Tin Tức

10 Nhà cung cấp máy chủ proxy tốt nhất năm 2023 [Miễn phí & Trả phí]

You are interested in 10 Nhà cung cấp máy chủ proxy tốt nhất năm 2023 [Miễn phí & Trả phí] right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Bạn đang tìm kiếm cách bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn? Một máy chủ proxy có thể giúp bạn.

Với nhiều nhà cung cấp hiện có, việc tìm ra nhà cung cấp phù hợp là một thách thức.

Nhưng bạn đã có may mắn! Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy mười nhà cung cấp máy chủ proxy tốt nhất.

Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu:

 • Một so sánh giữa máy chủ proxy miễn phí và trả phí
 • Các loại máy chủ proxy khác nhau
 • Một hướng dẫn hữu ích để chọn máy chủ proxy tốt nhất

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản.

Máy chủ proxy tốt nhất năm 2023

Hãy bắt đầu bằng việc tìm hiểu về những nhà cung cấp máy chủ proxy một cách ngắn gọn:

 • Oxylabs – Tốt nhất tổng thể
 • Smartproxy – Giải pháp dành riêng cho nhiều hệ điều hành và trường hợp sử dụng khác nhau
 • Bright Data – Lựa chọn tuyệt vời cho các nhà phát triển và sử dụng chuyên nghiệp
 • Nimble – Máy chủ proxy hàng đầu cho các chuyên gia SEO
 • Hide.me – Tốt nhất cho người dùng thông thường
 • KProxy – Máy chủ proxy miễn phí tốt nhất
 • HMA – Tốt nhất cho các nhiệm vụ không đòi hỏi quá nhiều
 • VPNBook – Tốt nhất để duyệt web
 • ProxySite – Tuyệt vời cho những người muốn có máy chủ Mỹ
 • Whoer – Đa năng và tương thích với hầu hết các trình duyệt

Proxy là gì?

Một máy chủ proxy là một “cổng” nằm giữa bạn và internet. Nó xử lý các yêu cầu web thay mặt bạn để tối đa hóa bảo mật và quyền riêng tư.

Thao tác này thay đổi địa chỉ IP của bạn để tránh các rào cản địa lý và kiểm duyệt trực tuyến. Điều này hữu ích để mở khóa các trang web và truy cập thông tin một cách dễ dàng.

Ngoài ra, proxy còn cho phép người dùng sử dụng nhiều địa chỉ IP đồng thời. Điều này giúp bạn tiến hành các hoạt động web hàng loạt.

Hơn nữa, doanh nghiệp có thể sử dụng máy chủ proxy để bảo vệ hệ thống mạng khỏi tội phạm mạng. Chúng tốt trong việc lọc lưu lượng xấu để đảm bảo an toàn các cuộc trò chuyện nhạy cảm.

Dịch vụ như vậy cũng giúp tăng tốc nền tảng web bằng cách lưu trữ dữ liệu tạm. Điều này tăng tốc độ tải trang web.

Giờ là lúc chúng ta đi vào chi tiết.

Đánh giá dịch vụ máy chủ proxy tốt nhất

Dưới đây là những đánh giá chi tiết về các nhà cung cấp máy chủ proxy hàng đầu trên thị trường.

#1 Oxylabs

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ máy chủ proxy di động tốt nhất, hãy lựa chọn Oxylabs. Được thành lập từ năm 2015, nó cung cấp các giải pháp đáng tin cậy cho việc “cào dữ liệu” trên web cho các trường hợp sử dụng khác nhau.

Hạ tầng mạng của nhà cung cấp này không giống bất kỳ nhà cung cấp nào khác. Nó bao gồm hơn 100 địa chỉ IP có kết nối cư trú trong hơn 195 địa điểm.

Bạn có thể chọn các khu vực từ quốc gia xuống cấp đến cấp độ tiểu bang. Chức năng này giúp cải thiện độ chính xác của dữ liệu của bạn thông qua việc xác định địa điểm.

Hơn nữa, máy chủ proxy di động có thể cải thiện chất lượng nghiên cứu của bạn. Bạn có thể khai thác dữ liệu bằng cách nhắm mục tiêu người dùng trên các nhà cung cấp di động cụ thể.

Các mạng di động được hỗ trợ bao gồm 3G, 4G và 5G. Hơn nữa, bạn còn được hưởng lợi từ việc quay số IP tự động ngay trong khi di chuyển.

Tương tự như Bright Data, Oxylabs cung cấp kết nối đồng thời không giới hạn trên tất cả các dịch vụ của mình. Vì vậy, mở rộng các hoạt động của bạn sẽ trở nên dễ dàng như ăn bánh.

