Tin Tức

10+ Các lựa chọn miễn phí tuyệt vời thay thế Geoguessr bạn có thể chơi vào năm 2023

You are interested in 10+ Các lựa chọn miễn phí tuyệt vời thay thế Geoguessr bạn có thể chơi vào năm 2023 right? So let's go together natuts.com look forward to seeing this article right here!

Geoguessr là một trong những trò chơi khám phá bản đồ phổ biến nhất. Tuy nhiên, kể từ khi trò chơi trở thành một sản phẩm cao cấp, nhiều người đã bắt đầu tìm kiếm các lựa chọn thay thế Geoguessr để trải nghiệm. Dưới đây là một số đề xuất tuyệt vời nhất.

Geoguessr là một trò chơi đoán vị trí địa lý. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được “phân phối” ngẫu nhiên đến một địa điểm thông qua việc xem các cảnh vật, cây cối và cảnh quan văn hóa. Bằng cách xem ngôn ngữ được sử dụng trên biển chỉ dẫn đường phố, bạn có thể xác định mình đang ở đâu. Điều này sẽ giúp bạn có một gợi ý đáng tin cậy.

Ngoài ra, trò chơi web này cũng cho phép người chơi biết khoảng cách giữa vị trí được đoán và vị trí thực tế. Cuối cùng, không chỉ bạn sẽ tăng kiến thức địa lý của mình mà bạn cũng sẽ được thưởng thức cảnh quan của các quốc gia khác nhau mà không cần rời khỏi nhà. Trò chơi này hỗ trợ trên Desktop, Android và iOS.

1. Get Lost

Get Lost là một trò chơi khám phá địa lý với các bản đồ đường phố ngẫu nhiên. Bạn sẽ có năm cơ hội trong các vòng chơi để xác định tọa độ vĩ độ và kinh độ từ hình ảnh đường phố. Nếu bạn có nhiều câu trả lời chính xác, bạn sẽ nhận được điểm tối đa là 5000 điểm.

Ngoài ra, trò chơi này cho phép bạn khám phá kiến thức địa lý của mình một cách thoả mái. Tuy nhiên, trò chơi không dễ dàng như vậy. Điều này bởi vì nhiều thông tin quan trọng đã bị xóa, ví dụ như biển số xe.

Điều làm cho trò chơi thú vị là bạn có thể ở bất kỳ quốc gia ngẫu nhiên nào; Ấn Độ, hoặc Nam Mỹ, Trung Mỹ và Bắc Mỹ – tài nguyên bản đồ hàng đầu. Hãy tưởng tượng mình khám phá toàn bộ thế giới chỉ với một chiếc laptop. Tuyệt vời, đúng không?

2. Geotastic

Bạn đang mong muốn thêm nhiều niềm vui hơn? Tại sao không thử Geotastic? Đây là một trò chơi geo quiz miễn phí thay thế cho Geoguessr. Bạn có thể chọn chơi một mình hoặc cùng bạn bè; chọn chế độ trò chơi đơn hoặc đa người chơi.

Tuy nhiên, để có trải nghiệm đầy đủ của trò chơi, nên đăng nhập trước. Nếu bạn quyết định chơi dưới dạng khách, bạn chỉ có thể tham gia các trò chơi với liên kết trực tiếp. Trò chơi bao gồm các trận đấu ngẫu nhiên trên đường phố, các điểm đáng chú ý và chế độ đoán cờ.

Ngoài ra, có một loạt các chế độ trò chơi khác nhau bạn có thể sử dụng trong trò chơi. Có chế độ chiến đấu quốc gia thú vị yêu cầu bạn đoán đúng quốc gia một cách nhanh nhất. Điều này giúp bạn kiếm điểm.

3. City Guesser

Bạn muốn biết thêm về các thành phố trên thế giới? Tại sao không bắt đầu với trò chơi này? Nó được tạo ra vào tháng 8 năm 2020 nhưng đã trở nên phổ biến theo thời gian.

Bạn có thể tự mình khám phá thế giới hoặc cùng bạn bè. Để tìm hiểu về vị trí cụ thể, hãy xem biển số xe, ngôn ngữ được sử dụng trên biển chỉ dẫn đường phố, tên doanh nghiệp, cờ và nhiều thứ khác. Những thứ đó sẽ cho bạn gợi ý thực sự.

Trong trò chơi, bạn cần chọn địa điểm trên toàn cầu, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và nhiều hơn nữa. Nó bao gồm bốn chế độ trò chơi, streaks, chơi đa người chơi, tour đi bộ và tour lái xe.

