Tin Tức

20 Trang web Torrent Anime tốt nhất năm 2023 để tải Anime

You are interested in 20 Trang web Torrent Anime tốt nhất năm 2023 để tải Anime right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Bạn đang tìm kiếm những trang web Torrent Anime tốt nhất không? Nếu câu trả lời của bạn là CÓ và bạn muốn xem Anime trực tuyến bằng cách sử dụng các trang web Anime P2P, bạn đã đến đúng trang web.

Anime có lẽ là nội dung hoạt hình phát triển tốt nhất và gần giống với cuộc sống nhất, được hiển thị dưới dạng các loạt phim dựa trên tập và phim.

Lưu ý: Ở nhiều quốc gia và khu vực lớn như Ả Rập Xê Út, Ấn Độ, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Vương Quốc Anh và Maroc, các trang web torrent anime này hoàn toàn bị chặn.

Nhưng bạn không cần phải lo lắng về điều đó. Bạn có thể sử dụng dịch vụ VPN để truy cập các trang web torrent anime trong những vùng này. Trên thực tế, bạn có thể xem danh sách VPN tốt nhất để tải torrent.

Nếu bạn vẫn gặp vấn đề, hãy kiểm tra cách mở khóa các trang web torrent.

Dưới đây là danh sách một số trang web torrent anime tốt nhất mà bạn nên khám phá để tải xuống torrent anime. Chúng tôi cũng chia sẻ thông tin chi tiết về những trang web torrent anime miễn phí này có phụ đề tiếng Anh.

Để truy cập bất kỳ trang web tải xuống torrent nào ở trên, chỉ cần sao chép và dán URL vào thanh tìm kiếm của trình duyệt web của bạn.

Các trang web torrent Anime tốt nhất để tải xuống Anime

Dưới đây là danh sách các trang web torrent anime tốt nhất mà an toàn và cung cấp tốc độ tải xuống tốt để tải anime với phụ đề tiếng Anh và chất lượng Bluray/HD.

1. Anime Tosho – Trang web Torrent Anime tốt nhất

Animetosho

Tổng quan:
Tính năng tốt nhất: Giao diện người dùng đơn giản và sạch sẽ; Đa số torrent trên Animetoscho đã được xác minh.
Loại nội dung: Anime series, Anime movies
Khả dụng: Có sẵn trên toàn thế giới.
Liên kết Mirror/Proxy của Anime Tosho: Liên kết 1

Trang web torrent anime tốt nhất đầu tiên trong danh sách là Animetosho. Với Animetosho, bạn có thể dễ dàng tải xuống một số loạt phim anime phổ biến nhất.

Đa số torrent trên Animetoscho đã được xác minh. Animetosho có giao diện người dùng đơn giản và dễ dàng để điều hướng và trang web torrent anime này cũng hiển thị nội dung anime mới nhất trên trang chủ của mình.

Mỗi torrent Anime có sẵn trên hai trang web torrent khác nhau. Bạn có thể tải xuống từ đó hoặc sử dụng liên kết từ nam châm.

Về nhược điểm, khá khó để tìm kiếm các chương trình anime được lồng tiếng Anh trên nền tảng này. Nhìn chung, Animetosho là một trang web torrent anime đáng tin cậy.

2. Anime Layer – Lý tưởng để tải xuống Anime Torrent

Anime Layer

Tổng quan:
Tính năng tốt nhất: Giao diện người dùng ấn tượng và sạch sẽ; Anime Layer hiển thị thông tin chi tiết như quốc gia, loại, thể loại.
Loại nội dung: Anime shows và movies
Khả dụng: Có sẵn trên toàn thế giới.
Liên kết Mirror của Anime Layer: Không có sẵn.

Anime Layer là một trong những trang web torrent anime tốt nhất. Điểm nổi bật chính của Anime Layer là giao diện người dùng ấn tượng và sạch sẽ. Bạn cũng sẽ tìm thấy torrent anime được lồng tiếng trong các ngôn ngữ khác nhau trên Anime Layer.