Oxylabs cũng nổi bật là nhà cung cấp máy chủ proxy ẩn danh tốt nhất.

Vậy tại sao lại như vậy?

Oxylabs thu thập đáng tin cậy các máy chủ proxy cư trú và di động từ các nhà cung cấp có uy tín. Ngoài ra, nó còn cung cấp phần thưởng hấp dẫn cho các đối tác bên thứ ba để tối đa hóa chất lượng.

Nhà cung cấp này cung cấp các kết nối được mã hóa thông qua HTTPS. Điều này bảo vệ lưu lượng của bạn khi cào dữ liệu trên web.

Ngoài ra, SOCKS5 tăng cường tính bảo mật của kết nối của bạn. Do đó, kẻ xâm nhập sẽ mất thời gian và công sức để nghe trộm các hoạt động của bạn.

Tuy nhiên, tất cả những lợi ích trên đều đến với một giá phải trả. Đăng ký bắt đầu từ 15 USD/GB cho chế độ PAYG. Các gói tháng thông thường khác có giá từ 49 USD hoặc hơn.

Tin tốt là bảng điều khiển trực tuyến của Oxylabs đơn giản và dễ sử dụng. Nó không qua quá nhiều mớ hỗn độn và dễ dàng để bạn tìm đường đi.

Nhà cung cấp này cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc. Đội ngũ hỗ trợ là thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ suốt ngày đêm.

Tổng quan, Oxylabs là sự lựa chọn tốt nhất cho việc “cào dữ liệu” sử dụng máy chủ proxy di động. Nhưng giá cả cao cấp chỉ phù hợp với người dùng có túi tiền sâu.

#2 Smartproxy

Smartproxy là một nhà cung cấp hàng đầu trong ngành, lý tưởng cho các nhiệm vụ đào dữ liệu phức tạp. Danh sách dịch vụ của nó bao gồm máy chủ cư trú, di động và trung tâm dữ liệu (DC).

Mạng lưới của nhà cung cấp này có hơn 50 triệu địa chỉ IP ở hơn 195+ địa điểm. Các khu vực hàng đầu bao gồm Hoa Kỳ, Đức và Vương quốc Anh.

Địa chỉ IP riêng tư của Smartproxy đáng được chú ý. Chúng thuộc về các thiết bị thực, giúp xây dựng niềm tin trên web.

Đúng như vậy, chúng tôi đã có thể tránh được các captchas và các trang web nhạy cảm với proxy của riêng mình. Tuy nhiên, nó đảm bảo ngoại tuyến hoàn toàn khi truy cập web.

Nhưng còn nữa.

Nhà cung cấp cung cấp một số công cụ proxy miễn phí tốt nhất. Có X Browser để sử dụng nhiều tài khoản trực tuyến mà không gây nghi ngờ.

Bạn sẽ tìm thấy các tiện ích trình duyệt dành riêng cho Google Chrome và Firefox. Ngoài ra, chương trình tạo địa chỉ giúp bạn tạo danh sách proxy tự động.

API cào dữ liệu là một công cụ đáng kể mà các nhà phát triển sẽ đánh giá cao. Chúng lý tưởng cho việc thu thập dữ liệu hàng loạt và đồng bộ hóa thông tin theo thời gian thực.

Smartproxy cũng giúp bạn nếu bạn là một tín đồ giày. Nó có các proxy giày nhanh chóng để mua giày giới hạn trên các cửa hàng trực tuyến.

Ngoài ra, nhà cung cấp cung cấp các hướng dẫn từng bước dành cho người mới bắt đầu. Cơ sở kiến thức của nó bao gồm các bài viết, video hướng dẫn và tài liệu kỹ thuật.

Hỗ trợ sẵn có 24/7 nếu có vấn đề phức tạp. Họ rất hiểu biết, thân thiện và phản hồi nhanh chóng.

Tốt nhất trong tất cả? Giá cả. Nhà cung cấp này cung cấp các gói proxy tốt nhất, bắt đầu từ 8,5 USD/tháng. Hơn nữa, có một thời gian thử nghiệm miễn phí 30 ngày để thử dịch vụ mà không có giới hạn.

Toàn bộ, Smartproxy rất tốt cho cả việc sử dụng cá nhân và doanh nghiệp. Mạng lưới rộng lớn và các công cụ đặc biệt có thể giúp tăng tốc các nhiệm vụ theo tỷ lệ.

