Tin Tức

31 Sàn Proxy Miễn Phí Tốt Nhất để Lướt Web Ẩn Danh Online Năm 2023

You are interested in 31 Sàn Proxy Miễn Phí Tốt Nhất để Lướt Web Ẩn Danh Online Năm 2023 right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Bạn muốn bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của mình mà không tốn một xu? Bạn chỉ cần một trang web proxy miễn phí đáng tin cậy. Đừng tìm kiếm xa, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn danh sách 30 trang proxy miễn phí hàng đầu – tất cả đều đã được kiểm tra và đáng tin cậy.

Nhưng tại sao thế giới lại cần dịch vụ như proxy? Bạn có thể đặt câu hỏi đó.

Ngày nay, người dùng internet vẫn đang đối mặt với nguy cơ từ các cuộc tấn công của phần mềm độc hại như botnet và ransomware. Đúng vậy, những thiết bị đích mà tin tặc nhắm đến bao gồm những thiết bị riêng tư như máy giám sát trẻ em, điện thoại và máy tính cá nhân, do đó tạo ra một mối đe dọa liên tục đến quyền riêng tư trực tuyến.

Vì vậy, người ta luôn tìm cách để làm cho hoạt động trực tuyến của họ trở nên ẩn danh hơn.

Ngoài ra, còn nhiều yếu tố khác thuyết phục người dùng web phải xem xét việc lướt internet ở chế độ ẩn danh.

Ví dụ, việc chặn địa lý nội dung bởi một tổ chức, trường học hoặc chính phủ ngăn bạn truy cập vào một số trang web và thông tin mà bạn quan tâm. Sự kiểm duyệt này bởi trường đại học, chính phủ hoặc tổ chức khác đã giới hạn tự do internet của bạn.

Một lý do quan trọng khác khiến nhiều người bỏ ra các máy chủ proxy miễn phí là bảo vệ quyền riêng tư. Đương nhiên, điều đó là một điều tốt, bạn nên bảo vệ quyền riêng tư của mình mọi lúc.

Mọi người luôn bị thu hút bởi các công cụ bảo vệ quyền riêng tư vì họ không muốn ai giám sát hoặc theo dõi họ, bao gồm cả nhà cung cấp dịch vụ internet (còn gọi là ISP). Đó là lý do các công cụ như proxy ra đời.

Tuy nhiên, nhiều người đã bị nhầm lẫn về proxy web và VPN, xem chúng là như nhau. Tuy nhiên, cả hai đều khác nhau.

Nếu bạn cũng bối rối về các khác biệt trong chức năng khi so sánh VPN và proxy, đừng tìm kiếm xa. Với bài viết này, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn và danh sách các trang proxy hàng đầu hiện có.

Danh sách proxy hàng đầu năm 2023 – Đơn nhanh

Bạn đang vội vã muốn đến ngay các trang web proxy hàng đầu mà hoạt động? Hãy xem danh sách này về 10 proxy trực tuyến miễn phí hàng đầu.

  1. ExtremeVPN Proxy – Proxy web miễn phí tốt nhất và đáng tin cậy nhất theo đề xuất của chúng tôi.
  2. Whoer – Proxy miễn phí nhanh nhất, nhưng không phải dựa trên trang web. Thay vào đó, nó là một tiện ích mở rộng dành cho tất cả các trình duyệt phổ biến.
  3. CroxyProxy – Sở hữu công nghệ ẩn IP nâng cao.
  4. Tor – Kỹ thuật, không phải là một proxy. Nhưng nó là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất bởi người dùng proxy trực tuyến để truy cập các trang web bị kiểm duyệt và bị hạn chế.
  5. Proxify – Không miễn phí mãi mãi, nhưng cung cấp thử nghiệm miễn phí trong 3 ngày.
  6. Ninja Cloak – Cho phép lướt internet ẩn danh mà không tốn bất kỳ một xu nào.
  7. Privoxy – Có các cơ sở lọc nâng cao.
  8. UnblockVideo – Tương thích tốt trên cả trình duyệt máy tính để bàn và thiết bị di động.
  9. TurboHide – Cung cấp tính năng bảo mật bổ sung.
  10. Zend2 – Tốt nhất để mở khóa các nền tảng mạng xã hội.

Bạn muốn khám phá thêm? Đọc để có danh sách đầy đủ về 31 proxy miễn phí tốt nhất.

Web Proxy trực tuyến là gì?

Một trang web proxy là một trung gian bảo mật giữa bạn và các trang web bạn truy cập. Thông thường, bạn không cần đăng ký và đăng nhập vào máy chủ proxy trước khi truy cập vào bất kỳ trang nào.

Máy chủ proxy hoạt động như một “trung gian.” Nó giúp cho lưu lượng truy cập internet của bạn trước khi đi đến trang web mong muốn. Điều này giúp truyền tải yêu cầu của bạn đến trang web bằng một địa chỉ IP duy nhất khác với địa chỉ IP công cộng của bạn. Nhờ đó, nó che giấu danh tính của bạn khỏi các trang web bạn truy cập.

Xem thêm: Danh sách các nhà cung cấp dịch vụ proxy tốt nhất ngày nay

Làm thế nào để mở khóa một trang web với proxy miễn phí

Conclusion: So above is the 31 Sàn Proxy Miễn Phí Tốt Nhất để Lướt Web Ẩn Danh Online Năm 2023 article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Back to top button