Tin Tức

Đây là cách phát hiện ai đó đang giám sát tin nhắn văn bản của bạn

You are interested in Đây là cách phát hiện ai đó đang giám sát tin nhắn văn bản của bạn right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Hầu hết các thiết bị kết nối của bạn đều có khả năng được sử dụng để giám sát bạn, và điều này không chỉ giới hạn trong loa thông minh và webcam. Đây là cách ngăn chặn TV của bạn theo dõi bạn.

Tình hình còn trở nên tồi tệ hơn. Gần đây tôi đang bơi trong hồ bơi, và một chiếc máy bay không người lái bay qua đầu tôi. Có hàng triệu chiếc máy bay không người lái đăng ký để bay xung quanh đất nước, và còn rất nhiều chiếc không đăng ký nữa. Hãy sử dụng những bước sau để tránh bị xem xét.

Còn tin nhắn văn bản của bạn? Thật không may, tin nhắn của chúng ta không luôn riêng tư. Có những cách tinh vi mà người khác có thể nghe lén tin nhắn của bạn. Đây là cách để biết ai đó đang bị theo dõi:

Nhận bản tin miễn phí trong vòng 5 phút giữ cho 400.000+ người an toàn và nhận thức về công nghệ của tôi.

Chủ sở hữu iPhone, hãy kiểm tra gia đình, bạn bè và bạn cùng phòng

Bạn không cần phải là một chuyên gia công nghệ để nghe trộm tin nhắn Apple iMessage. Có một số cách để nhìn trộm một chút.

Trước hết, có chức năng chuyển tiếp tin nhắn. Như tên gọi, tính năng này chuyển tiếp tin nhắn đến một thiết bị khác một cách tự động. Vấn đề là, người khác cũng có thể làm điều tương tự.

Đây là cách kiểm tra xem nó đã được kích hoạt hay chưa:

 • Đi đến Cài đặt > Tin nhắn > Chuyển tiếp tin nhắn văn bản.
 • Nếu bạn không thấy Chuyển tiếp tin nhắn văn bản, hãy vào Cài đặt > Tin nhắn. Tắt iMessage, sau đó bật lại.
 • Chạm vào Gửi và nhận > Sử dụng ID Apple của bạn cho iMessage.
 • Có bất kỳ thiết bị nào không quen thuộc? Tắt chúng đi.

Trong lúc bạn đang làm điều này, hãy sử dụng một mã để kiểm tra xem cuộc gọi và tin nhắn của bạn có đang được chuyển tiếp hay không.

 • Mở ứng dụng Điện thoại và chạm vào Bàn phím.
 • Gọi số *#21# và nhấn vào nút gọi màu xanh.

Lưu ý: Điều này không hoạt động với mọi nhà mạng và mọi mẫu điện thoại, vì vậy kết quả có thể khác nhau.

Bạn sẽ nhận một màn hình với thông tin về hoạt động của cuộc gọi, tin nhắn SMS và thậm chí cả fax. Nếu chúng được liệt kê là Tắt, bạn an toàn. Chạm vào Bỏ qua khi bạn đã hoàn tất xem dữ liệu và trở lại màn hình bình thường.

Muốn biết thêm thông tin?
Đây là hướng dẫn chi tiết về cách kiểm tra cài đặt chuyển tiếp cuộc gọi của bạn.

Nếu bạn phát hiện bất kỳ vấn đề nào với cài đặt điện thoại của mình, có lẽ ai đó đã truy cập vào điện thoại, tài khoản iCloud của bạn hoặc cả hai. Thay đổi mật khẩu và mã PIN ngay lập tức.

Bị khóa tài khoản iCloud thực sự là một điều phiền toái. Đây là cách để khôi phục trở lại nếu bạn cần.

Bất kỳ ai, không chỉ là hacker, đều có thể sử dụng phần mềm giám sát

Nhà phát triển quảng cáo phần mềm giám sát để bảo vệ trẻ em của bạn khỏi nguy hiểm và đảm bảo rằng những người xấu không lừa gạt người thân yêu của bạn. Đây là 10 ứng dụng tốt nhất để xem những gì con bạn đang làm trên điện thoại của họ.

Đúng vậy, điều này có lý, nhưng không thể ngăn ai đó có ý đồ xấu sử dụng phần mềm này để theo dõi bạn.

Một ứng dụng phổ biến, mSpy, giám sát tin nhắn văn bản, cuộc gọi và tương tác trên mạng xã hội. Ứng dụng có thể được cài đặt từ xa trên iPhone nếu bạn có thông tin đăng nhập iCloud đúng. Đối với điện thoại Android, ai đó sẽ cần truy cập vật lý để cài đặt nó.

