Tin Tức

Làm thế nào để lấy IP của ai đó từ Discord

You are interested in Làm thế nào để lấy IP của ai đó từ Discord right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Hãy tìm hiểu các cách phổ biến và dễ dàng nhất để tìm hiểu về cách tính toán địa chỉ IP của người dùng trên nền tảng Discord. Sau đó, hãy sử dụng API định vị IP của Abstract để biết thêm thông tin chi tiết.

Có nhiều trường hợp bạn có thể muốn lấy địa chỉ IP của ai đó trên Discord. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm điều này. Hầu hết mọi người tin rằng Discord tự chủ động lưu trữ các máy chủ của mình, vì vậy không thể lấy địa chỉ IP của người dùng từ đó. Hơn nữa, nền tảng này sử dụng TLS, đảm bảo an ninh hơn cho mỗi người dùng.

Hầu hết các chuyên gia công nghệ thông tin sẽ nói với bạn rằng: “Không thể lấy địa chỉ IP của ai đó từ Discord.” Tuy nhiên, hoàn toàn có thể làm điều này bằng cách sử dụng một phương pháp cụ thể hoặc một chương trình có thể tính toán địa chỉ IP của người dùng mà bạn quan tâm. Hãy xem các cách phổ biến nhất để lấy địa chỉ IP của ai đó trên Discord trong bài viết này.

1. Sử dụng Discord IP Grabber

Không còn nghi ngờ gì, các công cụ IP grabber là một trong những giải pháp tốt nhất để tìm hiểu về địa chỉ của ai đó. Có rất nhiều chương trình lấy IP cho phép bạn tìm thấy và theo dõi IP. Dưới đây là một ví dụ về cách lấy địa chỉ IP bằng cách sử dụng Grabify:

Bước 1. Lấy URL của người dùng

Trên Discord, mỗi người dùng sẽ có một liên kết dẫn đến trang cá nhân của họ. Đầu tiên, bạn cần biết liên kết này để bắt đầu lấy địa chỉ IP của họ. Grabify có một cửa sổ thuận tiện với một trường đặc biệt, nơi bạn cần sao chép và dán địa chỉ Discord của người dùng.

Bước 2. Tạo URL

Sau khi bạn đã nhập địa chỉ của người dùng Discord, nhấp vào nút “Tạo URL”. Bây giờ, bạn có một địa chỉ hoạt động mà bạn cần cung cấp cho người dùng của bạn để lấy địa chỉ IP của họ. Những gì bạn có bây giờ là URL thông thường, nhưng có một số thông số đính kèm. Cụ thể, khi người dùng nhấp vào liên kết, bạn sẽ nhận được thông tin của họ.

Nếu điều này nghe có vẻ khá phức tạp, hãy xem hướng dẫn rõ ràng và đơn giản sau đây về cách bắt cá chép trên internet với các liên kết theo dõi của Grabify.

Bước 3. Lưu Mã Theo Dõi Của Bạn

Khi bạn tạo một URL cho người dùng của bạn, Grabify sẽ cung cấp cho bạn một mã theo dõi. Mã này quan trọng vì nó sẽ cung cấp cho bạn khả năng theo dõi địa chỉ IP của người dùng sau này.

Bước 4. Gửi Liên Kết Được Tạo Ra Cho Người Dùng

Khi bạn có liên kết, hãy gửi nó cho người dùng được chọn của bạn và đảm bảo rằng họ nhấp vào nó. Lý tưởng nhất là người dùng nên quan tâm và muốn nhấp vào liên kết. Nếu không, bạn sẽ không nhận được địa chỉ IP.

Bước 5. Theo Dõi Địa Chỉ IP

Sau khi bạn có mã theo dõi và người dùng nhấp vào liên kết của bạn, bạn có thể theo dõi địa chỉ IP của họ. Đầu tiên, bạn cần nhập mã theo dõi vào một trường đặc biệt trên trang web Grabify. Nó dễ tìm thấy trên trang chủ của họ vì nó nằm ở phía trên. Nhấp vào nút “Mã Theo Dõi”. Trang web sẽ hiển thị cho bạn tất cả thông tin về người dùng Discord bạn đã lấy được bằng Grabify.

Đây là một cách khá dễ dàng để lấy thông tin của người dùng Discord mục tiêu. Ngay cả khi bạn không có tài khoản trên Grabify, bạn vẫn có thể ghi lại địa chỉ IP, quốc gia, trình duyệt người dùng, hệ điều hành và thiết bị mà bạn chọn. Công cụ này đơn giản nhưng cung cấp rất nhiều thông tin phân tích, vì vậy hãy truy cập Grabify để kiểm tra những gì nó có thể làm cho bạn.

2. Sử dụng Discord IP Resolver

Discord IP Resolver là một cách khác dễ dàng để lấy địa chỉ IP của ai đó từ Discord. Công cụ này sử dụng công nghệ tiên tiến ngày nay để giúp bạn có được bất kỳ thông tin nào bạn muốn. Công nghệ IP Resolver có thể thực hiện phương pháp quét chặn gói tin. Phương pháp này giúp giải mã, trích xuất hoặc lấy bất kỳ địa chỉ IP nào bạn cần.

