Tin Tức

Download PassFab for Office Full [Đã Test 100%]

You are interested in Download PassFab for Office Full [Đã Test 100%] right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Download PassFab for Office – Phá mật khẩu đối với các File Office

Trong quá trình làm việc tại nhà hoặc các công việc văn phòng, bạn thường xuyên phải lưu, tải và mở các file Words, Excel, PPTX. Tuy nhiên đôi khi việc không có hoặc mất mật khẩu khi mở file lại gây trở ngại khá nhiều trong công việc của mình. Bạn đang muốn tìm một ứng dụng/ phần mềm vừa tiện lợi, nhanh chóng lại vừa đảm bảo độ bảo mật và chính xác công? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách Download PassFab for Office miễn phí. Đây là một phần mềm khôi phục/ phá mật khẩu cho tài liệu đảm bảo thành công 100%.

1. Tổng quan – Phần mềm PassFab for Office là gì?

PassFab for Office là một trong số các công cụ giúp khôi phục mật khẩu của tất cả các tệp tin, tài liệu bị quên, bị mất trong Microsoft Office. Người dùng có thể khôi phục hay đặt lại mật khẩu cho các loại tài liệu khác nhau ngay lập tức mà không làm hỏng, mất hay thay thế, sửa đổi bất kỳ dữ liệu nào. Các loại tài liệu tệp Office đó có thể là Word (đuôi *.doc; *.docx), File Excel (đuôi *.xls; *.xlsx); File PowerPoint (đuôi *.ppt , *.pptx) hay các tài liệu trên Outlook. Đây là một ứng dụng vô cùng hiệu quả và đơn giản giúp khắc phục nhanh chóng khi xảy ra sự cố.

Phần mềm PassFab for Office hiện nay cung cấp 3 phương thức tấn công để lấy lại mật khẩu. Đầu tiên là Dictionary Attack (nhanh chóng tìm thấy mật khẩu từ tùy chỉnh hoặc từ điển có sẵn). Tiếp đến là Brute-force with Mask Attack (Sử dụng cuộc tấn công này nếu bạn nhớ phạm vi và độ dài mật khẩu của mình). Và cuối cùng là Brute-force Attack với nhiệm vụ hoàn tất việc khôi phục lại mật khẩu cho Office.Tùy vào trường hợp/ vấn đề đang gặp phải, người dùng có thể lựa chọn phương thức tấn công phù hợp.

Download PassFab for Office vẫn sẽ đảm bảo tốc độ khôi phục mật khẩu trên bất kỳ một chiếc máy tính nào thông qua việc dùng mã được tối ưu hóa duy nhất. Cùng với công nghệ tiên tiến, phần mềm có thể giúp tăng tốc độ tìm kiếm nhanh hơn đến 40 lần trên mỗi thẻ thông qua việc sử dụng card đồ họa NVIDIA và AMD.

2. Các tính năng nổi bật khi download PassFab for Office

 • Như vừa đề cập, việc download PassFab for Office Portable thông qua 3 phương thức tấn công bằng mật khẩu đã được tích hợp sẵn giúp người dùng có thể tự giải mã các tệp tài liệu Office của mình hoàn chỉnh 100%.
 • Đảm bảo tốc độ của việc khôi phục mật khẩu cho các tệp là cao nhất trên bất kỳ một chiếc máy tính nào. Đặc biệt nhanh hơn nhiều công cụ có cùng chức năng khác thông qua việc sử dụng các thuật toán tiên tiến cũng như công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực.
 • Hỗ trợ truy cập tức thời vào trong những file tài liệu dù được bảo vệ bằng mật khẩu có trong bộ Microsoft Office (như File Words, File Excel, File PowerPoint hay Outlook, …).
 • Khả năng tăng tốc GPU và CPU đa lõi giúp tăng tốc độ khôi phục mật khẩu.
 • Hỗ trợ được hầu hết tất cả các phiên bản của ứng dụng Microsoft Office (từ năm 1997 – năm 2019).
 • 3 cách dùng trong việc giải mã các file tài liệu được bảo vệ bằng mật khẩu Microsoft Office.
 • Giúp tăng tốc độ khi phục hồi mật khẩu bị mất một cách đáng kinh ngạc.
 • Giao diện thân thiện với người dùng cũng là một trong các điểm cộng khi download PassFab for Office. Các thông tin hướng dẫn được hiển thị rất rõ ràng, chi tiết. Vì vậy người dùng không cần phải có kỹ thuật cao khi thực hiện khôi phục lại mật khẩu.
 • Tỷ lệ khôi phục, phá, lấy lại mật khẩu đảm bảo 100%. Sau khi khôi phục mật khẩu, người dùng có thể tùy ý mở hay điều chỉnh nội dung có trong tài liệu file Word, file Excel, PowerPoint và các tệp trong Outlook.

3. Yêu cầu về mặt cấu hình khi download PassFab for Office

Tương tự như bất cứ một phần mềm nào, để máy có thể hoạt động chuẩn và chính xác, nhanh chóng, người dùng đều phải đảm bảo một số yêu cầu về cấu hình máy khi download PassFab for Office. Cụ thể:

 • Hệ điều hành: Hỗ trợ Microsoft Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 trở lên.
 • Bộ nhớ RAM : tối thiểu trống 2GB (ổn định hơn khi trống từ 4 GB)
 • Dung lượng trống của đĩa cứng: từ 200MB trở lên
 • Bộ xử lý: Sử dụng Pentium IV trở lên

Hiện tại, PassFab for Office chưa có tính năng khôi phục mật khẩu cho Microsoft Office 365. Việc tải và cài đặt phần mềm ở các phiên bản Office khác diễn ra rất dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên nếu trong quá trình download PassFab for Office xảy ra lỗi, bạn hãy kiểm tra lại các thông tin như bộ nhớ, dung lượng trống của máy và đảm bảo kết nối Internet đủ mạnh rồi tải lại nhé.

Tạm kết

Nếu bạn đang loay hoay không biết nên làm gì khi lỡ quên mật khẩu của một tệp thông tin quan trọng nào đó, hãy thử ngay PassFab for Office. Trên đây là toàn bộ các chia sẻ về việc download PassFab for Office. Hy vọng rằng thông qua các phân tích chia sẻ trên, bạn đã tìm được phần mềm lấy lại mật khẩu chính xác và đảm bảo độ an toàn cao. Nếu trong quá trình sử dụng có bất kỳ vấn đề, thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết nhé.

Conclusion: So above is the Download PassFab for Office Full [Đã Test 100%] article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Back to top button