Tin Tức

Xem pass wifi android không cần root

You are interested in Xem pass wifi android không cần root right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Điện thoại của bạn đã kết nối Wifi từ lâu và bây giờ bạn không thể nhớ được mật khẩu. Nếu bạn muốn xem lại pass wifi để chia sẻ cho mọi người. Sau đây, cửa hàng sửa chữa điện thoại Đà Nẵng Techcare sẽ mách bạn mẹo xem pass Wifi Android không cần root đơn giản nhất.

Tham khảo thêm: Cách phá pass win 10 bằng usb boot Cách phá password win 7 không cần phần mềm

Cách xem pass wifi android không cần root bằng Explorer

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải Explorer trên CH Play về máy.

Download tại đây: https://drive.google.com/file/d/1m3sC0MOyyX6JUc5jjuWWKiUcu1GuyDBZ/view

Bước 2: Trên điện thoại, bạn lần lượt vào các mục Cài Đặt >> Sao lưu và phục hồi rồi bạn nhấn vào Tạo sao lưu mới.

Bước 3: Hãy bỏ chọn hết tất cả các dòng. Chỉ chọn vào mục Cài Đặt (Điểm truy cập wifi, nhạc chuông,…). Sau đó, bạn chọn vào mục Bắt đầu sao lưu.

Bước 4: Sau khi quá trình sao lưu đã được hoàn tất, một bản sao lưu sẽ được tạo ra.

Bước 5: Để tiếp tục, bạn vào Trình Quản lý Tập tin >> Lưu Trữ >> Điện thoại (DT).

Bước 6: Lúc này, bạn vào mục Back up >> Data >> Các bạn sẽ tìm thấy file mà bạn vừa tạo.

Bước 7: Bạn bấm vào file đó rồi chọn Setting. Sau đó chọn vào wifiConfig.tar.

Bước 8: Ứng dụng Explorer sẽ hỗ trợ cho các bạn mở file này lên.

Bước 9: Lần lượt vào Data >> Data >> wificonfig >> Mở file wpa_supplicant.conf.

Bước 10: Đến đây, tên và mật khẩu wifi sẽ được hiển thị ra dưới dạng ssidpsk. Bạn hãy tìm Wifi mà các bạn đang muốn biết mật khẩu.

Như vậy là Techcare vừa bật mí đến các bạn cách Xem pass wifi android không cần root cực kỳ đơn giản. Nếu bạn sử dụng Xiaomi hãy thử xem cài đặt kích sóng wifi xiaomi cho android. Và sau đây sẽ là sửa chữa điện thoại Techcare sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một số phần mềm hiển thị mật khẩu wifi trên điện thoại vô cùng tiện ích.

Các phần mềm hiển thị mật khẩu wifi trên Android

1. Phần mềm xem pass wifi Android Wifi Pass Recovery & Backup

Wifi Pass Recovery & Backup chính là một trong những phần mềm xem pass wifi đã kết nối trên Android. Đây là phần mềm được rất nhiều người sử dụng đánh giá cao về hiệu quả mà nó mang lại. Nhưng phần mềm hiện pass wifi trên Android này được dành cho những điện thoại Android đã được ROOT

Vì vậy, nếu như điện thoại Android của bạn đã được ROOT. Phần mềm hiển thị mật khẩu wifi cho điện thoại Android Wifi Pass Recovery & Backup này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.Đôi lúc có sóng wifi nhưng không kết nối được internet tren dien thoai hay chọn những phương pháp để sửa lỗi ngay.

2. Phần mềm xem pass wifi không cần root Key Recovery

Download phần mềm xem pass Wifi không cần root: https://drive.google.com/file/d/1qGtIg17-fl6rPxLhivEmXtBK9uQhuTzs/view

Bên cạnh phần mềm xem lại pass wifi trên điện thoại Android Wifi Pass Recovery & Backup. Key Recovery cũng là một phần mềm hiển thị mật khẩu wifi Android được sử dụng rất phổ biến. Đây là một phần mềm không yêu cầu phải ROOT máy. Vì vậy, nó sẽ tiện lợi hơn rất nhiều cho người dùng.

Khi quá trình cài đặt đã thành công phần mềm xem pass wifi trên Android Key Recovery trên điện thoại. Lúc này, bạn chỉ cần mở phần mềm lên là danh sách pass wifi đã kết nối trên Android sẽ được hiển thị đầy đủ.

Các phần mềm hiển thị mật khẩu wifi trên iPhone

1. Phần mềm hiển thị pass wifi cho iPhone Wifi Chùa

Download phần mềm tại đây: https://drive.google.com/file/d/1_iGz6U-trmxNXDzsJu-jFt-UDD2jFF5m/view

Wifi Chùa là một phần mềm xem pass wifi iPhone được nhiều người dùng iPhone khuyên nên sử dụng để xem pass wifi đã lưu trên thiết bị. Phần mềm này có ưu điểm là cho phép người sử dụng có thể xem được mật khẩu wifi trên điện thoại iPhone chưa jailbreak ios 10.3.3.

Vì vậy, nếu các bạn đang tìm kiếm cho mình phần mềm hiện pass wifi trên iPhone chưa jailbreak. Thì Wifi Chùa chính là một sự lựa chọn rất đáng để các bạn cân nhắc.

Để tải phần mềm Wifi Chùa về máy và sử dụng. Bạn chỉ cần tiến hành truy cập vào App Store, rồi gõ vào từ khóa “Wifi Chùa”. Phần mềm sẽ hiện ra ngay và các bạn chỉ cần tải về và sử dụng như một phần mềm thông thường khác.

2. Phần mềm hiển thị pass wifi iOS Wifi Passwords

Nếu như phần mềm xem pass wifi iOS Wifi Chùa sẽ cho phép người dùng có thể xem mật khẩu wifi trên iPhone chưa jailbreak. Đối với phần mềm hiển thị pass wifi với tên Wifi Passwords lại được dành cho những thiết bị iPhone đã được jailbreak.

Wifi Passwords là một phần mềm xem pass wifi trên iOS với dung lượng nhỏ. Nó sẽ hoạt động ngay sau khi được cài đặt vào máy. Và với phần mềm này, các bạn hoàn toàn có thể xem lại những mật khẩu wifi mà bạn từng lưu trên điện thoại của mình.

Muốn sử dụng phần mềm Wifi Passwords, trước tiên các bạn phải jailbreak iPhone của bạn. Sau đó, bạn vào kho ứng dụng Cydia để tìm kiếm phần mềm hiện mật khẩu wifi trên iPhone. Đến đây, bạn chỉ cần tải phần mềm về máy và sử dụng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về cách xem pass wifi android không cần root trên đây. Đồng thời, các phần mềm hiển thị mật khẩu wifi trên điện thoại từ cửa hàng sửa điện thoại https://techcare.vn. Sẽ giúp việc lấy lại pass wifi đối với bạn không còn là vấn đề khó khăn. Chúc các bạn thực hiện thành công và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

Conclusion: So above is the Xem pass wifi android không cần root article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Back to top button