Tin Tức

UNIQLO Sẽ Mở Cửa Cửa Hàng Đầu Tiên Tại Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh vào Tháng Tới

You are interested in UNIQLO Sẽ Mở Cửa Cửa Hàng Đầu Tiên Tại Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh vào Tháng Tới right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Uniqlo, nhà bán lẻ quần áo toàn cầu của Nhật Bản, đã chính thức thông báo ngày khai trương tại Việt Nam vào ngày 5 tháng 11 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cửa hàng đầu tiên của thương hiệu, UNIQLO Đồng Khởi, sẽ khai trương vào ngày 6 tháng 12 tại thành phố miền nam.

Cửa hàng có diện tích 3.000 mét vuông, là một trong các cửa hàng lớn nhất tại Đông Nam Á và sẽ được đặt tại Trung tâm thương mại Parkson Sài Gòn Tourist Plaza trên Đường Đồng Khởi, con đường mua sắm cao cấp tại Quận 1, TP.HCM, nơi tập trung nhiều thương hiệu thời trang quốc tế như Zara và H&M.

Uniqlo đã bắt đầu niêm yết các sản phẩm dành cho nam, nữ và trẻ em trên trang web Việt Nam của mình vào tháng trước.

Cũng vào tháng trước, công ty đã tuyển dụng nhân viên bán hàng tại Hà Nội, sau khi thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam với vốn 8,8 triệu USD.

“UNIQLO Đồng Khởi là một trong những cửa hàng UNIQLO lớn nhất tại Đông Nam Á, và chúng tôi hy vọng nó sẽ trở thành một trung tâm mua sắm mới thu hút của thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm độc đáo cho cả người dân TP.HCM và khách thăm quốc tế, với dòng sản phẩm LifeWear đầy đủ cho nam, nữ và trẻ em có sẵn trên ba tầng. Chúng tôi rất mong được chào đón khách hàng đầu tiên vào ngày 6 tháng 12,” ông Osamu Ikezoe, phó giám đốc điều hành của UNIQLO Việt Nam, cho biết.

UNIQLO Đồng Khởi sẽ được điều hành thông qua một liên doanh giữa Fast Retailing và Mitsubishi Corporation, với tỷ lệ 75% và 25% của công ty, theo Nikkei Asian Review.

Để hỗ trợ cho việc ra mắt, UNIQLO cũng giới thiệu chiến dịch Elevate Everyday, một chiến dịch hình ảnh đẹp giới thiệu LifeWear cho khách hàng Việt Nam. Chiến dịch này tôn vinh nền văn hoá sống động và sự lạc quan của thành phố Hồ Chí Minh thông qua những người sáng tạo nổi tiếng nhất và mô tả cách LifeWear của UNIQLO làm phong phú cho từng khoảnh khắc trong cuộc sống tại thành phố.

Chiến dịch Elevate Everyday nhấn mạnh cách LifeWear hoàn toàn phù hợp với nhu cầu cuộc sống cụ thể của tất cả những người gọi thành phố Hồ Chí Minh là nhà, nâng cao những khoảnh khắc hàng ngày của mọi người thông qua sự kết hợp giữa chức năng, chất lượng và phong cách. Video chính của chiến dịch theo dõi một dàn diễn viên đa dạng và nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực, từ kinh doanh, thể thao, nghệ thuật đến thời trang. Mỗi cá nhân kết nối LifeWear với khoảnh khắc riêng biệt của Hồ Chí Minh, mang lại cái nhìn đặc biệt về cách LifeWear có thể nâng cao những khoảnh khắc hàng ngày cho tất cả mọi người trong thành phố.

Dàn diễn viên của Elevate Everyday bao gồm Ngo Thanh Van, một nghệ sĩ tài năng đa năng và biểu tượng của Việt Nam; Bùi Tiến Dũng, một cầu thủ bóng đá; Helly Tống, một người mẫu và doanh nhân; Trần Hiền, một người mẫu và người đam mê thể thao; Quí Đức, một nhà văn và nhà thiết kế nội thất; Pixself, một nhiếp ảnh gia và người đam mê trượt ván; Thu Anh, một người mẫu và diễn viên; Minh Ngọc, một người mẫu; Mai Cát Tiên, một nữ diễn viên và nhà thiết kế đồ họa; và Dương Xuân Hiếu.

Hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam mua sản phẩm UNIQLO thông qua mua sắm trực tuyến hoặc nhập khẩu không chính thức qua các cửa hàng nhỏ.

UNIQLO là thương hiệu của Công ty Cổ phần Fast Retailing, một công ty bán lẻ hàng đầu của Nhật Bản với trụ sở toàn cầu tại Tokyo, Nhật Bản. Với doanh số bán hàng toàn cầu khoảng 2.290.500 tỷ yên (87,6 tỷ USD) cho năm tài chính 2019 kết thúc vào ngày 31 tháng 8 năm 2019, Fast Retailing là một trong những công ty bán lẻ quần áo lớn nhất thế giới, và UNIQLO là nhà bán lẻ chuyên nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản.

Thương hiệu đã có 213 cửa hàng tại Đông Nam Á tính đến năm ngoái và kế hoạch kéo dài số lượng cửa hàng tại Đông Nam Á và Châu Đại Dương lên khoảng 400 vào năm 2022. Mạng lưới toàn cầu của Uniqlo đã sở hữu khoảng 2.200 cửa hàng tại 24 thị trường ở châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và Úc, theo công ty.

UNIQLO tiếp tục mở cửa hàng quy mô lớn tại một số thành phố và địa điểm quan trọng nhất trên thế giới nhằm củng cố vị thế là một thương hiệu toàn cầu.

Với dân số gần 100 triệu người, trong đó đa số là người trẻ tuổi và với sự tăng trưởng ổn định về thu nhập cá nhân, Việt Nam được coi là một thị trường tiềm năng cho các nhà bán lẻ thời trang.

Thị trường thời trang của Việt Nam được ước tính sẽ tăng trưởng lên trên 3,8 tỷ USD trong năm nay và hơn 5 tỷ USD vào năm 2021, theo BMI Research.

Trước khi UNIQLO đến, một số nhà bán lẻ toàn cầu đã gia nhập thị trường Việt Nam để khai thác tiềm năng này. Năm 2018, doanh thu hàng ngày của H&M Việt Nam được ước tính khoảng 1,8 tỷ VND (77.312 USD), trong khi Zara Việt Nam ghi nhận doanh thu khoảng 1,7 nghìn tỷ VND (73 triệu USD) với hai cửa hàng ở Hà Nội và TP.HCM.

Các thương hiệu thời trang nhanh như UNIQLO, H&M và Zara đang mở rộng tại Việt Nam khi người tiêu dùng địa phương ngày càng giàu có và nhạy cảm với thương hiệu. Công ty nghiên cứu thị trường đến từ Đức, Statistics Portal, dự đoán tỷ suất tăng trưởng của thị trường thời trang Việt Nam trong giai đoạn 2017 – 2022 là 22,5%, làm tăng kích thước thị trường gần 1 tỷ USD vào năm 2022. Doanh thu của Việt Nam từ phân khúc thời trang đạt 486 triệu USD vào năm 2017 và 557 triệu USD vào năm 2018, và được dự đoán sẽ đạt 661 triệu USD trong năm nay.

Conclusion: So above is the UNIQLO Sẽ Mở Cửa Cửa Hàng Đầu Tiên Tại Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh vào Tháng Tới article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Back to top button