Tin Tức

Bảng Màu Son Black Rouge: Từ Điểm Nhấn Đến Sự Mê Mẩn

You are interested in Bảng Màu Son Black Rouge: Từ Điểm Nhấn Đến Sự Mê Mẩn right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Black Rouge – thương hiệu son môi nổi tiếng từ Hàn Quốc, đã trở thành người bạn thân thiết của giới trẻ Việt Nam nhờ chất son mềm mịn, giá thành phải chăng và bảng màu son đẹp long lanh với hàng chục màu son tươi trẻ, trendy và thỏa mãn xu hướng ngày nay. Dưới đây là những Bảng Màu Son Black Rouge Full 82 màu son mà thương hiệu đã cho ra mắt thị trường từ năm 2016 đến nay.

1. Bảng màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint

Mặc dù không phải là bộ sưu tập đầu tiên của Black Rouge, bộ sưu tập Air Fit Velvet Tint lại được xem là thành công nhất của thương hiệu. Với 8 phiên bản khác nhau, mỗi phiên bản sở hữu những màu sắc tinh tế và quyến rũ, “đốn gục” hàng triệu trái tim phái đẹp.

1.1. Black Rouge Air Fit Velvet Tint Season 8 (Mới 2021)

Comeback BST Air Fit Velvet Tint Season 8 – The Crystal, Black Rouge đã mang đến cho phái đẹp 10 màu son “must-have list” trong dịp cuối năm. Bộ sưu tập này gây ấn tượng với thiết kế trẻ trung, bắt mắt. Chất son mềm mại, tự nhiên nhờ áp dụng công thức Creamy Velvet Matrix System độc quyền. Cùng Lisa Shop khám phá 10 tông son đến từ BST Air Fit Velvet Tint Season 8 này!

1.2. Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 7 (HOT)

Ngày 26/10/2020, Black Rouge chính thức ra mắt bộ sưu tập son môi Ver 7 Velvet Crown – The King of Velvet Black Rouge. Với chủ đề về sức mạnh, tình yêu và sắc đẹp, Ver 7 mang đến cho phái đẹp 5 màu son long lanh, tràn đầy năng lượng. Bảng màu son Black Rouge Ver 7 có sắc đỏ cam chủ đạo, hợp với các makeup look se lạnh.

1.3. Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 6

Phiên bản Air Fit Velvet Tint version 6 là “bom tấn” mới trên thị trường, ra mắt vào nửa cuối năm 2021. Bảng màu son Black Rouge Ver 6 có tất cả 5 màu sắc, trong đó có màu A30 với chút satin hồng, và 4 màu còn lại không có lớp satin khi lên môi.

1.4. Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 5

Bộ sưu tập Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 5 được lấy cảm hứng từ màn đêm, với tông màu đậm và trầm. Sáu tone màu khá mới lạ và thời thượng, hợp với mọi tông da.

1.5. Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 4

Bảng màu son Black Rouge Ver 4 được lấy cảm hứng từ sắc hoa hồng, với năm tone màu tươi trẻ và phù hợp với mọi tông da.

1.6. Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 3

Bộ sưu tập Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 3 được lấy cảm hứng từ hoa quả khô. Nếu bạn yêu thích phong cách nhẹ nhàng và trầm lắng, đừng bỏ qua bộ sưu tập này!

1.7. Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 2

Bộ sưu tập Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 2 mang đến cho phái đẹp vẻ trẻ trung và tươi sáng. Có năm tone màu tươi sáng, dễ sử dụng hàng ngày.

1.8. Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 1

Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 1 được coi là bộ sưu tập đáng chú ý nhất, mở màn cho 6 khúc nhạc thanh xuân tươi trẻ và ngọt ngào. Với sự đa dạng về màu sắc và tông đỏ chủ đạo, bộ sưu tập này rất phù hợp với làn da Châu Á.

2. Bảng màu Black Rouge Half N Half (Mới 2021 HOT)

Black Rouge Half N Half là bộ sưu tập có nhiều đột phá nhất từ trước đến nay, với các phiên bản đổi mới concept và chất son đa dạng. Bảng màu son Black Rouge Half N Half gồm 10 màu mãn nhãn thuộc dòng Velvet Tint.

3. Bảng màu Black Rouge Mousse Blending

Bộ sưu tập Black Rouge Mousse Blending sở hữu những màu son tươi trẻ, ngọt ngào. Chúng thích hợp với phong cách nhẹ nhàng, nữ tính và được yêu thích bởi nhiều tín đồ son môi.

4. Bảng màu Black Rouge Cotton Lip Color

Black Rouge Cotton Lip Color là bộ sưu tập có nhiều tone màu trendy và phù hợp với nhiều người. Chất son lì với độ bền cao.

5. Bảng màu Black Rouge Rose Velvet Lipstick

Black Rouge Rose Velvet Lipstick là dòng son lì có dưỡng. Bảng màu này có 5 màu son từ dịu nhẹ ngọt ngào đến trầm phai quyến rũ.

6. Bảng màu Black Rouge Cream Matt Rouge (mới 2020)

Black Rouge Cream Matt Rouge là bộ sưu tập ấn tượng nhất, với thiết kế được lấy cảm hứng từ bộ bài Tarot và thông điệp “Get your lucky – Get your Cream Matt Rouge”. Bảng màu gồm 7 màu son không kén tone da.

7. Tạm kết

Có thể thấy Black Rouge thực sự ấn tượng với người dùng bởi bảng màu đa dạng và phù hợp với nhiều phong cách makeup. Không có gì ngạc nhiên khi Black Rouge trở thành một trong những thương hiệu son môi hàng đầu tại Hàn Quốc và trên thị trường toàn cầu. Đừng bỏ lỡ những dòng son đa dạng và phong cách của Black Rouge. Hãy thử và trải nghiệm sự độc đáo của từng bảng màu son.

Conclusion: So above is the Bảng Màu Son Black Rouge: Từ Điểm Nhấn Đến Sự Mê Mẩn article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button