Anime Layer hiển thị thông tin chi tiết như quốc gia, loại, thể loại, ngày phát hành, mô tả, độ phân giải, kích thước và thực sự mọi thứ bạn cần biết trước khi tải xuống anime.

Ngoài những tính năng đã đề cập ở trên, Anime Layer còn có một diễn đàn phát triển rất phát triển nơi người dùng có thể giao tiếp với những người hâm mộ Anime cùng niềm đam mê.

3. AniRena – Trang web Torrent Anime đa ngôn ngữ

AniRena

Tổng quan:
Tính năng tốt nhất: Một phần chuyên dụng cho anime không tiếng Anh; Anirena hiển thị kích thước và số lần tải xuống cho mỗi anime.
Loại nội dung: Anime
Khả dụng: Có sẵn trên toàn thế giới.
Liên kết Mirror/Proxy của AniRena: Không có sẵn.

AniRena là một trong những trang web torrent anime tốt nhất. Không giống như các trang web khác, bạn không cần tạo tài khoản để tải xuống loạt phim và phim anime từ AniRena.

Đa số các loạt phim anime trên AniRena đều có sẵn bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, vẫn có một phần dành riêng cho anime không tiếng Anh.

Tương tự như những trang web khác, Anirena hiển thị kích thước và số lần tải xuống cho mỗi torrent anime trên nền tảng.

4. AniDex – Trang web Torrent Anime tốt nhất với phụ đề

AniDex

Tổng quan:
Tính năng tốt nhất: Anime trong nhiều ngôn ngữ, có phụ đề trong kết quả tìm kiếm.
Loại nội dung: Anime, movies, manga, light novel, anime soundtracks
Khả dụng: Bị cấm ở một số vùng
Liên kết Mirror/Proxy của Anidex: Không yêu cầu.

AniDex đã bị đóng cửa trước đây trước khi được đem trở lại bởi nhân viên cũ của nó. Trang web torrent anime này có một loạt các danh mục anime, từ tình yêu đến kinh dị.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy Manga mới nhất trong định dạng .cbz có thể đọc ngoại tuyến. Light novel chủ yếu có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Nhật.

Tìm kiếm bộ anime yêu thích của bạn từ thanh tìm kiếm nhanh có tùy chọn ẩn nội dung không phù hợp cho mọi người.

Trong kết quả tìm kiếm, bạn sẽ thấy các danh sách có phụ đề được đánh dấu như thế và không có phụ đề được đánh dấu là raw.

Có một phần riêng biệt cho các bộ ánh nhạc Anime với các định dạng không mất và mất chất lượng.

5. Nyaa – Tốt nhất cho các torrent anime mới nhất

Nyaa

Tổng quan:
Tính năng tốt nhất: Tìm kiếm Anime theo thể loại, chế độ tối trên trang web
Loại nội dung: Anime, movies, manga, audio, anime drawing tools
Khả dụng: Bị cấm ở một số vùng
Liên kết Mirror/Proxy của Nyaa: Liên kết 1

Giống như AniDex, Nyaa đã bị đóng cửa trước đây, nhưng giờ đây nó đã trở lại mạnh mẽ. Với sự trở lại này, các trang web thay thế của Nyaa có thể nghỉ ngơi vì trang web gốc đã có sẵn lại.

Bạn có thể tìm kiếm các thể loại anime khác nhau từ thanh tìm kiếm. Hơn nữa, bạn có thể đặt bộ lọc để loại bỏ các bản làm lại Anime và hiển thị các tải lên từ những người đóng góp đáng tin cậy.

Các bản lồng tiếng Anime có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau từ tiếng Anh đến tiếng Ý. Nhiều bản đã có chú thích dịch tiếng kèm theo tệp nguồn gốc.

Ngoài việc tải xuống torrent anime, bạn cũng có thể tải lên chúng. Đảm bảo có các giấy phép và quyền hợp lệ trước khi chia sẻ nội dung.

