Tin Tức

Hướng dẫn sử dụng Zalo trên PC để đăng trạng thái

You are interested in Hướng dẫn sử dụng Zalo trên PC để đăng trạng thái right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Bạn đã bao giờ muốn sử dụng Zalo trên máy tính để gửi hình ảnh, video hoặc tài liệu nhanh hơn so với ứng dụng Zalo trên điện thoại di động? Bạn cũng muốn biết cách đăng trạng thái trên Zalo trên PC với đầy đủ tính năng thú vị như trên điện thoại di động của bạn? Hãy theo dõi hướng dẫn đơn giản dưới đây của Lucid Gen!

Cách đăng trạng thái nhanh nhất trên Zalo trên PC

Zalo trên máy tính có các chức năng chính như nhắn tin, gọi điện và gửi tệp nhanh chóng. Tuy nhiên, cho đến bây giờ, Zalo trên PC vẫn chưa hỗ trợ tính năng đăng trạng thái, đăng stories từ máy tính. Vì vậy, bạn vẫn chưa thể đăng trạng thái từ ứng dụng Zalo tải về trên máy tính của mình.

Nhưng đừng lo, bạn vẫn có cách để đăng trạng thái trên Zalo trên PC, đó là cài đặt phần mềm giả lập điện thoại trên PC/Laptop. Sau đó, bạn có thể sử dụng máy tính để đăng trạng thái trên Zalo giống như trên điện thoại với các tính năng như đăng hình ảnh, đăng video, đăng trạng thái, viết trạng thái, gắn thẻ bạn bè, chèn biểu tượng vào bài đăng…

Tìm phần mềm giả lập điện thoại trên máy tính của bạn

Phần mềm giả lập giúp người dùng máy tính trải nghiệm không gian điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android. Nó cho phép bạn trải nghiệm các ứng dụng di động ngay trên máy tính của bạn.

Có nhiều phần mềm giả lập điện thoại Android trên máy tính của bạn mà bạn có thể tải xuống, ví dụ như Bluestacks, Koplayer, Noxplayer, Memuplay… Trong bài viết này, Lucidgen sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm giả lập Bluestacks để tìm hiểu cách đăng trạng thái trên Zalo trên PC.

Bluestacks là ứng dụng giả lập Android trên PC/Laptop hỗ trợ hầu hết các phiên bản hệ điều hành Android. Ngoài ra, ứng dụng này cũng giúp mang đến trải nghiệm hình ảnh rõ nét, sắc nét và khá dễ sử dụng. Giao diện của Bluestacks cũng không khác biệt nhiều so với điện thoại di động, vì vậy dễ dàng sử dụng, đó là lý do chúng tôi chọn hướng dẫn cho bạn.

Cài đặt phần mềm Bluestacks trên máy tính của bạn

Bước 1: Truy cập vào bluestacks.com để tải phần mềm và mở nó để cài đặt. Nếu bạn sử dụng macOS, bạn cần tắt Gatekeeper trước.

Bước 2: Màn hình hiển thị giao diện phần mềm. Bạn tiếp tục nhấp vào Cài đặt ngay và đợi quá trình cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt phần mềm giả lập điện thoại Bluestacks, bạn đăng nhập bằng tài khoản Gmail và sử dụng CH Play như thông thường trên điện thoại của bạn. Lưu ý rằng phần mềm này chỉ hỗ trợ các ứng dụng trực tuyến, không thay thế tin nhắn văn bản và các ứng dụng điện thoại khác.

Cách đăng trạng thái trên Zalo trên PC với Bluestacks

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Bluestacks đã cài đặt trên máy tính của mình, tìm kiếm Zalo trong thanh tìm kiếm và sau đó nhấp vào ứng dụng Zalo.

Bước 2: Bluestacks sẽ mở trang tải Zalo trong CH Play; nhấp vào nút Cài đặt.

Bước 3: Mở ứng dụng Zalo trên giả lập và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 4: Bạn nhấp vào Nhật ký (biểu tượng đồng hồ) để xem các bài viết của bạn bè trên Zalo, tương tự như trên điện thoại và đăng trạng thái trên Zalo trên PC. Trên trang nhật ký, bạn sẽ thấy dòng chữ “Bạn cảm thấy thế nào hôm nay”, đây là nơi bạn có thể đăng trạng thái tại đây giống như trên điện thoại di động của bạn.

Bây giờ, bạn có thể viết nội dung để đăng trạng thái Zalo ngay trên máy tính của bạn; bạn có thể thêm hình ảnh hoặc video. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt quyền riêng tư cho bài viết (ai có thể xem, ai không thể xem) hoặc gắn thẻ bạn bè khi đăng trạng thái. Cuối cùng, bạn nhấn nút đăng bài ở góc trên bên phải.

Lưu ý khi đăng trạng thái trên Zalo với phần mềm giả lập

Bạn có thể đăng trạng thái viết Zalo trên PC với phần mềm giả lập điện thoại. Ứng dụng này phù hợp cho những người thường xuyên làm việc trên máy tính, kinh doanh trực tuyến qua Zalo… Tuy nhiên, sau khi sử dụng Zalo trên giả lập, bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

  • Bởi vì sử dụng Zalo trên phần mềm giả lập điện thoại tương tự như bạn đang sử dụng điện thoại của mình, nên khi đăng nhập thành công vào giả lập, điện thoại của bạn cũng sẽ tự động đăng xuất khỏi Zalo.

  • Hình ảnh được đăng bởi Zalo trên giả lập là hình ảnh trong máy tính/PC của bạn.

  • Ngoài việc đăng trạng thái/hình ảnh/video, bạn cũng có thể chỉnh sửa màu sắc văn bản, phông chữ của trạng thái giống như Zalo trên điện thoại.

  • Bạn nên cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm giả lập để có thể trải nghiệm và đăng trạng thái Zalo nhanh hơn.

Cách sử dụng Zalo trên PC để trò chuyện

Bạn có thể sử dụng Zalo trên PC để trò chuyện với phần mềm Zalo chuyên nghiệp do chính Zalo cung cấp, nhưng phần mềm này không hỗ trợ đăng trạng thái.

Kết luận

Tương đối dễ dàng, phải không? Với chỉ vài bước đơn giản, bạn có thể hiểu cách đăng trạng thái trên Zalo trên PC cũng dễ dàng như trên điện thoại của bạn. Ngoài phần mềm giả lập Bluestacks, bạn cũng có thể lựa chọn thêm phần mềm khác tương thích với thiết bị của bạn. Chúc bạn may mắn!

Đăng ký tài khoản và tìm hiểu thêm về Zalo tại natuts.com.

Conclusion: So above is the Hướng dẫn sử dụng Zalo trên PC để đăng trạng thái article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Back to top button