Tin Tức

Download IObit Uninstaller 13 Full Key – Gỡ bỏ phần mềm tận gốc

You are interested in Download IObit Uninstaller 13 Full Key – Gỡ bỏ phần mềm tận gốc right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Share Key IObit Uninstaller 13 là phần mềm giúp gỡ bỏ tận gốc những phần mềm đã cài trên máy tính của bạn. Phần mềm này cung cấp một cách dễ dàng và an toàn để loại bỏ triệt để các chương trình không mong muốn, tiện ích mở rộng trình duyệt độc hại/quảng cáo cũng như Ứng dụng Windows, mang đến cho bạn một PC sạch sẽ và trải nghiệm lướt web trực tuyến an toàn & mượt mà.

Các tính năng IObit Uninstaller 13 Full Key

IObit Uninstaller 13 Full Key

Dễ Dàng Gỡ Cài Đặt & Dọn Dẹp Toàn Diện

iObit Uninstaller 13 License Key không chỉ thực hiện công việc là gỡ bỏ cài đặt thông thường mà còn phát triển vượt trội so với tính năng gỡ cài đặt cơ bản bằng cách dễ dàng loại bỏ phần mềm gói và các chương trình cứng đầu. Là tiện ích xóa phần mềm tận gốc đầu tiên nảy ra ý tưởng loại bỏ phần mềm gói, Key IObit Uninstaller 13 áp dụng các thuật toán nâng cao để phát hiện phần mềm gói khi nó vừa được cài đặt, giúp bạn gỡ cài đặt tất cả phần mềm gói không mong muốn một cách thuận tiện và kịp thời. Trình loại bỏ chương trình cứng đầu độc đáo hỗ trợ loại bỏ hơn 2000 chương trình cứng đầu và đảm bảo tất cả phần còn lại được loại bỏ triệt để, giống như chúng chưa từng tồn tại. Ngoài ra, Force Uninstall+ giúp bạn gỡ cài đặt các chương trình không thể gỡ cài đặt theo cách thông thường do thiếu sổ đăng ký gỡ cài đặt hoặc lỗi trình gỡ cài đặt tích hợp và xóa tất cả các tệp liên quan một cách dễ dàng.

Install Monitor

Install Monitor cung cấp một cách an toàn để theo dõi quá trình cài đặt chương trình. Nó ghi lại các mục khởi động, dịch vụ hệ thống, tác vụ đã lên lịch, đăng ký DLL và các mục khác được tạo trong quá trình cài đặt để gỡ cài đặt chương trình triệt để trong tương lai.

Software Health

Software Health theo dõi tình trạng phần mềm của bạn một cách thông minh và cung cấp cho bạn khả năng quản lý các quyền của phần mềm ẩn, chặn các thông báo bật lên gây phiền nhiễu, dọn dẹp các tệp thiết lập không cần thiết, đồng thời xóa phần mềm độc hại và tiện ích mở rộng trình duyệt, giúp tất cả phần mềm của bạn chạy mượt mà hơn và cũng giảm rủi ro bảo mật của hệ thống của bạn. Hơn nữa, Chế độ ngủ đông phần mềm mới giúp bạn dễ dàng đặt phần mềm bạn không sử dụng vào chế độ ngủ để giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn và Tệp dự phòng phần mềm mới giúp bạn dọn sạch triệt để các tệp tạm thời và dấu vết riêng tư được tạo trong khi sử dụng phần mềm để giải phóng thêm không gian đĩa.

Công cụ mạnh mẽ

NGoài các tính năng dọn dẹp và gỡ bỏ phần mềm tận gốc, nó vẫn là một ứng cử viên xứng đáng trong số rất nhiều trình cập nhật phần mềm và xóa file an toàn. Trình cập nhật phần mềm giữ cho các chương trình đã cài đặt của bạn luôn tự động cập nhật khi có phiên bản mới. File Shredder hiện hỗ trợ nhiều phương pháp để xóa triệt file không thể phục hồi đươc.

Có gì mới IObit Uninstaller 13 Full Key

Share Key IObit Uninstaller 13
Share Key IObit Uninstaller 13
  • Chế độ ngủ đông phần mềm mới giúp đưa phần mềm bạn không sử dụng vào chế độ ngủ để PC nhanh hơn
  • Dọn sạch các file tạm thời và dấu vết riêng tư được tạo trong khi sử dụng phần mềm
  • Màn hình cài đặt nâng cao để cung cấp nhật ký cài đặt toàn diện và chi tiết hơn
  • Cải thiện các thuật toán quét để phát hiện và dọn dẹp nhiều phần thừa hơn
  • Cơ sở dữ liệu IObit Uninstaller 13 Serial Key Software Updater được mở rộng thêm 20% để hỗ trợ cập nhật các phần mềm phổ biến hơn
  • Tối ưu hóa quá trình tự động cập nhật để giải quyết vấn đề gián đoạn chương trình đang chạy
  • Dark mode
  • Hỗ trợ 39 ngôn ngữ

Download IObit Uninstaller 13 Full Key

Bạn có thể tải miễn phí Obit Uninstaller 13 Full Key, được dành tặng riêng cho bạn đọc AnonyViet. Key kích hoạt được 200 lượt và hết hạn trong 6 tháng, nên bạn tranh thủ tải sớm nhé.

Download IObit Uninstaller 13 Full Key

Giveaway License key: 028F7-3AC83-B5270-DD3TC

Conclusion: So above is the Download IObit Uninstaller 13 Full Key – Gỡ bỏ phần mềm tận gốc article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Back to top button