Tin Tức

10 Bạn thay thế Putlocker miễn phí và an toàn nhất năm 2023

You are interested in 10 Bạn thay thế Putlocker miễn phí và an toàn nhất năm 2023 right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Các công ty lưu trữ và cơ quan chức năng luôn luôn xóa các trang web phát trực tuyến miễn phí, bao gồm cả Putlocker được yêu thích từ lâu. Vậy bạn phải làm gì khi sự lựa chọn hàng đầu của bạn cho phát trực tuyến miễn phí không hoạt động nữa?

Nhưng đừng cất bỏ bát popcorn chỉ vì vậy. Tôi đã xâu chuỗi 10 sự thay thế miễn phí tốt nhất cho Putlocker sau khi xem xét và xếp hạng kỹ càng dựa trên kích thước danh mục, nội dung và chất lượng của các trang web.

Tuy nhiên, hầu hết các trang web đều là bẫy, những trang web mà hacker tạo ra để đánh cắp tiền hoặc dữ liệu từ người dùng tìm kiếm phim hoặc chương trình truyền hình miễn phí. Cách tốt nhất để giữ an toàn là sử dụng VPN, một phần mềm gián đoạn các cuộc tấn công mạng và theo dõi bằng cách ẩn vị trí và hoạt động trực tuyến của bạn. Không ai có thể bắt hoặc tống tiền bạn và bạn sẽ tận hưởng phát trực tuyến nhanh hơn vì các nhà cung cấp dịch vụ Internet sẽ không thể làm chậm hoạt động của bạn.

Tôi giới thiệu ExpressVPN với bảo vệ hàng đầu và tốc độ ấn tượng. Ngoài ra, nó có chính sách hoàn tiền trong vòng 30 ngày, giúp bạn có thể thử nghiệm mà không có rủi ro.

Những sự thay thế tốt nhất cho Putlocker hoạt động ngay bây giờ – Phân tích đầy đủ (Cập nhật 2023)

Những sự thay thế hàng đầu cho Putlocker này được thiết kế tốt và dễ sử dụng, với hàng loạt các liên kết đến nội dung phát trực tuyến gây nghiện. Bạn sẽ chắc chắn tìm thấy cái gì đó tuyệt vời để xem.

1. 123Movies – Thư viện lớn nhất

123movies putlocker alternative VPN mentor

  • Yêu cầu đăng ký? Không

Với thư viện phát trực tuyến lớn nhất trên danh sách này, 123Movies là một trang web tuyệt vời để tìm kiếm một bộ phim cụ thể. Tôi thích giao diện đơn giản, giản dị của trang web này. Nó rất dễ để điều hướng.

Mặc dù tên của nó đề cập đến phim, trang web phát trực tuyến này phục vụ tất cả mọi người. Ngoài phim, nó còn có một loạt lớn các chương trình truyền hình trực tiếp – bao gồm cả các phim bom tấn phương Tây và kịch tính châu Á – và phim hoạt hình. Thậm chí nó còn có một bộ sưu tập khá lớn về anime.

123Movies cho phép bạn sắp xếp các chương trình truyền hình và phim theo thứ tự chữ cái, năm phát hành hoặc số lượt xem. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm được một bộ phim để xem nếu bạn chưa quyết định.

Bạn không cần đăng ký để bắt đầu xem phim và trang web này có ít quảng cáo hơn hầu hết các trang web phát trực tuyến miễn phí.

Khuyết điểm chính của 123Movies là chức năng tìm kiếm của nó không phải là tốt nhất. Tuy nhiên, lợi ích của trang web này vượt qua khuyết điểm này, làm cho nó trở thành một trong những sự thay thế tốt nhất cho Putlocker.

2. Popcornflix – Tốt cho di động

Popcornflix Homepage

  • Yêu cầu đăng ký? Không

Popcornflix cung cấp một thư viện phim lớn và cũng một số bộ phim tuyệt vời. Trang web này là một trong những sự thay thế tốt nhất cho Putlocker khi nói đến phim, nhưng bạn sẽ không tìm thấy chương trình truyền hình ở đây.

Popcornflix cung cấp một loạt lớn các thể loại phim, vì vậy không khó để tìm một bộ phim mà bạn thích. Ngoài những bom tấn được phát hành gần đây, Popcornflix cũng là nơi tốt để tìm kiếm những bộ phim cổ điển miễn phí.

Một lợi điểm khác của Popcornflix là cách nó giúp bạn dễ dàng điều hướng qua các danh mục khác nhau khi bạn chưa quyết định xem gì.

Trang web này là lựa chọn hàng đầu của tôi nếu bạn dự định phát trực tuyến trên điện thoại di động của bạn, vì Popcornflix được tối ưu hóa cho giao diện di động cũng như các thiết bị máy tính để bàn.

3. SolarMovie – Dễ dàng điều hướng

SolarMovie Homepage

  • Yêu cầu đăng ký? Không

Không phải ai cũng biết về SolarMovie, nhưng đó là một trong những trang web phát trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện có. Mặc dù tên của nó, trang web này cung cấp cả phim và chương trình truyền hình.

Tôi ấn tượng với chức năng tìm kiếm tuyệt vời và các danh mục được tổ chức rõ ràng của SolarMovie. Ngoài ra, nó còn có một giao diện trang web sạch sẽ mà không có quá nhiều xao lạc để làm lộn xộn màn hình của bạn.

Bạn có thể lọc nội dung theo xu hướng, lượt xem cao nhất và đánh giá cao nhất của người dùng. Bạn cũng có thể xem kết quả theo IMDb rating, đó là một tính năng tiện lợi.

Bạn không cần đăng ký, nhưng nếu bạn đăng ký, bạn có thể yêu cầu nội dung mà bạn muốn xem. Bạn cũng có thể lưu cài đặt phát trực tuyến và danh sách nội dung yêu thích của mình để dễ dàng truy cập.

Nhược điểm lớn nhất của SolarMovie là thư viện của nó không lớn nhất.

Conclusion: So above is the 10 Bạn thay thế Putlocker miễn phí và an toàn nhất năm 2023 article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Back to top button