn khi nói chuyện.

 • Nếu bạn muốn được trợ giúp thực sự với kỹ năng trình bày của mình, hãy đăng ký khóa học của chúng tôi…

Điểm chính cần nhớ: Chọn Nền Zoom dựa trên Mục tiêu của bạn

Việc chọn nền Zoom phù hợp là về làm rõ mục tiêu của bạn. Mục tiêu của bạn cho cuộc gọi video là gì, và làm thế nào nền phía sau của bạn có thể cải thiện thông điệp của bạn?

Trong thời đại làm việc từ xa, cách bạn thể hiện mình trên màn hình cũng quan trọng như trang phục hay sự gọn gàng của văn phòng thật. Với hầu hết các cuộ

Conclusion: So above is the 101 Ý tưởng nền Zoom đẹp nhất để khiến cuộc họp kế tiếp trở nên ấn tượng (2023) article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Back to top button