#3 Bright Data

Bright Data là nhà cung cấp máy chủ proxy trả phí tốt nhất cho người dùng nâng cao. Nhà cung cấp này đạt giải thưởng và có hơn 70 triệu địa chỉ IP và hơn 20.000+ khách hàng.

Ngay từ đầu, bạn sẽ nhận thấy danh sách dài các công cụ thân thiện với nhà phát triển. Đầu tiên là API SERP để khai thác dữ liệu trên các công cụ tìm kiếm.

Tiếp theo là một trình cào web với các chức năng được thiết lập trước. Nó bao gồm các mẫu dựa trên các chức năng JavaScript để gia tăng hiệu quả công việc.

Nhờ vào trình duyệt cào web, người dùng mới cũng không bị loại trừ. Nó hoàn hảo để mở khóa trang web, bypass captchas và nghiên cứu web.

Trình mở khóa web cũng là một công cụ thông minh mà bạn sẽ thấy thích. Như tên gọi, nó có thể mở khóa các trang web với độ chính xác 99,9%.

Các bài kiểm tra của chúng tôi cũng cho thấy công cụ này giỏi trong việc giải captcha. Nhờ vào học máy, bạn có thể chạy các tác vụ lớn mà không làm chậm quá nhiều.

Quay số IP tự động tiết kiệm thời gian khi sử dụng kết nối đồng thời. Hơn nữa, bạn có thể đặt các khoảng thời gian giữa các yêu cầu để tránh gây nghi ngờ trên mạng.

Điều này càng tốt hơn:

Bright Data cung cấp các bộ dữ liệu sẵn sàng để turbo tăng nghiên cứu của bạn. Thông tin bao gồm các doanh nghiệp và ngành hàng đầu trên toàn thế giới.

Nhà cung cấp cũng cung cấp những thông tin quý giá cho các thương hiệu toàn cầu. Vì vậy, bạn có thể tăng tốc quá trình thu thập thông tin thị trường.

Các máy chủ proxy của Bright Data bao gồm máy chủ cư trú, trung tâm dữ liệu và di động. Tất cả đều được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu nhẹ và đòi hỏi cao.

Các tiện ích bổ sung bao gồm IP riêng, một bảng điều khiển dễ sử dụng và một tỷ lệ thời gian hoạt động 99,9%. Hơn nữa, hỗ trợ khách hàng sẵn có 24/7 để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tuy nhiên, Bright Data đắt hơn so với Smartproxy. Đăng ký bắt đầu từ 10,13 USD/GB với hình thức PAYG có giá từ 15 USD/GB.

Tóm lại, nhà cung cấp này là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà phát triển. Tuy nhiên, các nhà tiếp thị cũng có thể sử dụng nó để thu thập thông tin thị trường một cách tự tin.

#4 Nimble

Nimble tự hào là trang web máy chủ proxy tốt nhất để thu thập dữ liệu một cách dễ dàng. Dịch vụ này phù hợp với người mới bắt đầu, doanh nghiệp và các chuyên gia SEO.

Nền tảng này là một trong số ít những nơi sử dụng học máy để cung cấp dịch vụ. Nhờ tích hợp này, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thông tin cập nhật.

Bắt đầu với dịch vụ này cũng khá đơn giản. Nó cung cấp trình duyệt Nimble chỉ yêu cầu gần như không cần kỹ năng vận hành.

Dù đơn giản, nó có khả năng mô phỏng xuất sắc để truy cập web một cách an toàn. Hơn nữa, proxy có sẵn để dễ dàng trích xuất dữ liệu từ trên internet.

Công cụ nhận dạng vân tay đa cấp của trình duyệt cho phép bạn xây dựng niềm tin trực tuyến. Nhờ vậy, bạn có thể tận hưởng quyền truy cập không giới hạn vào bất kỳ nền tảng web nào.

Bên dưới có một API mạnh mẽ để tự động hóa nhiệm vụ với tốc độ. Giao diện người dùng thân thiện và không yêu cầu bảo trì để vận hành.

Bạn có thể xuất toàn bộ dữ liệu vào lưu trữ đám mây theo sở thích của bạn. Các lưu trữ được hỗ trợ bao gồm Google Cloud và Amazon S3.

Hơn nữa, chương trình máy chủ theo chương trình của Nimble cung cấp cấu trúc thông minh để tổ chức thông tin thành các bộ dữ liệu. Điều này hoạt động một cách mượt mà với bất kỳ nền tảng web nào bạn “cào dữ liệu”.

Nhà cung cấp cũng không chơi trò an ninh. Nó sử dụng mã hóa AES-256-bit cho các yêu cầu API để tăng cường quyền riêng tư.

