Tin Tức

Đánh giá Degoo: Lưu trữ trực tuyến của bạn có an toàn không?

You are interested in Đánh giá Degoo: Lưu trữ trực tuyến của bạn có an toàn không? right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Xin chào các bạn!

Tôi đã trở thành một người dùng của Degoo từ tháng 3 năm 2021. Nhưng ý kiến của tôi là KHÔNG nên sử dụng dịch vụ của Degoo, nó thực sự rất kém chất lượng vì các lý do sau:

Lời đầu tiên, hứa hẹn 100GB lưu trữ miễn phí

Khi tôi đăng ký, Degoo hứa hẹn 100GB lưu trữ miễn phí. Một vài tuần trước đây, họ giảm khuyến mãi xuống còn 20GB, nhưng không áp dụng cho người dùng mới như là một lựa chọn hợp lý. Do đó, khách hàng cũ đã bị mất 80GB lưu trữ.

Rủi ro mất tài khoản và không có dịch vụ khách hàng

Vì tôi có lưu trữ vượt quá giới hạn mới của 20GB, Degoo cho rằng đó là lỗi của tôi và họ đe dọa rằng nếu tôi không xóa thông tin vượt quá 20GB trong vòng 2 tuần, tài khoản của tôi sẽ bị xóa! Điều này đặt ra vấn đề về chất lượng dịch vụ và không có dịch vụ khách hàng.

Phải trả phí để tải xuống thông tin

Degoo có tùy chọn tải xuống theo thư mục, không phải từng tệp một. Nhưng khi bạn thử sử dụng tùy chọn đó, bạn phải trả phí!

Quảng cáo đổi lấy dung lượng miễn phí

Degoo có chương trình khuyến mãi: sau khi xem một quảng cáo mà Degoo cung cấp, bạn sẽ nhận được 750MB lưu trữ miễn phí như là một phần thưởng. Tôi đã xem rất nhiều quảng cáo để tăng dung lượng miễn phí có sẵn của mình, đã mất rất nhiều thời gian và nguồn lực. Từ 100GB miễn phí, tôi đã tăng lên 1.6 Terabytes miễn phí.

Mất dung lượng miễn phí một cách tùy ý

Nhưng một vài ngày trước đây mà không có thông báo, Degoo đã giảm dung lượng lưu trữ miễn phí của tôi từ 1.6 terabytes xuống 300GB. Họ đã cắt giảm dung lượng mà tôi đã kiếm được từ các khuyến mãi mà họ cung cấp. Degoo đã kiếm tiền từ số lượng lớn quảng cáo mà tôi đã xem và họ đã lấy đi những gì tôi đã kiếm được, nghĩa là họ đã trộm lưu trữ miễn phí mà tôi đã đạt được.

Thời hạn lưu trữ miễn phí

Bây giờ, họ nói rằng phần thưởng 750MB lưu trữ miễn phí sau khi xem quảng cáo chỉ tồn tại trong vòng 28 ngày! Điều đó có ý nghĩa gì đối với người sử dụng khi có dung lượng lưu trữ hết hạn trong thời gian ngắn như vậy!

Đừng tin vào bất cứ điều gì mà Degoo đưa ra

Tất cả các khuyến mãi xem quảng cáo đều là giả dối. Và tất cả những điều này chỉ xảy ra với gói miễn phí, đừng mơ tưởng mua một gói trả phí với Degoo. Đừng lãng phí tiền của bạn để trả cho những gì mà họ sẽ không đảm bảo.

Tôi liên kết với một số dịch vụ khác cung cấp lưu trữ trực tuyến, tất cả đều tuân thủ những gì họ cung cấp, cả với lựa chọn miễn phí và trả phí.

Degoo là dịch vụ tồi nhất

Dịch vụ tồi nhất trong số tất cả là của Degoo. Họ không đáng tin, đồi trụy, bình thường và tự cao, không có dịch vụ khách hàng. Đừng bao giờ sử dụng!

Đừng mắc phải cùng sai lầm như tôi đã từng tin tưởng vào một công ty bình thường như vậy. Một dịch vụ lưu trữ trực tuyến khác mà bạn gặp phải, bất kể tệ hơn thế nào, cũng sẽ không tệ đến mức như Degoo.

Đó là lí do tại sao Degoo là tồi nhất trong số tất cả!

Nguồn: natuts.com

Conclusion: So above is the Đánh giá Degoo: Lưu trữ trực tuyến của bạn có an toàn không? article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Back to top button