Tin Tức

5 Trang web tốt nhất tương tự StumbleUpon, nhưng tốt hơn [Thay thế 2022]

You are interested in 5 Trang web tốt nhất tương tự StumbleUpon, nhưng tốt hơn [Thay thế 2022] right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Bạn đang tìm kiếm một số trang web tương tự StumbleUpon tốt nhất? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số trang web tương tự StumbleUpon mà bạn sẽ thích thú thử nghiệm khi StumbleUpon đã không còn tồn tại.

StumbleUpon là một trang web phát hiện phổ biến giúp bạn khám phá các trang web, video và hình ảnh mới và thú vị trên toàn bộ internet.

Sau 16 năm phục vụ người dùng, người đồng sáng lập Garrett Camp đã thông báo rằng StumbleUpon sẽ đóng cửa. Mọi hoạt động của trang web sẽ ngừng hoạt động vào ngày 30 tháng 6 năm 2018. Trước khi đóng cửa, trang web khám phá này có hơn 40 triệu người dùng và đã phục vụ khoảng 60 tỷ “stumbles”.

Các trang web tốt nhất như StumbleUpon (Thay thế)

Có thể có người dùng cảm thấy buồn sau khi đọc tin này, nhưng đừng lo, vẫn có rất nhiều trang web tương tự StumbleUpon mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm những trang web thú vị tương tự.

Vậy tại sao bạn không bắt đầu đọc về chúng ngay bây giờ:

1. Mix

Đây được coi là một trong những lựa chọn thay thế chính thức của StumbleUpon. Garrett Camp trong bài viết chia tay đã đề xuất người dùng thử nghiệm nền tảng mới của họ có tên là Mix. Họ còn cho phép người dùng nhập tất cả các trang web, nhãn và sở thích yêu thích từ StumbleUpon.

Đây là một phiên bản được tổ chức của StumbleUpon. Các liên kết của trang web tốt nhất được sắp xếp tại một nơi duy nhất và được trưng bày trên bảng điều khiển dựa trên sở thích của bạn. Bạn chỉ cần nhấp vào nút và liên kết của trang web sẽ được thêm vào bộ sưu tập. Điều duy nhất thiếu ở Mix là cảm giác tình cờ và ngẫu nhiên.

2. Discuvver

Discuvver là một trang web hữu ích khác, tương tự StumbleUpon, mà nhiều người dùng chưa biết đến. Trang web này có chức năng ngẫu nhiên giống StumbleUpon.

Khi bạn truy cập vào trang web, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Mang tôi đến một trang web hữu ích.” Điều này sẽ tự động mở một trang web hữu ích ngẫu nhiên trong tab mới. Bạn có thể nhấp vào nút đó bất cứ bao nhiêu lần bạn muốn.

Hãy chắc chắn mở trang chủ của trang web, vì bạn sẽ không tìm thấy nút tương tự ở trang web bạn đã mở trước đó.

3. Stumble TV

Stumble.tv là StumbleUpon cho Video YouTube. Bằng cách sử dụng dịch vụ này, bạn có thể tìm thấy các video hữu ích và thú vị mà bạn không thể tìm thấy trên YouTube thông thường.

Trang web này tuân theo StumbleUpon và hoàn toàn ngẫu nhiên, nhưng bạn có thể thiết lập các tham số cho loại video mà bạn muốn xem. Ví dụ, bạn có thể đặt thời lượng của video (ngắn hoặc dài), số lượt xem tối thiểu và tối đa trên video và tìm kiếm video qua từ khóa (tôi tránh sử dụng tính năng này).

Ngoài ra, bạn cũng có thể lọc các video trên YouTube theo danh mục. Còn một số tính năng khác mà bạn có thể sử dụng.

4. URL Roulette

URL Roulette là một trang web khám phá ngẫu nhiên khác. Trong trường hợp bạn cảm thấy buồn chán, mình đề xuất bạn ghé thăm trang web này, mình chắc chắn bạn sẽ cảm ơn mình sau đó. Đây là dịch vụ “Give a Link, Get a Link”.

Dưới đây là cách hoạt động của nó:

  1. Bạn cần truy cập URL Roulette.
  2. Sau đó, bạn cần dán URL của trang web mà bạn cho là hữu ích.
  3. Khi hoàn thành, điều này sẽ tự động chuyển hướng bạn đến một trang web tương tự được gửi bởi một người dùng khác giống như bạn vừa làm.

Bạn cần tiếp tục dán URL của các liên kết hữu ích để tìm kiếm những liên kết hữu ích khác.

Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra nhiều liên kết cùng lúc, bạn có thể đăng ký nhận thông báo qua email, hoặc bạn có thể nhấp vào liên kết “số mới nhất” để xem các trang web tốt nhất được gửi bởi người dùng.

Lưu ý: Đôi khi bạn có thể bị chuyển hướng đến một trang web có ngôn ngữ gốc không phải tiếng Anh. Vì vậy, trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng tính năng Google Translate.

5. /r/InterestingAsF***

Thành thật mà nói, Subreddit này trên Reddit là sự thay thế tốt nhất cho StumbleUpon, hoặc bạn có thể coi đó là người kế nhiệm tốt nhất. Mặc dù Subreddit này nghe có vẻ rõ ràng, nhưng đừng lo lắng. Nội dung trên dòng chảy này được kiểm duyệt nghiêm ngặt và các bài viết có nội dung người lớn được đánh dấu NSFW (Không an toàn cho công việc).

Cộng đồng IAF trên Reddit chia sẻ mọi thứ như video, gif, hình ảnh, bài đăng blog, hoặc thậm chí là toàn bộ trang web. Tôi chắc chắn rằng bộ sưu tập trên Subreddit này là độc đáo và bạn sẽ thấy nó hữu ích. Đồng thời, tôi muốn cảm ơn các nhà quản lý đã làm rất tốt trong việc chọn lọc các bài viết chất lượng.

Rất tiếc là không có nút Stumble trên Subreddit này, nhưng không sao cả. Mục tiêu chính ở đây là tìm kiếm những nội dung hữu ích và thú vị.

Đó là tất cả!

Hãy thử ngay StumbleUpon là một trang web hữu ích với một ý tưởng độc đáo. Mặc dù khó tìm kiếm một bản sao của trang web này, nhưng bạn vẫn có thể thử những trang web này, có thể bạn sẽ tìm thấy sự thay thế StumbleUpon tuyệt nhất của riêng bạn.

Mình hy vọng bạn sẽ thấy bài viết blog này về những trang web tốt nhất tương tự StumbleUpon hữu ích. Bạn có thể chia sẻ các sự thay thế StumbleUpon yêu thích của bạn trong phần bình luận.

Để biết thêm bài viết blog, hãy kiểm tra:

  • 7 Trang web tốt nhất tương tự Tumblr
  • 22 Trang web tốt nhất tương tự ThinkGeek

Ảnh: nguồn

Conclusion: So above is the 5 Trang web tốt nhất tương tự StumbleUpon, nhưng tốt hơn [Thay thế 2022] article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Back to top button