6. Shana Project – Tốt nhất cho torrent anime cũ

Shana Project

Tổng quan:
Tính năng tốt nhất: Tải xuống torrent anime từ kết quả tìm kiếm, tự động hóa tải torrent anime
Loại nội dung: Anime, movies, manga, audio, anime
Khả dụng: Bị cấm ở một số vùng
Liên kết Mirror/Proxy của Shana Project: Không có sẵn.

Shana Project đã tồn tại từ lâu, thường thay đổi tên miền do vấn đề pháp lý. Tìm các mùa anime yêu thích của bạn từ phần dành riêng.

Chúng tôi không tìm thấy quảng cáo nào trên trang web torrent này. Tìm kiếm anime và sau đó tải chúng từ kết quả tìm kiếm bằng cách sử dụng nút màu xanh.

Luôn tìm kiếm thêm thông tin về torrent bằng cách nhấp vào thông tin. Trên dự án Shana, bạn sẽ nhận được tệp torrent trực tiếp và đối với liên kết nam châm, hãy đến trang web lưu trữ torrent ban đầu.

Tính năng yêu thích của chúng tôi phải là việc tự động hóa việc tải torrent mà dự án Shana cung cấp. Ví dụ, nếu bạn đang theo dõi một loạt phim anime đang diễn ra, việc tải xuống từng tập một hàng tuần có thể trở thành một công việc tẻ nhạt.

Tự động hóa quy trình và nó sẽ tải xuống tập mới ngay khi torrent có sẵn.

7. Tokyo Toshokan – Tốt nhất cho Torrent Anime và manga

Tokyo Toshokan

Tổng quan:
Tính năng tốt nhất: Giao diện người dùng nhẹ
Loại nội dung: Anime, movies, Manga, audio
Khả dụng: Có sẵn ở hầu hết các vùng
Liên kết Mirror/Proxy của Tokyo Toshokan: Liên kết 1

Tokyo Toshokan là một thư viện Nhật Bản cho phương tiện BitTorrent như họ quảng cáo. Nó có một trong những thư viện torrent anime lớn nhất giữa các đối thủ của mình.

Bạn cũng sẽ tìm thấy lượng lớn nội dung indie Nhật Bản trên trang web này. Tìm kiếm khá đơn giản, nhập tên và tìm kiếm bằng các danh mục hoặc bộ lọc khác.

Một khi bạn tìm kiếm và nhìn thấy torrent anime phù hợp, hãy nhấp vào tiêu đề để tải tệp torrent. Và đối với liên kết nam châm, nhấp vào nút thông tin bên cạnh để xem danh sách torrent.

Giao diện tổng thể trên điện thoại di động cảm thấy hơi bận rộn và đông đúc. Bạn luôn có thể sử dụng chế độ xem máy tính để bàn để xem toàn bộ trang web.

8. SubsPlease – Tốt nhất cho Anime Torrent đang phát sóng

SubsPlease

Tổng quan:
Tính năng tốt nhất: Thời gian phát sóng của anime nổi bật, tùy chọn chất lượng video trong kết quả tìm kiếm
Loại nội dung: Anime, movies, Manga, Lịch trình
Khả dụng: Có sẵn ở hầu hết các vùng
Liên kết Mirror/Proxy của SubsPlease: Không yêu cầu

Tiếp tục theo đúng với tính đơn giản của trang web torrent anime cuối cùng, SubsPlease giữ cho nó gọn gàng và dễ sử dụng. Nó không thể đơn giản hơn điều này.

Có sẵn nhiều chất lượng video khác nhau ngay trước mặt bạn. Bấm vào chúng để tải xuống tệp torrent lên thiết bị của bạn.

Đối với thêm thông tin về anime, chỉ cần nhấp vào tiêu đề và nó sẽ mở ra danh sách Anime. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tập theo thứ tự thời gian. Nhấp vào tập, và ba tùy chọn sẽ hiển thị – Magnet, Torrent và XDCC.

Ngoài các torrent anime, còn có lịch trình hàng tuần cho việc phát sóng các bộ phim yêu thích của bạn.

