Tin Tức

Hướng dẫn cài đặt Fugu14 untether với trình jailbreak unc0ver thông qua AltStore

You are interested in Hướng dẫn cài đặt Fugu14 untether với trình jailbreak unc0ver thông qua AltStore right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Bạn đang sở hữu một thiết bị tương thích với Fugu14 untether và bạn quan tâm đến việc sử dụng nó để untether trình jailbreak unc0ver của mình? Nếu vậy, bạn có may mắn vì các bản cập nhật gần đây của AltStore, Fugu14 và unc0ver đã liên kết tất cả lại để giúp giá trị cài đặt trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Vì nhiều người muốn thử untether ngay bây giờ, chúng tôi quyết định sẽ đăng một bài hướng dẫn để chỉ dẫn bạn qua quá trình này từng bước một. Hãy lưu ý các yêu cầu dưới đây để xác nhận liệu bạn đủ điều kiện cho việc untether này hay không, và nếu có, bạn có thể làm theo các bước trong bài hướng dẫn này.

Những gì bạn cần biết

Tại thời điểm viết bài này, Fugu14 untether chỉ dành cho các thiết bị arm64e (iPhone XS và mới hơn) chạy iOS hoặc iPadOS 14.4-14.5.1.

Fugu14 có thể nhận được cập nhật để hỗ trợ các thiết bị arm64 (iPhone X và cũ hơn) trong tương lai, và có thể thêm hỗ trợ cho phiên bản iOS và iPadOS 14 cũ hơn, nhưng chưa có lịch trình cụ thể cho hai công việc này.

Cũng cần lưu ý rằng unc0ver vẫn là một trình jailbreak semi-untethered kể từ thời điểm hiện tại với Fugu14. Nó vẫn được coi là semi-untethered vì khi khởi động lại thiết bị, nó sẽ khởi động vào trạng thái jailed và yêu cầu người dùng tiếp tục jailbreak với ứng dụng unc0ver để trở lại trạng thái jailbroken. Những gì Fugu14 đã đạt được trong sự kết hợp hiện tại với unc0ver là ký lại ứng dụng unc0ver một cách vĩnh viễn để bạn không cần AltServer ký lại ứng dụng hàng tuần. Một trình jailbreak untethered hoàn chỉnh có thể được tạo ra vào một ngày sau này. Bạn có thể đọc thêm về các chi tiết cụ thể nếu bạn quan tâm.

Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu ở trên và sở hữu thiết bị arm64e chạy iOS hoặc iPadOS 14.4-14.5.1, bạn có thể tải xuống và cài đặt AltStore phiên bản 1.4.8 hoặc cao hơn để side-load ứng dụng unc0ver (phiên bản 7.0.1 hoặc cao hơn) và cài đặt Fugu14 untether.

Vui lòng lưu ý rằng Fugu14 untether vẫn còn rất mới và có thể chứa lỗi. Những lỗi này đang được sửa chữa liên tục khi chúng được phát hiện, như đã được thấy qua bản cập nhật gần đây của Fugu14. Chỉ tiếp tục nếu bạn cảm thấy thoải mái để đánh cược với những rủi ro này.

Giả sử bạn đã đáp ứng tất cả những điều được mô tả ở trên, bạn có thể tiến đến các bước dưới đây để bắt đầu:

Cách thực hiện

Bước 1) Đi đến hướng dẫn cơ bản unc0ver của chúng tôi và làm theo các bước 1-19 để cài đặt AltServer và AltStore nếu bạn chưa làm điều đó.

Sau khi bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng trình jailbreak unc0ver thông qua AltStore, AltStore sẽ hiển thị một thông báo xuất hiện cho biết trình jailbreak yêu cầu untether. Vui lòng lưu ý rằng bạn sẽ không thấy thông báo này nếu điện thoại của bạn không tương thích với Fugu14.

Bước 2) Bây giờ, bạn có thể chọn tiếp tục với untether hoặc tiếp tục sử dụng unc0ver semi-untethered như bạn đã làm trước đây. Chạm vào nút “Cài đặt Untethered Jailbreak”:

Install Untethered Jailbreak

AltStore bắt đầu cài đặt unc0ver placeholder.

Bước 3) Khi hoàn thành, chạm vào nút “Mở Placeholder”:

Open Placeholder

Giao diện để cấu hình Fugu14 untether hiển thị sau khi AltStore cài đặt unc0ver placeholder.

Bước 4) Chạm vào nút “Thiết lập Fugu14” màu xanh lam.