Khi đã làm điều đó, tin nhắn của bạn và nhiều hơn nữa đều nằm trong tay người khác.

mSpy chắc chắn không phải là ứng dụng duy nhất có loại này trên thị trường. Các ứng dụng khác cần chú ý bao gồm SpyBubble, XNSPY, Cocospy, Spyera, EyeZy, uMobix và Hoverwatch. Đây không phải là danh sách toàn diện, nhưng phần lớn các gợi ý đã được tiết lộ qua tên của chúng.

Ngoài ra, các ứng dụng như Dr. Fone cho phép ai đó truy cập tin nhắn của bạn qua iCloud và bản sao lưu Android.

Đừng bỏ lỡ 10 mẹo quan trọng để bảo vệ thiết bị của bạn bằng mật khẩu mạnh.

Our texts aren"

Kiểm tra điện thoại của bạn ngay bây giờ

Bắt đầu bằng cách kiểm tra các ứng dụng trên điện thoại của bạn. Có những ứng dụng lạ không nhớ là đã cài đặt chưa? Loại bỏ chúng. Đây là một thói quen tốt để thực hiện thường xuyên.

Xóa ứng dụng trên iPhone của bạn.

 • Chạm và giữ biểu tượng ứng dụng trên iPhone của bạn.
 • Chạm vào Gỡ ứng dụng > Xóa ứng dụng, sau đó chạm vào Xóa.

Xóa ứng dụng trên điện thoại Android của bạn.

 • Mở ứng dụng Google Play Store.
 • Ở góc trên bên phải, chạm vào biểu tượng Hồ sơ.
 • Chạm vào Quản lý ứng dụng và thiết bị > Quản lý.
 • Chạm vào tên ứng dụng bạn muốn xóa.
 • Chạm vào Gỡ cài đặt.

Có dấu hiệu để biết nếu điện thoại của bạn bị nhiễm spyware, malware hoặc virus. Lưu ý các sự cố lạ như điện thoại tự tắt hoặc mất kết nối thường xuyên trong cuộc gọi.

Đây là các dấu hiệu khác về spyware để chú ý:

 • Spyware tiêu thụ nhiều tài nguyên, làm cho điện thoại của bạn nóng hơn và hao pin nhanh hơn dự kiến.
 • Phần mềm giám sát liên tục gửi dữ liệu từ điện thoại của bạn đến một thiết bị khác, gây ra sự tăng đột biến trong việc sử dụng dữ liệu.
 • Nó có thể làm chậm tốc độ kết nối của bạn bằng cách chuyển hướng hoặc chuyển tiếp tin nhắn của bạn đến nơi khác.

Nếu bạn phát hiện một trong những ứng dụng này hoặc một ứng dụng khác mà có vẻ đáng ngờ, hãy thay đổi mã PIN và mật khẩu ngay lập tức. Tiếp theo, sao lưu và khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại của bạn. Tìm các bước thực hiện cả hai quy trình này ở đây.

NGHE NGAY:
Kiếm tiền với ChatGPT, Mẹ không thể kiểm soát Nghiện điện thoại của Thiếu niên & Smart Diaper is Here

Ngoài ra, tôi đã nghiên cứu và tìm thấy các trang tin tức độc lập tốt nhất. Tôi nhận những món quà miễn phí từ công ty cáp của mình, bạn cũng có thể. Lừa đảo đang nhắm vào người lớn tuổi trên Medicare. Đây là những điều cần chú ý và cảnh báo gia đình của bạn!

Hãy nghe podcast của tôi “Kim Komando Today” trên Apple, Google Podcasts, Spotify hoặc trình phát podcast yêu thích của bạn.

Tìm hiểu về tất cả các công nghệ mới nhất trên chương trình radio cuối tuần lớn nhất cả nước “The Kim Komando Show”. Kim nhận cuộc gọi và cung cấp lời khuyên về lối sống kỹ thuật số ngày nay, từ điện thoại thông minh và máy tính bảng đến quyền riêng tư trực tuyến và những cuộc tấn công dữ liệu. Để biết thêm thông tin về các mẹo hàng ngày của cô ấy, tin tức thông qua làn sóng và nhiều hơn nữa, hãy truy cập trang web của cô ấy tại Natuts.com.

Conclusion: So above is the Đây là cách phát hiện ai đó đang giám sát tin nhắn văn bản của bạn article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button