9. ProjectAcgnX – Tốt nhất cho Cộng đồng Anime P2P

ProjectAcgnX

Tổng quan:
Tính năng tốt nhất: Dạng gọn gàng của loạt phim anime, thông tin về anime trên trang thông tin đăng ký, không có quảng cáo.
Loại nội dung: Anime, Anime movies, manga, văn học, hành động trực tiếp
Khả dụng: Có sẵn ở mọi nơi
Liên kết Mirror/Proxy của ProjectAcgnX: Không yêu cầu

Chúng tôi đã đếm không biết bao lần ProjectAcgnX đã thay đổi tên miền của mình. Do vấn đề pháp lý, họ tiếp tục di chuyển đến các địa chỉ khác nhau.

Anime torrent mới được thêm vào trang web này mỗi giờ. Bạn sẽ tìm thấy các tập mới nhất chỉ vài phút sau khi chúng được phát sóng trên truyền hình.

Anime có sẵn trong các định dạng BluRay, DVD, Telesync, WEBrip, BDBOX và các nguồn gốc khác. Bạn có thể tìm kiếm nguồn gốc bằng cách nhập chúng vào từ khoá tìm kiếm.

Chức năng tìm kiếm nâng cao của Project AcgnX thực sự gây ấn tượng. Ngoài tìm kiếm thông thường của họ, trang web cung cấp tìm kiếm nâng cao giống như Google bên ngoài.

Sử dụng tìm kiếm nâng cao, tìm kiếm và tải xuống Anime bằng cách sử dụng băm thông tin, đội tải lên, người gửi, danh sách Bangumi và các công cụ tìm kiếm bên ngoài – Google, Bing và Baidu.

Đối với các thiết bị di động, trang web torrent anime không làm bạn thất vọng. Nhấp vào nút tìm kiếm nằm ở góc trên bên phải của màn hình, và một thanh tìm kiếm sẽ xuất hiện ở giữa màn hình.

10. Erai-raws – Tốt nhất cho Anime mới phát hành

Erai Raws

Tổng quan:
Tính năng tốt nhất: Lưu trữ phụ đề Anime, lịch phát hành torrent anime
Loại nội dung: Anime series, Anime movies
Khả dụng: Có sẵn ở mọi nơi
Liên kết Mirror/Proxy của Erai-raws: Không yêu cầu

Erai-raws là một trang web torrent anime khác, do hai nhà phát triển tự nguyện điều hành. Họ hoàn thành việc cải cách trang web vào tháng 8 năm ngoái.

Chỉ có chủ đề màn hình đen trên trang web này, vì vậy đối với hầu hết mọi người thì việc truy cập trở nên dễ chịu. Mỹ thuật của trang web cảm thấy lỗi thời nhưng lại đặc biệt hữu ích từ một góc nhìn tiện ích.

Bấm vào nút kính lúp để mở thanh tìm kiếm. Kết quả tìm kiếm khá giản dị, chỉ hiển thị tên anime. Bấm vào đó để mở trang danh sách Anime với các tập mới nhất.

Đối với mỗi anime, có một torrent, phụ đề, tải xuống lưu trữ và phần tập đặc biệt. Có ít nhất hai phụ đề cho mỗi torrent.

Tất cả các torrent anime phổ biến đều có sẵn trong định dạng SD, 720p và 1080p. Chúng có sẵn trong tùy chọn liên kết nam châm và tệp torrent.

Ngoài tất cả những điều này, còn có lịch phát hành cho các torrent anime sắp tới ở phía bên phải của trang web.

Kết luận

Vây là những trang web tốt nhất để tải xuống tất cả các loại torrent anime. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bộ phim anime được lồng tiếng tiếng Anh hoặc các bộ phim từ các trang web torrent đã đề cập ở trên.

Hãy chia sẻ những trang web torrent anime đáng tin cậy khác mà bạn sử dụng trong phần bình luận dưới đây.

Conclusion: So above is the 20 Trang web Torrent Anime tốt nhất năm 2023 để tải Anime article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Back to top button