Tin Tức

Hướng dẫn cài đặt Boris FX Sapphire 2023 – Tạo hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp

You are interested in Hướng dẫn cài đặt Boris FX Sapphire 2023 – Tạo hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Boris FX Sapphire là một bộ sưu tập các tiện ích bổ sung và hiệu ứng mạnh mẽ dành cho việc tạo hiệu ứng hình ảnh độc đáo trong các tệp phim và video. Hiện nay, phim không thể thiếu các hiệu ứng hình ảnh và cần có một số hiệu ứng để làm cho phim trở nên hấp dẫn hơn. BorisFX Genarts Sapphire là một trong những ứng dụng bạn có thể sử dụng để thêm hiệu ứng vào các đoạn video.

Boris FX Sapphire Plug-in cho Adobe là phiên bản nâng cấp lớn nhất của bộ plug-in VFX huyền thoại. Phiên bản này có nhiều tính năng mới như LensFlare và Flare Designer được cải tiến và nâng cấp hoàn toàn. Ngoài ra, phiên bản này còn có hiệu ứng nghệ thuật trục trặc kỹ thuật số PixelSort mới, chuyển tiếp WhipLash mới và công cụ hình dạng động mới cho hiệu ứng và chuyển tiếp Tiếp theo. Phiên bản này cũng có không gian làm việc Mocha Essentials mới với các công cụ spline mới như chụp và tối ưu hóa cạnh từ tính cho hiệu suất CPU và GPU tối đa.

Boris FX Sapphire 2023 là một plugin HIỆU ỨNG HÌNH ẢNH cho After Effects/Photoshop và OFX là phiên bản nâng cấp mới nhất của bộ plugin VFX huyền thoại. Phiên bản này bao gồm nhiều tính năng chính như thiết kế LensFlare và LensFlare nâng cao, hiệu ứng nghệ thuật trục trặc kỹ thuật số PixelSort mới, Chuyển tiếp WhipLash mới, công cụ hình dạng động mới cho Hiệu ứng và Chuyển tiếp, không gian làm việc Mocha Essentials mới với các công cụ spline mới như chụp cạnh từ tính để đạt hiệu suất CPU và GPU tối đa.

BorisFX Sapphire cho After Effects/Photoshop và OFX là bộ sưu tập các hiệu ứng và tiện ích mạnh mẽ để tạo hiệu ứng hình ảnh hấp dẫn trong các tệp phim và video. Được sử dụng bởi các biên tập viên video và CG chuyên nghiệp, nó có giao diện đơn giản với nhiều công cụ và chức năng mạnh mẽ.

Tính năng của Boris FX Sapphire

 • Tạo hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp và hiệu ứng đặc biệt.
 • Được sử dụng bởi các chuyên gia trong ngành hiệu ứng hình ảnh.
 • Trình thiết kế LensFlare được cải tiến với khả năng bù các phần tử ngoài trục và tốc độ phản hồi nhanh hơn.
 • Mocha đã được cải tiến với khả năng điều chỉnh theo dõi.
 • Hiệu ứng quang học đa dạng.
 • Có thư viện hơn 250 hiệu ứng tạo sẵn hấp dẫn.
 • Tốc độ cao trong việc tạo và kết xuất hiệu ứng.
 • Giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng.

Cấu hình Boris FX Sapphire

 • Windows: Windows 10 & 11, macOS: 10.14 trở lên.
 • Bộ xử lý: CPU Intel hoặc AMD 64 bit có bốn lõi trở lên.
 • Bộ nhớ: 8 GB trở lên.
 • Đĩa: Mảng đĩa tốc độ cao hoặc bộ lưu trữ SSD.
 • Màn hình: 1920×1080 trở lên, bao gồm màn hình 4k dpi cao.

Tải về Boris FX Sapphire Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Boris FX Sapphire

 1. Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender).
 2. Giải nén phần mềm vừa tải về.
 3. Chạy Setup để cài đặt phần mềm.
 4. Copy Sapphire.ofx đến đường dẫn "C:Program FilesCommon FilesOFXPluginsSapphire.ofx.bundleContentsWin64""C:Program FilesBorisFXSapphire 2022 OFXlib64".
 5. Copy folder Genarts đến đường dẫn đã cài đặt phần mềm "C:ProgramData".
 6. Hoàn tất.

Đó là bài viết hướng dẫn cài đặt Boris FX Sapphire 2023 – một ứng dụng tuyệt vời để tạo hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp trong các đoạn video. Hy vọng bạn đã tìm thấy thông tin hữu ích từ bài viết này.

Conclusion: So above is the Hướng dẫn cài đặt Boris FX Sapphire 2023 – Tạo hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Back to top button