Tin Tức

Cách cài đặt Shark Chan cho dòng Blackshark chưa được cập nhật

You are interested in Cách cài đặt Shark Chan cho dòng Blackshark chưa được cập nhật right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Kể từ khi dòng Blackshark được cập nhật lên phiên bản MIUI 12.5, công ty đã ra mắt trợ lý số đầu tiên của họ mang tên Shark Chan. Với hàng loạt tính năng thú vị có thể mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác biệt, phiên bản JoyUI Global cũng đã được phát hành, giúp bạn có thể sử dụng được nhiều tính năng thú vị. Tuy nhiên, đối với những người dùng Blackshark 3 và các dòng dưới đây, Shark Chan không khả dụng sau khi cập nhật. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn tải Shark Chan về thiết bị của mình!

Shark Chan – Trợ lý số đầu tiên từ Black Shark

Với những chiếc điện thoại chơi game, các nhà sản xuất luôn cố gắng biến chiếc điện thoại đó trở thành một người bạn đáng tin cậy. Và đối với những người dùng Black Shark, bạn đã có Shark Chan. Từ “Chan” đã tạo thêm sự gần gũi và dễ gọi.

Shark chan global

Hiện tại, các dòng máy có số phiên bản cập nhật là PROS2110220OS00MP3 (Phiên bản PROS dành cho dòng Black Shark 4 Series) hoặc cao hơn mới có thể cài đặt và sử dụng Shark Chan. Tuy nhiên, để có thể sử dụng tất cả các chức năng của nó, bạn cần sử dụng một máy từ trung tâm các quốc gia. Đây là một sự thay đổi đối với một chiếc điện thoại chơi game.

Với các chức năng như thay đổi hiệu ứng sạc, hiệu ứng các nhân vật trong nền hoặc thay đổi hình nền cho hiệu ứng chuông báo thức, tôi chắc chắn rằng những người hâm mộ Anime sẽ khá thích trợ lý ảo này.

Hướng dẫn cài đặt Shark Chan trên các dòng máy cũ

Sau khi tìm hiểu, hầu như không thể cài đặt Shark Chan trên thiết bị của bạn trước phiên bản MIUI 12.5, nhưng đối với phiên bản 12.5 và cao hơn, bạn có thể sử dụng tệp APK để tải về vì trên thiết bị đã có sẵn các công cụ phục vụ để chạy và sử dụng.

Cách cài đặt Shark Chan cho Blackshark chưa được cập nhật

Lưu ý: Tôi cũng đã thử trên các dòng Xiaomi và Redmi khác, nhưng có vẻ như bên thứ ba không có các dịch vụ cần thiết để sử dụng, sau khi cài đặt xong, sẽ có dấu hiệu gặp sự cố. Tôi không khuyến nghị tải xuống khi thiết bị của bạn không thuộc dòng Black Shark!

Dưới đây là 2 liên kết để tải xuống gói APK

Hướng dẫn cài đặt tệp APK trên điện thoại của bạn

Bước 1: Tải về tệp APK của ứng dụng mà bạn muốn cài đặt

Bước 2: Mở tệp và nhấn cài đặt

Chọn và cài đặt

Cách chạy ứng dụng trong nền cho các dòng Xiaomi và Redmi

Với Shark Chan, ứng dụng này cần chạy trong nền của bạn (Không tốn quá nhiều pin và bộ nhớ RAM của thiết bị, vì vậy hãy yên tâm), vì vậy tôi sẽ chỉ cho bạn cách để ứng dụng chạy trong nền. Xin vui lòng!

Về cơ bản, bạn cần để cho ứng dụng không bị kiểm soát bởi chế độ tiết kiệm pin của MIUI, vì vậy bạn làm theo các bước tôi đã chỉ ra dưới đây để tắt tối ưu hóa pin từ thiết bị và để Shark Chan hoạt động đúng cách. Xin vui lòng!

Bước 1: Nhấn và giữ vào ứng dụng mà bạn muốn chỉnh sửa và chọn thông tin ứng dụng

Bước 2: Chọn khởi chạy tự động

Bước 3: Đi tới chế độ tiết kiệm pin và chọn “Không giới hạn”

Hướng dẫn Shark Chan chạy trong nền

Chúc bạn thành công khi cài đặt và sử dụng Shark Chan trên điện thoại của mình!

Conclusion: So above is the Cách cài đặt Shark Chan cho dòng Blackshark chưa được cập nhật article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Back to top button