Vân tay TLS giúp xác lập các kết nối an toàn khi tương tác với tài nguyên web. Bạn sẽ không gặp rắc rối khi cào dữ liệu do các hoạt động đáng ngờ.

Rất tiếc, Nimble không cung cấp các công cụ máy chủ proxy riêng cho trình duyệt bên thứ ba. Nhưng bạn có thể dễ dàng cấu hình trên máy tính và điện thoại thông minh.

Mức giá khởi điểm từ 255 USD/tháng nằm ngoài tầm với. Tuy nhiên, đó là những gì bạn nhận được từ một dịch vụ được “động” bởi học máy.

Hỗ trợ khách hàng có sẵn 24/7 để giải quyết các vấn đề đơn giản và phức tạp. Hơn nữa, cơ sở kiến thức được viết chi tiết với rất nhiều bài viết hữu ích.

Nhìn chung, Nimble là một dịch vụ đơn giản nhưng hiệu quả. Đó là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng cần một giải pháp thu thập dữ liệu tự động hoàn toàn.

#5 Hide.me

Hide.me nổi bật là nhà cung cấp máy chủ proxy miễn phí tốt nhất cho người dùng thông thường. Dịch vụ này hoạt động tốt trong việc mở khóa các trang web bị hạn chế địa lý và vượt qua kiểm duyệt trực tuyến.

Các tính năng của nó như sau:

 • Người dùng nhận được trình duyệt proxy ẩn danh để truy cập bất kỳ trang web nào. Công cụ này dựa trên đám mây và không cần cài đặt trên thiết bị của bạn.
 • Có một số vị trí máy chủ như Hà Lan, Pháp và Phần Lan. Nhưng bạn có thể truy cập hơn 70 khu vực bằng cách nâng cấp từ 3,45 USD/tháng.
 • Bạn có thể mã hóa lưu lượng và các trang web bằng SSL. Nhờ vậy, những kẻ tò mò sẽ không biết bạn đang làm gì.
 • Hide.me hỗ trợ giao thức SOCKS5 để tạo kết nối an toàn trên internet. Tiện lợi nó mang lại trong việc vượt qua các captchas phiền phức đáng chú ý.
 • Điều khác mà chúng tôi thích là khả năng chặn các kịch bản không mong muốn trên các trang web. Loại bỏ chúng giúp các trang web tải nhanh và tiết kiệm băng thông của bạn.

Nhưng vẫn còn một lời cảnh báo:

Dịch vụ proxy miễn phí của Hide.me không ghi lại hoạt động của người dùng. Quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ khi sử dụng nền tảng này.

Hỗ trợ kỹ thuật có sẵn 24/7 khi tình hình trở nên phức tạp. Các nhân viên hỗ trợ nhanh chóng và cung cấp giải pháp một cách dễ hiểu.

Thật không may, không có cách nào để xoay vòng địa chỉ IP của bạn. Và trình duyệt proxy gây ra sự cố cho một số trang web.

Ngoài ra, nhà cung cấp cung cấp VPN mà không tốn thêm tiền. Tất cả người dùng đều nhận được 10GB/tháng và năm vị trí máy chủ.

Nhìn chung, Hide.me phù hợp với người dùng proxy nhẹ. Nhưng đừng hy vọng điều gì đặc biệt.

#6 KProxy

KProxy là nhà cung cấp máy chủ proxy miễn phí khác mang tính cạnh tranh. Các tính năng của nó có thể khiến các dịch vụ trả phí phải chạy đua.

Để bắt đầu, bạn nhận được một trình duyệt dựa trên web để mở khóa trang web. Ngoài ra, còn có lựa chọn mười vị trí máy chủ để lựa chọn.

Giống như Hide.me, nó bảo vệ dữ liệu bằng mã hóa 256 bit để ngăn hacker. Chúng tôi đã thử nghiệm an ninh và thấy rằng nó đáng tin cậy trên WiFi công cộng.

KProxy xử lý giao dịch nhạy cảm trên web một cách công bằng. Bạn có thể sử dụng nó cho thương mại điện tử và truy cập vào tài khoản ngân hàng của bạn mà không cần lo lắng.

Bạn sẽ tìm thấy các tiện ích trình duyệt cho Google Chrome, Microsoft Edge và Firefox. Chúng không yêu cầu cấu hình phức tạp sau khi cài đặt.

Phần hay nhất là gì?

Nhà cung cấp có các trình duyệt proxy dành riêng cho các thiết bị chạy Android và Windows. Hơn nữa, nó cung cấp hướng dẫn chi tiết về việc sử dụng dịch vụ trên các thiết bị kết nối internet khác.

