Tin Tức

Remote Utilities Viewer: Hướng dẫn tải về miễn phí và cài đặt chi tiết

You are interested in Remote Utilities Viewer: Hướng dẫn tải về miễn phí và cài đặt chi tiết right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Hãy quên đi việc mất thời gian cho việc truy cập thực tế vào máy tính từ xa. Với Remote Utilities Viewer, bạn có thể dễ dàng xem màn hình từ xa, điều khiển chuột và bàn phím, truyền tệp và thực hiện mọi thao tác khác như thể bạn đang ngồi trước máy tính từ xa.

Remote Utilities Viewer

Remote Utilities Viewer là một phần mềm quản trị từ xa tin cậy, mạnh mẽ và vô cùng dễ sử dụng cho các mạng cục bộ hoặc mạng lưới rộng, cung cấp truy cập và kiểm soát đến nhiều máy tính từ một máy duy nhất. Đây là một công cụ toàn diện đi kèm với nhiều công cụ tích hợp sẵn để triển khai mạng lưới dễ dàng. Nó cho phép bạn quản lý hàng nghìn máy tính từ xa trong vài phút. Đó là một ứng dụng hiệu quả cung cấp một trung tâm điều khiển duy nhất, nơi bạn có thể lưu trữ danh sách tất cả các máy tính của mình, truy cập chúng để bảo trì và giám sát tình trạng và cấu hình của chúng. Kết quả là, bạn có thể tối ưu hóa quản lý hàng tồn kho trên máy tính của mình với Remote Utility. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách loại bỏ nhu cầu truy cập vật lý vào máy tính từ xa.

Remote Utilities Viewer

Ngoài ra, Remote Utilities Viewer còn cho phép bạn từ xa bật máy tính, tắt máy tính, khởi động lại thành chế độ bình thường hoặc chế độ an toàn, khóa máy tính hoặc chuyển sang chế độ ngủ. Hơn nữa, bạn có thể tận hưởng ảnh, nhạc và video của mình ở bất kỳ đâu, sao chép tệp vào và từ máy tính từ xa, chia sẻ màn hình máy tính cá nhân/laptop với bạn bè hoặc đồng nghiệp, và truy cập thông tin nhạy cảm được lưu trữ trên máy tính của bạn qua một kênh được mã hóa. Nhìn chung, Remote Utility là sự lựa chọn số một cho các quản trị viên mạng và các chuyên gia công nghệ thông tin tìm kiếm một giải pháp truy cập từ xa hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Các tính năng của Remote Utilities Viewer

 • Phần mềm quản trị từ xa mạnh mẽ nhưng vô cùng dễ sử dụng cho các mạng cục bộ hoặc mạng lưới rộng, cung cấp truy cập và kiểm soát đến nhiều máy tính từ một máy chủ từ xa duy nhất.
 • Được trang bị một loạt các công cụ tích hợp sẵn để triển khai mạng lưới dễ dàng.
 • Cho phép bạn quản lý hàng nghìn máy tính từ xa trong vài phút.
 • Ứng dụng hiệu quả cung cấp một trung tâm điều khiển duy nhất, nơi bạn có thể lưu trữ danh sách tất cả các máy tính của mình, truy cập chúng để bảo trì và giám sát tình trạng và cấu hình của chúng.
 • Cho phép bạn tối ưu hóa quản lý hàng tồn kho trên máy tính của mình với Remote Utility là trung tâm.
 • Giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách loại bỏ nhu cầu truy cập vật lý vào máy tính từ xa.
 • Cho phép bạn làm việc từ nhà hoặc khi bạn đang di chuyển bằng cách kết nối an toàn đến máy tính văn phòng và truy cập nhanh vào tệp tin, cơ sở dữ liệu và phần mềm của bạn.
 • Công cụ hữu ích cho các quản trị viên hệ thống, người dùng gia đình và trung tâm trợ giúp để quản lý từ xa các máy tính trong mạng lưới doanh nghiệp hoặc gia đình hoặc cung cấp hỗ trợ khách hàng.
 • Cho phép bạn xem màn hình từ xa, gửi phím nhấn, điều khiển con trỏ chuột, truyền tệp và thực hiện bất kỳ hành động nào khác như thể bạn đang ngồi trước máy tính từ xa.
 • Cho phép bạn chuyển sang chế độ toàn màn hình để xem màn hình máy tính, thực hiện lệnh và duyệt các ổ đĩa.

Yêu cầu hệ thống của Remote Utilities Viewer

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 11, Windows 10, Windows 8.1, Windows 7
 • RAM (Bộ nhớ): 2 GB RAM (khuyến nghị 4 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB hoặc nhiều hơn

Tải về miễn phí Remote Utilities Viewer

Bạn có thể tải về phiên bản Remote Utilities Viewer 7.1.0.0 đa ngôn ngữ tại đây.

Hướng dẫn cài đặt Remote Utilities Viewer

 1. Tắt phần mềm chống virus (Lưu ý cũng tắt Windows Defender).
 2. Giải nén phần mềm đã tải về.
 3. Chạy tệp Setup để cài đặt phần mềm.
 4. Thoát phần mềm, hãy nhớ thoát trong Task Manager để sao chép tệp crack.
 5. Sao chép tệp “Crack” vào đường dẫn “C:Program Files (x86)Remote Utilities – Viewer”.
 6. Khởi động lại thiết bị.
 7. Hoàn thành.

Với Remote Utilities Viewer, việc truy cập và quản lý máy tính từ xa chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Cùng trải nghiệm ngay để tiết kiệm thời gian và công sức của bạn!

natuts.com

Conclusion: So above is the Remote Utilities Viewer: Hướng dẫn tải về miễn phí và cài đặt chi tiết article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Back to top button