Trước tiên, công cụ này gửi các gói tin giả mạo được chỉnh sửa đặc biệt. Các thuật toán trí tuệ nhân tạo của ứng dụng có thể nhanh chóng thích ứng với vị trí người dùng. Sau đó, địa chỉ IP mục tiêu sẽ gửi lại các gói tin được mã hóa, do đó cung cấp cho bạn thông tin về địa chỉ IP của họ.

Lưu ý: Để sử dụng công cụ này, người dùng mục tiêu phải đang trực tuyến.

Vậy, làm thế nào để chúng ta lấy ID người dùng từ Discord?

Bước 1. Lấy ID Người Dùng Của Bạn

Để lấy ID người dùng của bạn, bạn nên tham gia vào bất kỳ máy chủ nào trên Discord và gõ @tên người dùng của bạn. Sau đó, bạn sẽ nhận được ID người dùng của mình. Sao chép nó để sử dụng trong các bước tiếp theo.

Bước 2. Bật Chế Độ Phát Triển

Trước khi lấy địa chỉ IP của người dùng khác, bạn cần vào tài khoản Discord của mình và chọn “Cài Đặt”. Sau đó, chọn “Hiển Thị” và đánh dấu vào ô cạnh “Chế Độ Phát Triển”.

Bước 3. Sao chép ID người dùng khác

Sau khi bạn đã bật chế độ phát triển, nhấp chuột phải vào người dùng bạn muốn và chọn “Sao Chép ID”. Bây giờ, bạn có thể tiếp tục với các bước tiếp theo.

Bước 4. Lấy địa chỉ IP

Khi bạn có ID người dùng Discord, dán nó vào trường tương ứng trên trang web Discord Resolver. Nhấp vào “Giải quyết”, và địa chỉ IP của người dùng của bạn sẽ hiển thị trên trang web Discord IP Grabber.

3. Sử dụng Wireshark để lấy Discord IP

Wireshark là một công cụ mạnh mẽ khác mà mọi người sử dụng như một phân tích giao thức. Với Wireshark, bạn có thể xem những gì đang diễn ra trên mạng của bạn, ngay cả ở mức độ vi micro. Dự án này tồn tại từ năm 1998 và có thể phân tích VoIP phong phú và phân tích ghi lại trực tiếp. Điều này cho phép bạn lấy bất kỳ địa chỉ IP nào, bao gồm cả người dùng Discord.

Vậy, làm thế nào để sử dụng Wireshark để lấy địa chỉ IP Discord của ai đó? Điều này có thể cần một chút kiến thức kỹ thuật. Nhưng miễn là bạn kiên nhẫn và tuân theo hướng dẫn, bạn sẽ không gặp vấn đề.

Bước 1. Cài đặt Wireshark

Wireshark là một ứng dụng bạn cần tải về máy tính trước khi bắt đầu sử dụng. Truy cập trang web của họ, tìm phần Tải về và chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của bạn để cài đặt. Sau đó, tệp cài đặt sẽ được tải xuống, và bạn chỉ cần cài đặt nó.

Bước 2. Khám phá các chức năng theo dõi

Ứng dụng này là một kho ứng dụng hữu ích cho phép bạn theo dõi gần như bất kỳ thứ gì. Bạn có thể bắt được nhiều trang web, xem các gói thông tin mà máy tính của bạn gửi đến các trang web khác nhau và xem những gì các trang web đó gửi lại cho bạn.

Điều này bao gồm cả Discord, vì vậy bạn có thể bắt các gói từ nó và xem thông tin về những gì chứa đựng địa chỉ IP người dùng. Thông tin này sẽ bao gồm số lượng gói, nguồn, địa chỉ IP, thiết bị, giao thức và thông tin khác.

Bước 3. Đăng nhập vào Discord

Trên ứng dụng Wireshark, bạn có thể bắt được nhiều nguồn vì máy tính của bạn thực hiện nhiều quá trình phía sau. May mắn thay, bạn có thể lọc chúng bằng các chức năng của Wireshark. Ví dụ, bạn có thể xem giao thức TCP, UTP và nhiều hơn nữa nếu bạn nhấp vào các tab tương ứng.

Vì vậy, nếu Discord đang hoạt động và bạn đang nói chuyện với người dùng mà bạn cần lấy địa chỉ IP của họ, ứng dụng sẽ bắt chúng, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn bật ứng dụng trước khi kết nối với họ.

Bước 4. Tìm kiếm các gói Discord

Như chúng ta đã biết, Wireshark có thể bắt được mọi quá trình mà máy tính của bạn thực hiện thông qua Internet và theo dõi tất cả thông tin. Nhưng làm thế nào để hiểu được thông tin Discord nằm ở đâu trong tất cả đó? Rất dễ!