4. Hide & Seek World

Đây là một trò chơi trí tuệ tuyệt vời khác. Trong trò chơi này, bạn được ẩn mình và các người chơi khác phải tìm bạn. Mỗi trận đấu bao gồm nhiều vòng với một người ẩn và một số người tìm.

Là người tìm, bạn sẽ thấy chỗ ẩn của người ẩn trên Google Street view. Một cách đoán tốt hơn, bạn sẽ nhận được nhiều điểm hơn. Người có số điểm cao nhất sẽ thắng trò chơi. Bạn còn muốn gì nữa chứ?

Trò chơi tập trung mạnh vào trải nghiệm chơi cùng nhiều người. Là người ẩn, mục tiêu của bạn là chọn một địa điểm khó khăn; là người tìm, bạn càng đoán chính xác, bạn sẽ nhận được nhiều điểm hơn! Có hai chế độ chơi, street view và satellite.

5. Ducksters

Ducksters là một nền tảng xuất sắc với nội dung tương tác thú vị. Nền tảng này cho phép bạn học, khám phá và sử dụng Internet trong khi có niềm vui. Trò chơi có thể được tận hưởng bởi hầu hết mọi người ở mọi độ tuổi.

Ngoài ra, đây là một trò chơi trắc nghiệm địa lý tuyệt vời với các khu vực khác nhau trên thế giới. Bao gồm các châu lục, thủ đô và quốc kỳ.

Nó cũng bao gồm các trò chơi liên quan đến bản đồ, từ điển chữ cái, từ tìm kiếm và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể chơi phiên bản trực tuyến của câu đố, chế độ hoạt động hoặc phiên bản in.

6. World Geography Games

Đây là một trò chơi trắc nghiệm tuyệt vời cho phép bạn tìm hiểu mọi thứ về các quốc gia. Điều này bao gồm bản đồ, quốc kỳ, thủ đô quốc gia, dân số, tôn giáo, ngôn ngữ, tiền tệ và nhiều thứ khác. Trò chơi trắc nghiệm này có thể giúp bạn nhanh chóng tích lũy kiến thức địa lý.

Có hơn 6000 câu hỏi, 2000 hình ảnh khác nhau, 400 quốc gia khác nhau và nhiều thứ khác. Bạn có thể luyện tập những điểm yếu sau mỗi trò chơi. Nếu bạn giỏi về địa lý, bạn sẽ thành công tốt trong trò chơi.

Một số quốc kỳ có vẻ giống nhau; bạn có thể phân biệt chúng dễ dàng không? Nó cung cấp các trò chơi trắc nghiệm tuyệt vời cho trẻ em, sinh viên, người lớn và người cao tuổi. Nó miễn phí và kiểm tra kỹ năng địa lý của bạn.

7. Seterra

Đây là một trò chơi trắc nghiệm bản đồ tuyệt vời với hơn 40 ngôn ngữ. Học địa lý không cần phải quá nhàm chán. Bạn có thể sử dụng nó để học cách xác định từng quốc gia trên bản đồ. Trò chơi Seterra giúp bạn làm quen với các quốc gia, thủ đô, thành phố, quốc kỳ, sông và nhiều đặc điểm khác.

Nó bao gồm hơn chín chế độ trò chơi khác nhau. Trò chơi thách thức bạn theo nhiều cách khác nhau để giúp bạn ghi nhớ thông tin và giữ cho mọi thứ thú vị. Hơn nữa, trò chơi Seterra trực tuyến có tính năng giọng nói cho bạn nghe cách phát âm tên địa điểm.

8. Zoomtastic

Đây là một trong những trò chơi tốt nhất mà bản đồ xuất hiện trên màn hình, và đồng hồ đếm 30 giây bắt đầu đếm ngược. Tuy nhiên, bản đồ thu nhỏ từ từ, mang đến cho bạn nhiều thông tin hơn theo thời gian. Sau khoảng 10 giây, bốn câu trả lời khả dụng sẽ xuất hiện. Bạn phải chọn một trong số đó!

Bạn sẽ tiếp tục lặp lại quá trình cho đến khi trở thành người chơi xuất sắc nhất. Đây là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về các quốc gia khác nhau trên thế giới. Khi bạn chọn câu trả lời đúng, bạn sẽ nhận được 100 điểm. Đây là một trò chơi tuyệt vời nếu bạn có kiến thức cơ bản về địa lý.