Setup Fugu14

Công cụ cài đặt chạy lệnh và sau đó yêu cầu bạn quay trở lại AltStore để tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 5) Chạm vào nút “OK” khi các lệnh hoàn thành:

Commands Complete

Tiếp theo, AltStore sẽ bắt đầu patch unc0ver placeholder.

Bước 6) Khi hoàn thành, chạm vào nút “Mở Placeholder”:

Open Placeholder

Giao diện Fugu14 quen thuộc lại xuất hiện.

Bước 7) Chạm vào nút “Cài đặt Untether” màu xanh lam:

Install Untether

Công cụ cấu hình Fugu14 chạy thêm một số lệnh và sau đó yêu cầu người dùng khởi động lại thiết bị.

Bước 8) Chạm vào nút “Khởi động lại ngay bây giờ” trong hộp thoại hiển thị:

Reboot Now

Mở lại AltStore sau khi khởi động lại và ứng dụng sẽ yêu cầu bạn tiếp tục cài đặt trình jailbreak unc0ver.

Bước 9) Chạm vào nút “Cài đặt unc0ver”:

Install Unc0ver

AltStore cài đặt ứng dụng trình jailbreak unc0ver và sau đó yêu cầu bạn hoàn thành trong ứng dụng unc0ver.

Bước 10) Chạm vào nút “Mở unc0ver”:

Open Unc0ver

Bây giờ, sau khi untether đã được cài đặt, bạn sẽ tiếp tục với các bước để chính thức jailbreak điện thoại của bạn với unc0ver.

Bước 11) Sau khi ứng dụng trình jailbreak unc0ver được tải lên, chạm vào nút “Jailbreak” màu xanh lam:

Jailbreak with Unc0ver

Sau khi chạy ứng dụng trình jailbreak unc0ver, bạn sẽ được yêu cầu khởi động lại điện thoại một lần nữa trước khi hoàn tất quá trình jailbreak.

Bước 12) Chạm vào nút “OK” trong hộp thoại để tiếp tục:

OK to Reboot

Bước 13) Sau khi khởi động lại, khởi chạy lại ứng dụng trình jailbreak unc0ver và chạm vào nút “Jailbreak” màu xanh lam một lần nữa để tiếp tục jailbreak:

Jailbreak with Unc0ver

Sau khi unc0ver hoàn thành quá trình jailbreak, bạn sẽ được yêu cầu khởi động lại thiết bị cuối cùng một lần nữa.

Bước 14) Chạm vào nút “OK” để tiếp tục với việc khởi động lại cuối cùng:

Reboot to Finish

Khi thiết bị của bạn hoàn tất quá trình khởi động lại, bạn đã chính thức được jailbreak nhờ sự kết hợp của Fugu14 và unc0ver.

Xin chúc mừng! Bạn không cần phải ký lại ứng dụng trình jailbreak unc0ver nữa và có thể dễ dàng jailbreak lại bằng ứng dụng unc0ver sau khi khởi động lại iPhone hoặc iPad của bạn.

Kết luận

Untethered có nghĩa là bạn giữ trạng thái jailbroken ngay cả sau khi khởi động lại iPhone hoặc iPad của bạn, mà không cần chạy lại các công cụ jailbreak hoặc ký lại ứng dụng jailbreak. Đây cũng là tính đồng bộ của jailbreak. Để biết thêm thông tin về các loại jailbreak tồn tại, hãy xem bài viết chi tiết của chúng tôi.

Unc0ver trong phiên bản 7.0.1 vẫn là một trình jailbreak semi-untethered vì bạn khởi động vào trạng thái jailed, tuy nhiên ứng dụng unc0ver được ký vĩnh viễn bởi untether, do đó bạn sẽ không phụ thuộc nhiều vào máy tính để giữ cho ứng dụng unc0ver được ký lại. Một trình jailbreak untethered hoàn chỉnh có thể xuất hiện sau này.

Ngoài ra, đáng lưu ý rằng Fugu14 cung cấp cho người jailbreak cái gần giống nhất với một trình jailbreak untethered từ thời của iOS 9. Đây là một thành tựu lịch sử không thể nhỏ trong cộng đồng jailbreak ngày nay.

Bây giờ, sau khi Fugu14 untether có thể được cài đặt thông qua trình jailbreak unc0ver (trên các thiết bị được hỗ trợ, ít nhất là), trò chơi chờ đợi bắt đầu để xem liệu các công cụ jailbreak khác như checkra1n và Taurine có thêm hỗ trợ hay không.

Hãy chắc chắn để lại cho chúng tôi biết quá trình untether diễn ra như thế nào với bạn trong phần bình luận bên dưới!

Conclusion: So above is the Hướng dẫn cài đặt Fugu14 untether với trình jailbreak unc0ver thông qua AltStore article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Back to top button