Nếu bạn tìm kiếm tên “Discord” trong trường đặc biệt trong cửa sổ Wireshark, nó sẽ hiển thị tất cả các quá trình đang diễn ra, từ đó cho phép bạn lấy địa chỉ IP của người dùng. Bạn có thể dễ dàng lọc các gói và xem tất cả thông tin về chúng. Hãy thử tìm kiếm các giao thức khác nhau và nhập “Discord” vào mỗi giao thức. Điều này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về kết nối giữa máy tính của bạn và Discord.

Bước 5. Lấy Địa Chỉ IP Của Người Dùng

Để lấy địa chỉ IP của người dùng từ Discord, chúng ta cần xem tất cả các gói tin đến. Để tìm IP của người dùng cụ thể, bạn cần biết tên người dùng của họ. Nếu bạn nhập tên người dùng vào tìm kiếm của ứng dụng Wireshark, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy địa chỉ IP của họ.

Hãy thử tìm kiếm trong các danh mục bạn đã tìm thấy khi tìm kiếm lưu lượng Discord. Hãy lưu ý rằng có thể có rất nhiều thông tin vô dụng, nhưng may mắn thay, bạn sẽ nhìn thấy địa chỉ IP của người dùng trong thông tin Discord của họ.

Rất nhiều khi bạn có thể có xung đột với một người dùng cụ thể hoặc chỉ đơn giản là gặp những người phiền phức trên Discord. Tin vui là bạn không cần phải chịu đựng hoặc chấp nhận họ – bạn có thể cấm ai đó trên Discord!

Các cấm trên nền tảng này dựa trên địa chỉ IP, vì vậy miễn là người đó sử dụng cùng một địa chỉ IP, Discord sẽ chặn họ. Hầu hết mọi người chỉ sử dụng một địa chỉ IP, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng họ sẽ không thể tiếp cận với bạn. Vậy, làm thế nào để cấm ai đó trên Discord? Xem hướng dẫn đầy đủ dưới đây.

Bước 1. Khởi động Discord

Trước tiên, bạn cần khởi động Discord. Bạn có thể cấm ai đó từ ứng dụng trên máy tính để bàn, ứng dụng di động hoặc trang web của họ.

Bước 2. Đăng nhập

Tiếp theo, bạn cần nhập tên người dùng và các thông tin đăng nhập khác để đăng nhập vào hệ thống. Sau đó, bạn sẽ truy cập máy chủ.

Bước 3. Chọn máy chủ

Bước tiếp theo là chọn một máy chủ. Chúng nằm ở phía trái của màn hình, vì vậy dễ dàng tìm thấy. Từ danh sách máy chủ, hãy chọn một máy chủ.

Bước 4. Tìm người dùng

Để cấm ai đó, bạn cần tìm thấy họ trước. Họ nên ở một trong các kênh trên Discord, vì vậy hãy nhớ nơi người dùng này thường xuất hiện. Nhìn vào bảng chính của bất kỳ kênh VoIP nào để xem danh sách thành viên. Tiếp tục bấm chuột vào các kênh để tìm người dùng.

Bước 5. Cấm người dùng

Khi bạn đã tìm thấy người dùng, cấm họ rất dễ dàng. Nhấp chuột phải vào tên người dùng. Menu sẽ xuất hiện, và ở dưới cùng, bạn sẽ thấy nút “Cấm”. Sau đó, nhấp chuột trái để mở hộp thoại khác. Sau đó, xác nhận quyết định bằng cách nhấp vào “Cấm” và voila! Địa chỉ IP của người dùng sẽ không thể truy cập bạn từ bây giờ trở đi.

Có nhiều tình huống khi bạn có thể cần lấy địa chỉ IP của ai đó trên Discord. Một số người sẽ nói cho bạn biết rằng điều này là không thể, nhưng bây giờ, các ứng dụng của bên thứ ba có thể giúp bạn làm điều này dễ dàng. Hãy chú ý đến Discord IP grabber, đây là một ứng dụng website miễn phí. Bằng cách lấy liên kết, bạn có thể nhanh chóng lấy địa chỉ IP của người dùng bằng công cụ này.

Ngoài ra, Discord IP Resolver giúp bạn lấy địa chỉ IP nếu người dùng đang hoạt động ngay bây giờ. Wireshark là một giải pháp khác, nhưng bạn cần có một chút kiến thức kỹ thuật để sử dụng nó. Ứng dụng sẽ lấy bất kỳ địa chỉ IP nào gửi gói tin đến máy tính của bạn, vì vậy nó có thể bắt được các địa chỉ IP Discord. Như một phương thức khác, bạn có thể cấm vĩnh viễn một người dùng không mong muốn trên Discord của bạn bằng cách nhấp vào nút “Cấm” bên cạnh tên người dùng.

Conclusion: So above is the Làm thế nào để lấy IP của ai đó từ Discord article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Back to top button