9. PlayGeography

Đây là một trò chơi tuyệt vời cho phép bạn tư duy một cách tổng quát về các địa điểm khác nhau. Nó sẽ giúp bạn biết về các quốc gia, thành phố, quốc kỳ, sông, biển và nhiều thứ khác. Khi việc học trở nên thú vị, nó sẽ kích thích bạn học nhanh hơn. Đây là một trò chơi tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để khám phá thế giới một cách dễ dàng.

Bạn sẽ nắm vững các quốc gia khác nhau nhanh hơn bất kỳ sự tưởng tượng nào. Mục tiêu chính của trò chơi là tạo nội dung giáo dục chất lượng cao, giá cả phải chăng với kết quả học tập đáng kể.

10. Mapcrunch

Bạn đã từng chơi trò chơi Mapcrunch chưa? Đây là một trong những trò chơi tốt nhất sử dụng dịch vụ xem đường phố được cung cấp bởi Google Maps để đưa bạn tới một địa điểm ngẫu nhiên. Bạn sẽ thấy các loại xe khác nhau, người dân và nhiều địa điểm khác nhau.

Điều này sẽ giúp bạn xác định cụ thể địa điểm. Nó có các chế độ khác nhau như wussy, casual, explorer, adventurer, veteran và stalker. Cũng có một số phong cách chơi khác nhau mà bạn có thể sử dụng để thành công trong trò chơi.

11. GuessWhere Challenge

GuessWhere Challenge là một lựa chọn thay thế Geoguessr khác đưa bạn đến một địa điểm ngẫu nhiên trên thế giới. Bạn sẽ thấy một khung cảnh toàn cảnh và cần đoán vị trí trên bản đồ. Nếu bạn chính xác, bạn sẽ nhận được nhiều điểm hơn. Trong trò chơi, bạn có cơ hội chơi năm vòng ở năm nơi khác nhau.

Nếu bạn có thể giải quyết được nhiệm vụ địa lý, bạn sẽ vươn lên đầu bảng xếp hạng và đạt được nhiều thành tích hơn. Trong nhiều địa điểm ngẫu nhiên trên thế giới, hãy tìm kiếm các địa danh khác nhau, những nơi hẻo lánh và các công trình kiến trúc. Bạn cũng có thể chơi với bạn bè để làm trò chơi thú vị hơn.

12. Where Am I?

Bạn muốn biết vị trí hiện tại của mình trên bản đồ? Hãy sử dụng trò chơi “Where Am I?” để biết vĩ độ và kinh độ của vị trí của bạn. Chỉ dạy nơi đặt sẽ cố gắng chính xác nhất có thể.

Tuy nhiên, bạn cần cho phép trò chơi truy cập vị trí của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để chia sẻ vị trí của những nơi bạn đến thăm và thậm chí lưu trữ vị trí của những nơi bạn đến thăm.

Bất kể bạn ở đâu, bạn đều có thể truy cập thông tin vị trí của mình thông qua ứng dụng. Bạn chỉ cần có kết nối internet ổn định và trình duyệt web thì bạn đã tốt.

13. Lizardpoint

Nếu bạn muốn học địa lý một cách dễ dàng, hãy tin dùng Lizardpoint. Bạn sẽ thích thú khi chơi mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Các trò chơi trắc nghiệm rất vui, miễn phí và tương tác giúp bạn dễ dàng học về thế giới.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các quốc gia, bang, thành phố và đặc điểm vật lý. Các trò chơi trắc nghiệm này phù hợp cho tất cả các độ tuổi từ tiểu học đến đại học. Ngay cả người lớn cũng có thể thử trò chơi để mở rộng tư duy của mình.

Một tài khoản miễn phí có nhiều lợi thế thuận lợi sẽ giúp bạn thích thú với các trò chơi và tăng kiến thức. Là giáo viên, bạn cũng có thể tạo tài khoản cho học sinh của mình.

Mẹo cho Geoguessr

Tất cả các trò chơi thay thế Geoguessr này đều mang tính giáo dục và có thể giúp bạn hiểu biết nhiều hơn về thế giới. Chúng đều dễ chơi. Mục tiêu chính của bạn khi chơi bất kỳ trò chơi nào trong số này là học hỏi, chứ không chỉ đơn giản là chiến thắng.

Tuy nhiên, chiến thắng cũng giúp bạn cảm thấy đầy năng lượng để chơi lại. Bạn sẽ tìm thấy các trò chơi tự tìm kiếm địa lý tốt nhất trong những trò chơi tự tốc này.

Conclusion: So above is the 10+ Các lựa chọn miễn phí tuyệt vời thay thế Geoguessr bạn có thể chơi vào năm 2023 article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: natuts.com

Related Articles

Back to top button