Có phiên bản trả phí nếu bạn muốn có nhiều hơn từ KProxy. Giá bắt đầu từ 5 USD cho mười ngày.

Được đánh giá là KProxyPro, bạn có thể truy cập mạng không giới hạn. Bạn cũng sẽ hưởng lợi từ các vị trí hàng đầu như Hoa Kỳ và Đức.

Mặt trái là hỗ trợ khách hàng cơ bản. Bạn chỉ có thể yêu cầu trợ giúp qua email. Thời gian chờ trung bình là khoảng sáu giờ và đòi hỏi sự kiên nhẫn.

Ngoài điều đó, KProxy tỏa sáng như nhà cung cấp máy chủ proxy riêng miễn phí tốt nhất. Dịch vụ rất tốt, đáng tin cậy và phù hợp cho người mới bắt đầu.

Chúng tôi chưa phải nói hết về miễn phí.

#7 HMA

HideMyAss (HMA) tự tin là nhà cung cấp máy chủ proxy miễn phí tốt nhất. Nhưng có đúng hay không?

Hãy tìm hiểu:

HMA cung cấp một trình duyệt proxy dựa trên web giống như các đối thủ của nó. Mặc dù đơn giản, nó cung cấp các tính năng quan trọng cho việc duyệt web.

Đầu tiên, nó có thanh địa chỉ để mở bất kỳ trang web nào bạn muốn. Có nhiều vị trí khác nhau để lựa chọn, bao gồm Mỹ, Vương quốc Anh và Đức.

Việc mã hóa lưu lượng của bạn là một điều phải có để tăng cường quyền riêng tư. Ngoài ra, còn có khả năng chặn các trang web lưu trữ dữ liệu cookie không mong muốn.

Lựa chọn loại bỏ kịch bản từ các trang web cũng tuyệt vời. Loại bỏ chúng giúp các trang web tải nhanh hơn và tiết kiệm băng thông của bạn.

Các bài kiểm tra của chúng tôi cho thấy dịch vụ proxy trực tuyến của HMA không rò rỉ vị trí của bạn. Do đó, bạn có thể mở khóa các trang web bị hạn chế một cách dễ dàng.

Mặt trái:

HideMyAss không đảm bảo an toàn cho dịch vụ proxy của mình. Dịch vụ cũng không phù hợp cho các nhiệm vụ đòi hỏi cao như xem video.

Trên thực tế, nhà cung cấp cung cấp một proxy YouTube miễn phí dành riêng. Nhưng nó đã lỗi thời và hầu như không hoạt động trên nền tảng.

Trang web cũng chỉ tải một phần với các tính năng chính thiếu trên trang web. Tuy nhiên, không có gì quá bất ngờ vì tốc độ duyệt của nó trung bình.

Hỗ trợ khách hàng luôn ở chế độ ngoại tuyến mặc dù có tiện ích trò chuyện trực tiếp. Bên cạnh đó, duyệt qua các bài viết trợ giúp cũng không cung cấp sự giúp đỡ có ý nghĩa.

Vì vậy, HMA không có cơ hội nào trên danh sách các nhà cung cấp máy chủ proxy miễn phí tốt nhất. Nó chỉ phù hợp cho việc sử dụng thông thường và các nhiệm vụ không đòi hỏi quá nhiều.

#8 VPNBook

VPNBook thuộc hàng những dịch vụ máy chủ proxy công cộng miễn phí. Nhà cung cấp cung cấp một giao diện web không rườm rà.

Bạn có thể sử dụng nó để duyệt web một cách an toàn sử dụng mã hóa 256 bit. Như bạn biết, điều này làm lộn xộn traffic của bạn làm cho việc hack trở nên khó khăn.

Có nhiều vị trí máy chủ ở Hoa Kỳ và Canada. Tự động chọn cũng có sẵn để chọn khu vực tối ưu nhất.

Dịch vụ này có thể truy cập bởi bất kỳ ai trên web. Hơn nữa, không có yêu cầu đăng ký khiến nó thuận tiện.

Tốc độ duyệt web không nhanh lắm nhưng nằm trong giới hạn chấp nhận được. Chúng tôi đã có thể mở nhiều trang web trong quá trình thử nghiệm thoải mái.

Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy nó vô hiệu một số chức năng trang web. Và điều này có thể vô hiệu các dịch vụ trên

Conclusion: So above is the 10 Nhà cung cấp máy chủ proxy tốt nhất năm 2023 [Miễn phí & Trả phí] article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Back to top button