Tin Tức

Nhận miễn phí giấy phép VPN Unlimited trong vòng 6 tháng

You are interested in Nhận miễn phí giấy phép VPN Unlimited trong vòng 6 tháng right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Với một mạng riêng ảo (hoặc VPN), như VPN Unlimited từ KeepSolid, bạn có thể yên tâm rằng việc duyệt web của bạn được mã hóa và quyền riêng tư trực tuyến của bạn được bảo vệ một cách đáng kể. Dịch vụ này cung cấp tính năng bảo mật tiêu chuẩn và hỗ trợ nhiều máy chủ, cho phép bạn kết nối VPN với nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

VPN là gì?

Khi bạn kích hoạt VPN, nó tạo ra một đường hầm mã hóa giữa máy tính của bạn và máy chủ VPN, một đường hầm có thể ngăn chặn hacker từ việc ngắm nhìn mạng của bạn hoặc thậm chí nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn theo dõi hoạt động của bạn. Từ máy chủ, lưu lượng web của bạn đi vào internet công cộng không được mã hóa (nếu bạn không kết nối qua giao thức HTTPS), nhưng địa chỉ IP thực của bạn vẫn được giấu. Không có địa chỉ IP thực của bạn, các nhà quảng cáo sẽ không thể thu thập thông tin của bạn trên web.

SecurityWatch – bằng cách ẩn địa chỉ IP của bạn, VPN cũng giả dạng vị trí vật lý của bạn. Đây là lý do tại sao các dịch vụ này được sử dụng bởi các hacker ẩn danh hoặc các nhà hoạt động chính trị hoạt động ở các nước có kiểm soát internet hạn chế (như Trung Quốc).

VPN Unlimited là gì?

VPN Unlimited là một sản phẩm của KeepSolid hỗ trợ kết nối VPN đa nền tảng: Windows, iOS, Android, của trình duyệt, MAC, Linux… bao gồm cả các thiết bị phần cứng như Router, NAS.

VPN Unlimited cung cấp nhiều gói giá cả khác nhau, khác nhau về thời gian và số lượng thiết bị bạn có thể sử dụng với dịch vụ. Giá cho 5 thiết bị là $9.99/tháng, $59.99/năm, $99.99/3 năm, hoặc $199.99 vĩnh viễn.

Bạn muốn rẻ hơn? KeepSolid cung cấp phiên bản miễn phí của VPN Unlimited gọi là KeepSolid VPN Lite Free. Dịch vụ hoạt động trên Android, iOS và macOS và cho phép bạn truy cập vào một máy chủ VPN. Ứng dụng hỗ trợ các giao thức IKEv2, OpenVPN và KeepSolid Wise VPN.

VPN Unlimited cho phép bạn kết nối đồng thời đến 5 hoặc 10 thiết bị. Nếu bạn có một gia đình đông người hoặc nhiều thiết bị, đây là lựa chọn tốt. TorGuard VPN cho phép bạn mua thêm đến 200 kết nối phụ.

ƯU ĐIỂM

  • Máy chủ riêng biệt.
  • Giao diện người dùng thiết kế tốt.
  • Các tính năng mạnh mẽ trong một số phiên bản.
  • Cho phép P2P và BitTorrent.

NHƯỢC ĐIỂM

  • Chính sách hạn chế thiết bị.
  • Chính sách bảo mật mơ hồ.
  • Số lượng máy chủ nhỏ.
  • Không chặn quảng cáo.

Nhận giấy phép miễn phí VPN Unlimited

Hiện nay, VPN Unlimited đang tặng miễn phí giấy phép trong vòng 6 tháng cho người dùng. Bạn có thể tạo tài khoản mới hoặc sử dụng tài khoản cũ (cộng dồn tháng sử dụng). Cách thức như sau:

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký một tài khoản tại keepsolid.

Sau khi đăng ký, hãy nhớ vào email của bạn để kích hoạt tài khoản. Nhấp vào liên kết trong email và nhập 6 số đi kèm để kích hoạt VPN Unlimited. Liên kết kích hoạt sẽ hết hạn sau 1 ngày, vì vậy bạn cần kích hoạt ngay.

Sau khi kích hoạt tài khoản, nhấp vào tên tài khoản để truy cập Trang quản lý tài khoản. Hoặc nhấp vào từ khóa Đổi mã để nhập mã cho 6 tháng giấy phép VPN Unlimited.

Get 6 Months Free VPN Unlimited License Key

Trong ô Đổi mã, nhập Mã kích hoạt cho 6 tháng VPN Unlimited (3 Mã cho 18 tháng):

VPNU6MONTHS

sharewareonsale

VPNU_CBACUP

Vì vậy, bạn đã kích hoạt thành công VPN Unlimited miễn phí trong 1 năm. Chương trình này sẽ kết thúc sớm, vì vậy bạn cần hành động nhanh.

Một tài khoản VPN Unlimited bạn có thể đăng nhập trên 5 thiết bị, vì vậy có thể được sử dụng cho cả Windows và điện thoại thông minh.


Đăng ký VPN Unlimited và bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn ngay hôm nay!
Đăng ký tại natuts.com

Conclusion: So above is the Nhận miễn phí giấy phép VPN Unlimited trong vòng 6 tháng article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Back to top button